s
Banner ban trong chuyên mục

CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ Quảng cáo google là hình thức đưa doanh nghiệp của bạn hiển thị dưới dạng quảng cáo lên bộ máy tìm kiếm của google, đối tác của google và được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và bạn chỉ phải trả tiền khi họ nhấp vào quảng cáo để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn khi đó bạn sẽ có doanh thu từ việc bán sản phẩm, dịch vụ của mình.
Khi bạn có nhu cầu chạy quảng cáo trên google thì sẽ có các loại hình quảng cáo bên dưới để bạn lựa chọn:
 
01. Hình thức Quảng cáo google adwords
Quảng cáo google adword là hình thức quảng cáo mà khách hàng trả phí quảng cáo dựa theo từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên trang công cụ tìm kiếm của Google. Khi bạn sử dụng hình quảng cáo adwords này website của bạn sẽ được đưa lên top đầu hoặc cuối của kết quả tìm kiếm, điều đó sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất và đúng với nhu cầu của khách hàng đang có nhu cầu.


 
02. Hình thức Quảng cáo Google Display Network (GDN)
Quảng cáo google hiển thị là hình thức quảng cáo trên google này là dịch vụ quảng cáo theo dạng các Banner được đặt trên các website tin tức, giải trí là các đối tác hiển thị của Google nó có độ phủ sóng lên tới hàng tỷ website lớn nhỏ khác nhau trên thế giới. Khi bạn quảng cáo theo hình thức này các Banner quảng cáo sẽ tiếp cận tới những khách hàng liên tục qua đó quảng cáo dạng này vừa giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình một cách rộng rãi, tuần suất xuất hiện nhiều lần và làm tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp của bạn.

 

03. Hình thức Quảng cáo hiển thị Youtube
Đối với quảng cáo trên youtube thì hình thức quảng cáo này cũng thuộc trong hệ thống của quảng cáo google với hình này quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện qua các banner ở góc bên phải và trong video hoặc quảng cáo video về doanh nghiệp, công ty bạn sẽ xuất hiện khi người dùng xem video trên youtube hay khi khách hàng tìm kiếm trên trang youtube khi đó video của bạn sẽ hiện lên top của kết quả tìm kiếm. Với hàng tỷ lượt xem mỗi ngày trên youtube thì việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng là điều cực dễ dàng, việc của bạn chỉ là tư vấn khách hàng để khách hàng mua sản phẩm của bạn.


 
04. Hình thức Quảng cáo hiển thị Mobile App
Loại hình quảng cáo Mobile App là hình thức tương tự như quảng cáo google display network hay còn gọi là quảng cáo hiển thị thì quảng cáo banner của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng sử dụng các ứng dụng hoặc chơi game trên Google Play. Hình thức này thích hợp giúp quảng cáo các sản phẩm về công nghệ, về các ứng dụng sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng.


 
Bạn đang băn khoăn nên sử dụng quảng cáo Google hay SEO cho website
Quảng cáo google là hình thức bạn trả tiền để được hiển thị quảng cáo có trang đích trỏ về website của doanh nghiệp và khi hết tiền thì quảng cáo cũng sẽ dừng hiển thị trên google.
 
SEO là các phương pháp giúp website hiển thị trên các vị trí kết quả tìm kiếm tự nhiên theo từ khóa của khách hàng, SEO là công việc giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến bạn nhanh nhất, nhiều nhất để thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng và đầy đủ nhất.
 
Với ưu điểm của hai loại hình trên chúng ta nên kết hợp cả quảng cáo google và SEO cho website vì cả hai phương pháp này đều mang khách hàng về cho doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên để làm SEO không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt bởi vì điều đó còn phụ thuộc vào khả năng cũng như nguồn lực của bạn. Còn quảng cáo google thì có tiền sẽ hiển thị còn khi Website đã được SEO lên top thì hiển thị tự nhiên theo tìm kiếm của người dùng và chúng ta không phải trả bất kỳ đồng phí nào cho google.
 
Phương pháp nào để có thể SEO website nhanh lên top google
 
XSOFT biết được những điều mà các doanh nghiệp trăn trở trong việc làm sao để có thể SEO website lên top google một cách dễ dàng và nhanh chóng. XSOFT giới thiệu đến các bạn phần mềm trí tuệ nhân tạo XSEO hỗ trợ SEO top google một cách hiệu quả và tránh được những án phạt của google. Phần mềm XSEO là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để Google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang các tìm kiếm và thứ hạng của website được đánh giá cao trong hàng tỷ website hiện nay.
Xem thêm: http://xseo.vn/463/690/Thuat-toan-Google-Zebra-la-gi.html

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MẠNG XÃ HỘI ĐỐI VỚI SEO WEBSITE

Vào những năm gần đây trước sự lan tràn của mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đã phần nào đánh giá cao tầm quan trọng của nó trong

Xem thêm

CÁC CÔNG VIỆC CƠ BẢN CỦA MARKETING ONLINE

Sự phát triển của Internet đã làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Song song với các phương tiện truyền th&o

Xem thêm

CÔNG CỤ SEO CÓ NÊN SỬ DỤNG HAY KHÔNG

Khi chúng ta làm SEO thì có rất nhiều những phương pháp để SEO website hiệu quả, tuy nhiên một trong những thành phần không thể thiếu trong SEO đó chính là công cụ SEO giúp người làm SEO dễ dàng quản

Xem thêm

BÍ QUYẾT PHÂN TÍCH VÀ XÂY DỰNG BẢNG TỪ KHÓA GOOGLE ADWORDS

Khi chạy quảng cáo hay SEO thì trên google thì phân tích và lựa từ khóa google phù hợp cho chiến dịch có thể giúp bạn hiển thị quảng cáo cho những khách hàng phù hợp với sản phẩm của bạn.

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE HIỆU QUẢ

Để có thể seo từ khóa lên top 1 google là một công việc không phải là một điều dễ dàng trong thị trường SEO cạnh tra

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558