Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist hiện đang có những khóa học sau:

Khóa học lái xe ô tô b2
Khóa học lái xe ô tô b1
Khóa học lái xe ô tô c
Học lái xe ô tô b2 tphcm
Bổ túc tay lái
Nâng dấu hạng lái xe

Giới thiệu Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist

Học lái xe ô tô b2 Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist Chuyên đào tạo các hạng học lái xe ô tô B1, B2, C và nâng dấu Hạng D, E, F. Nói “Không” với “làm bằng giả, không bao bằng”.  Trường hoạt động dưới sự quản lý của Sở GTVT và Sở LĐTB&XH.

Học viên học lái xe sẽ được dạy tận tình từ lý thuyết đến thực hành. Tổ chức các lớp học mỗi tuần với nhiều khung giờ phù hợp với điều kiện cho nhiều học viên. Bãi tập rộng rãi đủ để bạn có thể học lái một cách tốt nhất. Học viên sẽ được hướng dẫn lý thuyết và thực hành sát với thực tế do đó sau khóa học học viên thành thạo tay nghề và lái xe vững vàng tự tin cầm lái thoải mái chạy xe.
 

 
1. CAM KẾT LỊCH THI SỚM NHẤT HIỆN NAY: Làm việc rõ ràng. Không quảng cáo chiêu trò. Chỉ tuyển sinh đủ số lượng. Không để quá tải. Đảm bảo lịch thi sớm nhất.
2. Thời gian học thực hành lên tới 48 giờ/2 học viên/xe 
3. HỌC PHÍ MINH BẠCH, RÕ RÀNG: Công khai học phí từ ban đầu để học viên chủ động tài chính. Không đóng thêm bất kì tiền gì suốt quá trình học và thi lấy bằng Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học. Học vào thứ 7 và chủ nhật học phí không đổi. Học phí rõ ràng, minh bạch, cam kết trên hợp đồng 2 bên ký. Học thực hành 1 giáo viên kèm 1 học viên. Được học gần nhà. Lịch học tự chọn do học viên tự sắp xếp, rảnh lúc nào học lúc đó.
4. GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP: Có nghiệp vụ sư phạm, dạy dễ hiểu. Luôn vui vẻ, tận tình. Dù học viên có tiếp thu chậm cũng kiên nhẫn, không quát tháo. Tuyệt đối không tiêu cực Giáo viên giỏi chuyên môn, vui vẻ nhiệt tình giảng dạy học viên.
5. HỌC PHÍ MINH BẠCH, RÕ RÀNG: Công khai học phí từ ban đầu để học viên chủ động tài chính. Không đóng thêm bất kì tiền gì suốt quá trình học và thi lấy bằng Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học. Học vào thứ 7 và chủ nhật học phí không đổi. Học phí rõ ràng, minh bạch, cam kết trên hợp đồng 2 bên ký. Học thực hành 1 giáo viên kèm 1 học viên. Được học gần nhà. Lịch học tự chọn do học viên tự sắp xếp, rảnh lúc nào học lúc đó.
6. GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP: Có nghiệp vụ sư phạm, dạy dễ hiểu. Luôn vui vẻ, tận tình. Dù học viên có tiếp thu chậm cũng kiên nhẫn, không quát tháo. Tuyệt đối không tiêu cựcGiáo viên giỏi chuyên môn, vui vẻ nhiệt tình giảng dạy học viên.
7. Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist văn phòng trực thuộc sở LĐTB&XH (không qua trung gian)

Với phương châm “Học Thật – Thi Thật – Lấy Bằng Thật” - “DẠY LÁI XE LÀ DẠY HỌC VIÊN KỸ NĂNG LÁI AN TOÀN. KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ HỌC MẸO ĐỂ LẤY BẰNG”.

Chi phí học lái xe tại Trường Dạy Lái Xe SAIGONTOURIST

1. Khóa học bằng lái xe máy hạng A1 
Học phí trọn gói: 600.000 VNĐ
2. Khóa học bằng lái xe mô tô hạng A2
Học phí học lái xe trọn gói: 2.500.000 VNĐ
3. Khóa học bằng lái xe hạng B1 Số tự động
Học phí học lái xe ô tô b1 chưa biết lái: 16.000.000 VNĐ
4. Khóa học bằng lái xe hạng B2 học lái xe số sàn
Học phí học lái xe ô tô b2 chưa biết lái: 15.000.000 VNĐ
5. Khóa học bằng lái xe hạng C 
Học phí học lái xe ô tô c chưa biết lái: 17.000.000VNĐ
Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE SÀI GON TOURIST
Đ/c: 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://truongsaigontourist.com
Hotline: 0902.585.786 Mr Hưng