faq

Câu hỏi thường gặp

 • 1. Làm thế nào để chạy XSEO

  Bạn Đăng Quân thân mến! Để sử dụng phần mềm XSEO, bạn chỉ cần truy cập vào website http://xseo.vn và download phần mềm. Sau đó mở file download, điền mã phần mềm XSEO và cửa sổ mặc định. Ấn "cài đặt" và đợi XSEO cài đặt thành công! Khi đã cài đặt thành công, XSEO sẽ tự động khởi động cùng với máy tính và làm việc thu nhỏ ở góc bên phải màn hình. Bạn có thể tham khảo thêm về cách đăng kí sử dụng, thiết lập cho website và cách sử dụng XSEO tại đây (http://xseo.vn/660/Huong-dan) nhé!

 • 2. Tôi thấy có nhiều phần mềm seo trên thị trường nhưng tôi muốn biết sự khác biệt cụ thể ở XSEO là gì?

  Mặc dù có nhiều phần mềm XSEO cực kỳ đa dạng tính năng hơn phần mềm XSEO, nhưng lợi thế của phần mềm XSEO chính là: - SEO bền vững và toàn diện cho website trên Google bằng thuật toán trí tuệ nhân tạo và liên tục cập nhật phiên bản để đáp ứng các thay đổi của Google. - SEO tự động hoàn toàn và thay thế hầu hết công việc của nhân viên SEO, ai cũng có thể chạy XSEO để SEO cho website. Để chi tiết hơn, anh Tuấn Anh tham khảo ở: http://xseo.vn/234/Gioi-thieu

 • 3. Khi tôi sử dụng xseo để chạy cho website của tôi thì nó sẽ cải thiện được các chỉ số nào cho website?

  - Google Index - điểm chỉ mục các nội dung được Google ghi nhớ và đưa lên bảng kết quả tìm kiếm. - Thứ hạng tổng thể website Alexa Rank (Similar Rank), website của chị sẽ có thứ hạng cả tại Vietnam (VietnamRank) bên cạnh. - Thứ hạng từ khóa: đa dạng từ khóa sẽ có thứ hạng hiển thị trên Top đầu và trang đầu Google. Ngoài ra, còn rất nhiều hiệu quả sâu rộng liên đới khi chị An sử dụng phần mềm XSEO, mời chị xem chi tiết trong: http://xseo.vn/395/612/Loi-ich-cua-viec-su-dung-phan-mem-seo-cho-doanh-nghiep.html

 • 4. Sử dụng XSEO có bị Google phạt không?

  Bằng thiết lập thuật toán trí tuệ nhân tạo và tiến hành các công việc SEO thay thế con người nên phần mềm XSeo là phần mềm SEO bền vững nhất hiện nay, cực kỳ thân thiện với tiêu chí SEO của Google. Mời Đặng Hải Anh xem chi tiết ở: http://xseo.vn/421/612/Phan-mem-SEO-tot-nhat.html

 • 5. Tôi có thể mở nhiều XSeo trên máy tính nhưng không biết có ảnh hưởng nào không? Nó có gây nặng máy không?

  Khi tắt hết các ứng dụng trên máy tính, 1 máy tính RAM 2G có thể mở tối đa 12 -15 XSEO, RAM 4G là 20 - 27 cửa sổ XSEO trên 1 máy tính. Thông thường, bạn Trần Thanh Ly nên mở khoảng 3 - 8 cửa sổ XSEO khi làm việc là hợp lý.

 • 6. Hiện tại tôi có khoảng 20 site, cả site chính và vệ tinh, tôi muốn đăng ký sử dụng toàn bộ thì chi phí và hiệu quả SEO ntn?

  Phần mềm XSEO có hỗ trợ SEO cho nhiều website trên 1 máy tính, anh hoàn toàn có thể lựa chọn từng website trên từng cửa sổ XSEO. Mặc dù khách hàng sẽ được giảm giá khi đăng ký sử dụng cho nhiều website nhưng XSEO khuyến khích anh Phan Hùng Cường sử dụng XSEO cho site chính và 1 vài site mục tiêu, không cần chạy cho toàn bộ site vệ tinh.

 • 7. Tôi muốn biết XSEO là phần mềm như thế nào?

  Chào bạn Việt! Phần mềm Xseo là phần mềm SEO mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang kết quả tìm kiếm. Sử dụng phần mềm XSEO sẽ giúp bạn Việt tối ưu được 80% công việc SEO mà hầu như không phải tác động gì nhiều!

