CÁCH KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CỦA SEO

Công cụ marketing online


Công cụ Marketing online là giải pháp tối ưu thu hút khách hàng

Marketing online là chiến lược quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua mạng kết nối Internet toàn cầu. Trong đó, có 4 công cụ chính: Website, SEO, Mạng xã hội, Email marketing.

Thông thường, doanh nghiệp sử dụng phương pháp SEO để website có được vị trí đầu trên trang tìm kiếm. Thực tế cho thấy, Website được SEO sẽ tốn ít chi phí và hiệu quả cao hơn các loại hình quảng cáo truyền thống trên báo chí, tiếp thị, triển lãm... Tuy nhiên, ngay cả khi đứng trên vị trí đầu, doanh nghiệp cũng gặp nhiều yếu tố chi phối đến hiệu quả của việc thu hút khách hàng.

Với giải pháp SEO, nhân tố chi phối đến thứ hạng của website là đó là các Search Engine. Sự thay đổi về thuật toán trong các trang công cụ tìm kiếm xảy ra liên tục mà không hề có sự thông báo nào trong trang công cụ tìm kiếm. Việc một trang wed đứng đầu vị trí tìm kiếm trên trang tìm kiếm trực tuyến không có nghĩa là nó sẽ cố định ở vị trí đó mà có thể rớt hạng bất cứ lúc nào.
Làm sao để website đạt chuẩn Google , việc đó đòi hỏi người làm SEO phải luôn luôn tìm hiểu, cập nhật và đổi mới trang web của mình để phù hợp với yêu cầu mới. Hơn nữa, Website được SEO sẽ tốn một khoảng thời gian khoảng từ 1 đến 2 tháng, thậm chí hàng năm kể từ khi bắt đầu SEO để các trang tìm kiếm đánh giá, phân tích  và liên kết các dữ liệu.

Như vậy, SEOer và doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều thời gian và nỗ lực để thành công. Sau đó, doanh nghiệp cần có một kế hoạch lâu dài để không ngừng đổi mới để website xuống hạng.

Giải pháp khắc phục hạn chế

Nhằm nâng cao hiệu quả công cụ Marketing online, yêu cầu đầu tiên doanh nghiệp cần chú ý là việc thiết kế giao diện website của mình thu hút và đúng chuẩn SEO. Ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin và chức năng, website doanh nghiệp cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí khác như nhanh chóng, tối ưu hóa website thân thiện với cỗ máy tìm kiếm. Bên cạnh đó, nội dung website cũng cần đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nội dung phong phú, dễ hiểu giúp thu hút và tạo ấn tượng tốt.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp SEO truyền thống, việc sử dụng những phần mềm SEO hiện đại như phần mềm Xseo giúp mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ người làm SEO tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như công sức để tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Với phần mềm này, thay vì mất cả tháng, thậm chí hàng năm để xây dưng và phát triển SEO, doanh nghiệp sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 tháng để tối ưu hóa website của mình, tăng lượt truy cập, tăng thời gian ở lại trang, duyệt nội dung và giúp trang web có lượt truy cập thường xuyên ổn định.

Mặc dù phương pháp SEO vẫn tồn tại nhiều rủi ro nhưng nó vẫn là giải pháp tối ưu nhất để tăng hiệu quả trong kinh doanh và uy tính của doanh nghiệp nếu biết cách khắc phục và phát triển. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của những phần mềm  SEO mang tính hiệu quả cao như Xseo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức làm SEO mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

NHỮNG BÀI VIẾT THAM KHẢO

SEO với chiến lược xây dựng thương hiệu 

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm SEO với doanh nghiệp 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669