Cách dùng tai nghe không dây tiết kiệm pin nhất

Như bạn đã biết thì tai nghe không dây dễ kết nối, có tính di động hơn và ít bị hỏng hơn so với tai nghe có dây. Nhưng nếu so về khả năng tiêu hao điện năng thì loại tay nghe nào tốn hơn nhỉ? Cách để sử dụng tai nghe không dây tiêu tốn điện năng hơn là những cách nào nhỉ?

Vá thành công lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Chrome

Các chuyên gia khuyến cáo bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyền Chrome để tránh gặp những rủi ro và nguy hiểm tiềm ẩn xảy ra. Theo thông báo mới nhất thì Google đã phát hành bản cập nhật bảo mật quan trọng cho Chrome trên Windows, macOS và Linux nhằm để khắp phục lỗi hổng bảo mật zero-day đang bị khai thác. Google cho biết lỗ hổng CVE-2023-6345 đang thực sự tồn tại.

Sau 4 ngày bị sa thải, Sam Altman quay trở lại làm CEO OpenAI

Sau 4 ngày bị phế truất, Sam Altman đã quay trở lại tiếp tục làm CEO cho OpenAI cùng với hội đồng quản trị mới. Trưa ngày 22/11, thông báo chính thức ở nền tảng X, OpenAI cho biết đã đạt thoải thuận để Sam Altman trở lại làm giám đốc điều hành cùng đội ngũ ban giám đốc mới là chủ tịch Bret Taylor, Adam D’Angelo và Larry Summers.

CEO của Apple – Tim Cooke chưa từng xem Steve Jobs là đối thủ

Trong buổi phỏng vấn mới nhất gần đây, CEO của Apple là Tim Cook đã có những chia sẻ về cố CEO cũ và đưa ra những quan điểm về thành công của công ty từ khi ông làm việc. Năm 1998, Tim Cook bắt đầu làm việc tại Apple. Từng là chuyên gia về chuỗi cung ứng vì thế Tim Cook đã giúp Apple đạt được tỷ suất lợi nhận cực kỳ cao. 

Tham vọng đưa ChatGPT vào lớp học của OpenAI

Năm 2023 chứng kiến sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo AI, nhưng sinh viên và học sinh lại thường xuyên sử dụng chúng để gian lận trong học tập. Bất chấp những tranh luận đó, OpenAI vẫn đang cố gắng đưa ChatGPT kếp hợp cùng việc giảng dạy ở nhà trường. Cùng tìm hiểu qua bên dưới nhé.

OpenAI chi 10 triệu USD lôi kéo các chuyên gia AI của Google

OpenAI đã lên kế hoạch bán cổ phiếu cho những nhân viên của mình nhằm để định giá công ty lên 86 tỷ USD, đây là mức cao gấp 3 lần hiện tại của công ty theo The Information tiết lộ. OpenAI đã tích cực công khai lôi kéo những chuyên gia hàng đầu về AI của Google với gói lương 10 triệu USD và kèm rất nhiều điều khoản hấp dẫn như ưu đãi mua cổ phiếu, tài nguyên công nghệ hàng đầu hiện nay.

Elon Musk dự kiến năm 2027 sẽ bán robot hình người

Theo những thông tin mới nhất, công ty Tesla của tỷ phú Elon Musk đang tuyển hàng chục kỹ sư công nghệ cho dự án Tesla Bot. Việc này nhằm đẩy mạnh tiến độ dự án và có thể mở bán trong 3 năm tới. Elon Musk cho biết công ty Tesla có thể nhận đặt đặt hàng trước của khách hàng sau 3 đến 5 năm nữa. 

Mạng xã hội X của tỷ phú Elon Musk sẽ được tích hợp xAI

Tỷ phú Mỹ Elon Musk thông báo rằng nền tảng mạng xã hội X sẽ được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI do công ty của xAI của ông phát triển. Đồng thời xAI cũng sẽ có sẵn ở dạng ứng dụng độc lập. Vị tỷ phú này cũng nói rằng xAI là mô hình AI đầu tiên của ông, bot này có tên gọi là Grok. Người dùng có thể sử dụng xAI khi đăng ký X Premium+.

Hot! Số điện thoại Việt Nam đã đăng ký được ChatGPT

ChatGPT được ra mắt vào cuối năm 2022, sau 1 năm ra mắt thì cuối cùng số điện thoại Việt Nam đã có thể đăng ký tài khoản ChatGPT. Bắt đầu tư 2/11/2023, bạn có thể đăng ký tài khoải ChatGPT mà không cần dùng số điện thoại nước ngoài hoặc chuyển vùng. Đồng thời OpenAI còn hỗ trợ mua gói API và ChatGPT Plus bằng thẻ Mastercard, Visa, ví điện tử của Việt Nam.

Tầm quan trọng của thương hiệu đáng tin cậy ở Việt Nam

THEO GOOGLE: Trên 80% lượng tìm kiếm liên quan đến 1 thương hiệu có đáng tin cậy hay ko? Và trên 80% người dùng Việt Nam đang tìm kiếm về dịch vụ tài chính, cũng trên 80% người dùng gia tăng tìm kiếm bảo hiểm. Cùng tìm hiểu về điều này nhé!

Hỗ trợ tư vấn cài đặt

Ms.Ngọc Anh
Ms. Phạm Huế
Ms Nguyệt Ánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo

Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo

Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo

Ms.Ngọc Anh
0868.897.669