 • 8. Chạy XSEO bao lâu thì hiệu quả

  Bạn Trâm Anh thân mến! Hiệu quả từ phần mềm XSEO phụ thuộc nhiều vào số lượng và tần suất chạy XSEO của khách hàng. Khi bạn Trâm Anh đăng kí sử dụng phần mềm XSEO, XSOFT sẽ dựa trên tình hình hiện tại của website và khả năng đầu tư cơ sở vật chất có thể đáp ứng để chạy XSEO để đưa ra quy trình sử dụng phần mềm XSEO phù hợp nhất cho riêng webiste

 • 9. Tôi cần bao nhiêu máy tính để chạy XSEO và có yêu cầu gì về cấu hình máy tính không?

  Chào bạn Hưng! Phần mềm XSEO được thiết lập theo website nên XSOFT khuyến khích bạn chạy XSEO cho càng nhiều máy tính càng tốt. XSEO là công cụ hỗ trợ marketing online nên yêu cầu cần thiết: các máy tính cài đặt phải kết nối internet toàn cầu. Phần mềm chạy trên máy tính Window thông dụng, hỗ trợ cả server, VPS window. Tùy thuộc vào đặc thù website mà dung lượng mỗi XSEO chiếm ít - nhiều dung lượng. Nhìn chung: phần mềm khá nhẹ và có thể cài cho tất cả các máy tính tương ứng với việc: mọi nhân sự đều góp phần hỗ trợ SEO website.

 • 10. Khi sử dụng phần mềm XSEO, tại sao tôi hay gặp lỗi kết nối mạng!

  Chào bạn Hồng Mai! Khi sử dụng phần mềm XSEO, mạng kết nối máy tính của bạn bị chậm hoặc mất mạng khiến XSEO không kết nối được server của XSOFT nên phần mềm sẽ báo không kết nối mạng được. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng của đường dây mạng bạn đang sử dụng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phần mềm XSEO!

 • 11. XSEO có thường xuyên cập nhật không và bao lâu thì cập nhật 1 lần?

  Dear bạn Hà Phát! XSOFT luôn luôn phát triển và hoàn thiện phần mềm XSEO để mang lại hiệu quả tốt hơn cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng phần mềm, XSEO sẽ tự động thông báo về vấn đề cập nhật phần mềm cho các khách hàng đang sử dụng phần mềm XSEO!

 • 12. Hiện tai công ty tôi không có đủ máy để chạy thì XSEO như mong muốn, XSOFT có phương hướng giải quyết cho vấn đề này không?

  Bạn Tiến Thành thân mến! Hiên tại công ty XSOFT đang triển khai dịch vụ thuê chạy XSEO nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu muốn tăng thời gian và hiệu suất sử dụng phần mềm XSEO. Với hệ thống IP thật đông đảo, chúng tôi có thể đảm bảo về thời gian cũng như hiệu quả cho website mà bạn mong muốn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, mời bạn liên hệ với XSOFT qua email info@xsoft.com.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi nhé!

 • 13. Đại lý có quyền nâng giá sản phẩm không?

  Thân gửi bạn Duy! Để đảm bảo tính thống nhất về giá cả của XSEO trên thị trường, đại lý sẽ phải bán phần mềm XSEO theo cùng một giá đã thống nhất với XSOFT và không được đơn phương nâng mức giá nếu chưa có sự đồng ý và thỏa thuận với XSOFT

 • 14. Chào XSOFT. Làm thế nào để tôi biết hiệu quả của XSEO sau khi sử dụng?

  Bạn có thể theo dõi tình trạng website theo các chỉ số của Google Analytic, các chỉ số xếp hạng của Alexa, Google Index…Bạn có thể theo dõi xếp hạng từ khóa của mình trên Google.com.vn. Khi bạn mua phần mềm XSEO, công ty XSOFT sẽ hỗ trợ ban chủ động hiệu quả sử dụng phần mềm cũng như các giải pháp giúp bạn khai thác XSEO một cách hiệu quả nhất.

 • 15. Làm thế nào tôi loại bỏ những thông báo làm phiền của XSEO?

