- VIDEO THIẾT LẬP CHẠY PHẦN MỀM XSEO CHI TIẾT : 

Bước 1: Truy cập vào website: http://xseo.vn/ , sau đó chọn mục  "Sản phẩm" trên thanh công cụ và chọn gói phần mềm bạn cần đăng ký. 
Bước 2: 
Trong từng danh mục sản phẩm sẽ có từng gói sản phẩm tương ứng của phần mềm. 
Click vào ô chữ "ĐĂNG KÝ " của gói XSEO bạn muốn sử dụng.

 
Bước 3: Điền thông tin đầy đủ vào hộp thoại
 

►​Tiếp theo click vào hình thức thanh toán mà bạn chọn nút    ==> Đăng ký        
Hệ thống sẽ gửi mã đăng ký cho bạn như sau:
        


Bước 4: DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT XSEO
 Click vào chữ "DOWNLOAD tại đây nếu bạn đã có mã để kích hoạt" ở ngay bên dưới hộp thoại đăng ký tài khoản hoặc ở các gói sản phẩm XSEO.

Chạy ngay file cài đặt vừa tải về bằng cách click đúp. Nếu không tìm thấy file bạn vừa tải hãy bấm tổ hợp phím "CTRL + J" bạn sẽ tìm thấy file cài đặt bạn mới tải về

Sau khi click đúp vào file chạy sẽ hiện ra một bảng thông báo


 

Tại đây:
1. Trong mục “Khởi tạo một mã website”: Bạn điền mã số website bạn đã được hệ thống cấp trong phần đăng ký tài khoản

  
2. Trong mục “Số phiên XSEO khởi động cùng máy tính: Bạn chọn số lượng cửa sổ XSEO sẽ tự động mở khi khởi động máy tính. Tùy theo cấu hình của từng máy bạn có thể chọn từ 1 đến 20 cửa sổ hoặc nếu máy tính của bạn cấu hình cao bạn có thể mở trên 20 cửa sổ

3. Sau đó bạn chọn "CÀI ĐẶT" để cài đặt phần mềm. Nếu cài đặt lần 2 bạn nhấn "CÀI LẠI". Nếu muốn gỡ bỏ phần mềm bạn nhấn "GỠ BỎ"
Khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy có hộp thoại thông báo "
Xin chúc mừng bạn đã cài đặt thành công phần mềm XSEO trên máy tính"
Sau đó, bạn trở về màn hình Destop và click chuột vào icon XSEO trên màn hình máy tính của bạn. Phần mềm sẽ được chạy ẩn dưới thanh TaskBar máy tính của bạn nhé!

Lưu ý:

XSEO chạy ngầm trong máy tính của bạn nên bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính của mình như bình thường. Tuy nhiên bạn có thể mở một cửa sổ của XSEO để xem XSEO hoạt động như thế nào.

Bạn click chuột phải vào cửa sổ XSEO:
1. Chọn “Hiện ứng dung”: Để xem trực tiếp XSEO đang hoạt động như thế nào.

2. Bạn có thể chọn “Thiết lập web” để xem các thiết lập chức năng của XSEO cho website. Lưu ý những phần thiết lập này chỉ có thể thay đổi trên tài khoản đăng nhập của bạn trên website: http://xseo.vn/ (Xem lại Thiết lập XSEO cho website).

3. Thiết lập thời gian: Thiết lập thời gian xem website: Bạn nên chọn chức năng “Ngẫu nhiên” để phần mềm giả lập như một hành vi của con người.

4. Thiết lập thời gian tìm kiếm: Thiết lập thời gian tìm kiếm từ khóa trên thanh tìm kiếm của Google. Bạn nên chọn chức năng “Ngẫu nhiên” để phần mềm giả lập như một hành vi của con người.

5. Thiết lập chạy backlink: Thiết lập thời gian truy cập vào các backlink. Bạn nên chọn chức năng “Ngẫu nhiên” để phần mềm giả lập như một hành vi của con người.

6. Thiết lập chạy URL ưu tiên: Thiết lập thời gian truy cập vào các URL ưu tiên. Bạn nên chọn chức năng “Ngẫu nhiên” để phần mềm giả lập như một hành vi của con người.

Nếu bạn muốn chạy XSEO cho một website khác mà bạn đã đăng ký, bạn mở cửa sổ XSEO, điền mã website mà bạn muốn thay đổi, click “lưu” và “xác nhận”

7. Update phần mềm XSEO
Bạn click chuột phải vào biểu tượng XSEO, sau đó chọn Hỗ trợ > Cập nhật > Hiện lên bảng hỏi “Bạn có muốn kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất không”, click chọn YesHƯỚNG DẪN THIẾT LẬP XSEO CHO WEBSITE. 


Bước 1:  Truy cập vào website: https://op.xseo.vn.


Bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm:
1. Email bạn đã dùng để đăng ký tài khoản
2. Password bạn đã thiết lập trong phần đăng ký tài khoản
Sau đó bạn click vào dẫu mũi tên để đăng nhập vào tài khoản


Bước 2: Thiết lập cho website
Sau khi ấn vào phần "thiết lập cho webiste" - bạn sẽ chuyển đến các phần thiết lập cơ bản cho webiste

Phần 1: Thiết lập URL ưu tiên
Bạn copy các URL ưu tiên là các trang bạn muốn được lượt truy cập vào nhiều hơn nhằm đưa các trang, các bài viết đó lên top Google nhanh hơn. Khi bạn điền các link URL ưu tiên thì tần suất, lượng truy cập vào các trang này sẽ được nhiều hơn.
Phần 2: Thiết lập chế độ chạy
1. Tăng cường chạy backlink: Tăng cường lượng truy cập vào các trang web chứa link liên kết của bạn, đọc bài viết ở trang web đó và click vào link liên kết để truy cập vào website chính của bạn.

2. Tăng cường tìm kiếm: Tăng cường số lần tìm kiếm từ khóa bạn đã thiết lập trên thanh tìm kiếm của Google.

3. Tăng cường URL ưu tiên: Tăng cường lượng truy cập vào các url ưu tiên hay các bài viết bạn muốn nên top Google nhanh hơn.

4. Tăng cường chia sẻ IP khu vực: Tăng cường chia sẻ IP với những người dùng XSEO khác trong khu vực bạn đang ở gần.

5. Tăng cường chia sẻ IP toàn cầu: Tăng cường chia sẻ IP với những người dùng XSEO khác trên toàn thế giới.
Sau khi bạn đã thiết lập thành công, click chon nút “CẬP NHẬT” bên dưới.


Phần 3: Thiết lập từ khóa tìm kiếm

       Bạn nhập các từ khóa cần SEO lên top Google vào bảng như hình dưới. Lưu ý nên nhập 2-3 từ khóa ban đầu để tập trung SEO các từ khóa đó lên top được hiệu quả tốt nhất. Sau đó bạn có thể nhập thêm các từ khóa khác è Cập nhật.

Tiếp theo, bạn có thể chọn SEO website của bạn ở nhiều Google các nước khác nhau theo nhu cầu của bạn. Nếu như bạn muốn SEO website của bạn ở Anh Quốc, bạn có thể chọn Google.co.uk hay nếu bạn muốn SEO website của bạn ở các quốc gia khác bạn có điền trực tiếp Google của nước đó vào bảng bên dưới
Chức năng này giúp bạn SEO ở các quốc gia khác nhau theo nhu cầu của bạn, tạo cơ hội người dùng ở các nước đó biết đến website của bạn.
Sau khi bạn đã thiết lập thành công, click chon nút “CẬP NHẬT” bên dưới
.

Phần 4: URL backlink: Bạn điền các backlink vào bảng bên dưới.
   
 URL backlink là các trang liên kết khi người dùng click vào các link đó thì họ sẽ được chuyển đến website chính của bạn. Khi thiết lập chức năng này XSEO sẽ truy cập vào trang liên kết này, đọc bài viết ở đó và click vào link liên kết để truy cập website của bạn. Chức năng này giúp cho website của bạn và website chứa link liên kết đều có được lượt truy cập và lượt view, giúp tăng đồng thời thứ hạng của cả 2 website trên Google.


Sau khi bạn đã thiết lập thành công, click chon nút “CẬP NHẬT” 
 
 
Khuyến cáo:
-  Phần mềm XSEO được download miễn phí trên trang web: http://xseo.vn/. Bạn có thể nhờ bạn bè người thân download và cài đặt phần mềm nên máy tính của họ và nhờ bạn bè, người thân điền mã số website mà bạn đang muốn SEO.
Số lượng cửa sổ XSEO mở càng nhiều và để mở càng lâu thì hiệu quả càng cao. Vì vậy bạn nên mở nhiều cửa sổ tùy theo cấu hình máy và duy trì mở cửa sổ XSEO trong thời gian liên tục hoặc lâu dài
-  XSEO cài đặt và chạy với hệ điều hành Windows, tốt nhất đối với Windows 8 trở lên và được cài đặt .net framework 3.5.
Cấu hình máy tính tối thiểu:
+ Chip Pentium 2.0
+ RAM: 2Gb
+ Ổ cứng cài hệ điều hành còn trống tối thiểu 5Gb
Để có 1,000 user / ngày số lượng máy được đề nghị chạy XSEO
+ 5 máy tính / 1 website
+ Mỗi máy tính chạy 3 phiên làm việc trở lên
+ Thời gian mỗi máy chạy 8h/ ngày


Chúc  mừng bạn đã thiết lập XSEO cho website thành công!