  Bạn Yến thân mến! XSEO sẽ chỉ thông báo trong những trường hợp sau: - XSEO bắt đầu khởi động khi bật máy - Máy tính bị lỗi mạng, cứ 10 phút XSEO sẽ báo về việc khơi động lại hệ thống. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, hãy kiểm tra lại hệ thống mạng của mình hoặc tắt phần mềm XSEO khi máy tính không kết nối mạng. - Mã XSEO của bạn chưa được kích hoạt. Bạn cần liên lạc với chúng tôi để kích hoạt hệ thống. - XSEO cập nhật phiên bản mới, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết XSEO đã có phiên bản mới và các tính năng cơ bản của phiên bản mới. Bạn cần liên lạc với chúng tôi để cập nhật version mới nhất cho XSEO

 • 16. Mình không nhớ mã website lúc đăng ký, làm thế nào để lấy lại mã web?

  Có 2 cách anh có thể lấy mã website 1. Anh truy cập vào trang thiết lập XSEO, nhập account và pass sau đó nhận dc toàn bộ thông tin về website của anh ạ. 2. Sau khi cài đặt xseo anh có thể nhập email thay vì nhập mã thì anh cũng sẽ thấy website và mà tương ứng. Trong trường hợp anh không thể nhớ email đã đăng ký thì xin hãy liên hệ với xseo ạ.

 • 17. Chào XSOFT, tôi muốn đăng ký làm đại lý bán phần mềm XSEO thì phải làm như nào?

  Hiện tại chúng tôi đang tạm dừng nhận đại lý 1 thời gian. Mong bạn thông cảm !

 • 18. Sau khi chạy XSEO vài ngày tôi thấy thứ hạng bị tụt là sao mong bạn giải thích?

  Vâng, điều này có thể giải thích như sau: Khi chạy XSEO, thì phần mềm sẽ tự động xóa toàn bộ bộ nhớ cache và lịch sử của win và của trình duyệt và tạo cho máy tính của anh hoàn toàn mới với google. Nguyên lý của google là sẽ ưu tiên người dùng đã click chọn vào website khi từng tìm kiếm sẽ được ưu tiên lên đầu, giờ bộ nhớ cache và lịch sử bị xóa, đó là nguyên nhân thứ hạng về đúng vị trí mà trước kia anh hiểu lầm là vị trí cao.

 • 19. Tôi thấy hơi phiền khi sử dụng phần mềm xseo do cứ 10 phút là nó tự động hiện lên thông báo rồi update. Tôi muốn gỡ bỏ cài đặt nhưng không biết cách nào gỡ ra được. Nhờ được hổ trợ

  Đó là cách XSEO xóa toàn bộ bộ nhớ cache và lịch sử của trình duyệt, để tạo lên user mới, để cửa sổ xuất hiện ít hơn, anh hãy vào Thiếp lập XSEO tại op.xseo.vn chạy cho mã của anh, tăng thời gian xóa bộ nhớ cache lên thật lớn, tuy nhiên sẽ ít view hơn ạ. Trường hợp anh tiếp tục muốn gỡ bỏ, anh hãy thực hiện cài đặt 1 lần nữa nó sẽ xuất hiện nút Gỡ bỏ, và lúc này anh thực hiện gỡ bỏ là được ạ. XSEO sẽ cập nhật trong bản tới vào tháng 3/2017 và loại bỏ cách này thay thế bằng thuật toán khác, mong anh thông cảm, vì hiện tại đó là cách mà xseo sẽ thực hiện, tăng view và tăng tỷ lệ search từ khóa.

 • 20. Cho mình hỏi mình chạy số phiên luôn duy trì là khoảng 50 cửa sổ mà sao số lượt view trên trang lại khoảng 10 hoặc trên 10 view?

  Lý do là có rất nhièu cửa sổ được mở nhưng trong vòng 60 giây XSEO sẽ ko tương tác kéo xuống hay click sang link khác do đó Google Analytic không thống kê vào thời gian thực nhưng thực ra phiên đó cũng đã được tính vào tổng trên 1 ngày. XSEO hoạt động như con người do đó không phải phiên cửa sổ nào mở ra cũng dc chạy mà nó sẽ đóng vai trò như 1 người đã mở web của anh sau đó để đó và chuyển sang công việc khác 1 thời gian mới quay lại để tiếp tục thao tác với cửa sổ đó ạ.

form-faq

GỬI CÂU HỎI HOẶC YÊU CẦU TƯ VẤN CỦA BẠN

Hỗ trợ tư vấn cài đặt

Ms.Ngọc Anh
Ms. Phạm Huế
Ms Nguyệt Ánh

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo

Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo

Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo

Ms. Phạm Huế
0868.897.669