TÌM HIỂU SEO LÀ GÌ VÀ CÁC HÌNH THỨC SEO MỚI NHẤT HIỆN NAY

Nhiều người hiện này đang thắc mắc SEO là gì? Hiện nay có các hình thức SEO nào phổ biến. Dưới đây XSEO chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi đó cho bạn nhé!

1. Tìm hiểu về SEO

SEO viết tắt cả Search Engine Optimization là hình thức tăng số lượng và chất lượng người truy cập vào một website bằng cách cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm của Google, Bing,..
 
SEO là gì

Nghiên cứu chỉ ra rằng những website ở trong trang đầu tìm kiếm của Google được nhận đến 95% số lần nhấp chuột. Kết quả xuất hiện cao hơn sẽ nhận được tỷ lệ click chuột cao hơn và lượng truy cập nhiều hơn.
Có hai yếu tố quyết định đến thành công của SEO đó là:
 • SEO Onpage: là một tập hợp các phương pháp để tối ưu hóa các phần tử xuất hiện trên các trang web và trang con và được lặp lại nhiều lần khi xuất bản các bài báo mới. Mục đích là để cải thiện thứ hạng của trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm. SEO Onpage là cách dễ nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng khi bạn có thể kiểm soát hoàn toàn kết quả của mình.
 • SEO Offpage: là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài trang web như xây dựng liên kết, chạy quảng cáo trên các nền tảng, social media,.. giúp trang web tăng thứ hạng leo Top Google, tăng lượng traffic.

2. Các hình thức SEO mới nhất hiện nay

Hiện này có các hình thức SEO phổ biến là:
 • SEO từ khóa: cách phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp hoặc người làm SEO đều muốn từ khóa của mình có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google
 • SEO tổng thể: là tối ưu hoá toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • SEO Ảnh: là cách SEO dùng kỹ thuật để đưa những hình ảnh trong website của bạn lên top tìm kiếm của Google, khi người dùng internet tìm kiếm với từ khóa tương ứng và chọn tab hình ảnh hiển thị.
 • SEO Clip: Bạn có thể tối ưu hóa SEO các video và clip có sẵn trên internet hoặc sử dụng các kênh thông tin khác như YouTube để đặt trang web của bạn trong tab video.
 • SEO Google Map: Là cách giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy địa điểm đã tìm kiếm trên Google Map.
 • SEO App Mobile: Hình thức SEO này sẽ là ứng dụng hiển thị trên trang tìm kiếm của Google, giúp người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.
 
Các hình thức SEO phổ biến
Các hình thức SEO phổ biến

3. Mục đích khi làm SEO

 • Khi SEO hiệu quả, thứ hạng web được đặt lên hàng đầu. Cơ hội để trang web xuất hiện trước một lượng lớn khách hàng tiềm năng hơn. Đạt được nhiều lượt xem, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho khách hàng. Giúp quảng bá thương hiệu đồng thời tăng doanh số bán hàng.
 • SEO đang dần trở thành một nhu cầu quan trọng cần thiết cho bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến nào.Mục đích của SEO cũng nhằm phục vụ sự phát triển của thương hiệu, doanh nghiệp; Tăng cường lợi thế cạnh tranh của các công ty trong bối cảnh thương mại trong thời đại bùng nổ Internet.
 • Mọi người tìm kiếm mỗi ngày và chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả. Vì vậy, khi một khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn và vô tình đưa sản phẩm đó lên trang thứ hai. Khách hàng ít truy cập vào trang web của bạn hơn. Đối với các công ty kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí đầu bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là vô cùng quan trọng.
SEO là một hình thức Digital Marketing vô cùng hiệu quả nhưng lại ít tốn kém chi phí. SEO đêm lại kết quả lâu dài và bền vững nhất, đó chính là biện pháp tối ưu hiệu quả cho các doanh nghiệp. Bạn cần nắm vững lí thuyết các hình thức SEO phổ biến để tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm của Google.

Quốc Trung - Tham khảo

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Dịch vụ tăng traffic website: Những gì bạn cần biết

Dịch vụ tăng traffic website là cung cấp lượng truy cập cho website từ các nguồn khác nhau, như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, quảng cáo... Dịch vụ này có thể giúp trang web của bạn có được lượng traffic ổn định, tăng thứ hạng trên Google và nâng cao uy tín thương hiệuA

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Mua traffic là gì và tại sao bạn nên mua traffic cho website của mình?

Mua traffic là hình thức thanh toán để có được lượng người dùng truy cập vào website của bạn từ các nguồn khác nhau. Bạn có thể mua traffic từ các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, như Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads,... hoặc từ các dịch vụ chuyên cung cấp traffic user, tức là traffic thật từ người dùng sử dụng internet

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tool seo google: Những bí quyết không thể bỏ qua

Để thực hiện SEO một cách hiệu quả, bạn cần có những công cụ hỗ trợ phân tích, đánh giá và cải thiện website của bạn. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tool SEO Google miễn phí và chất lượng mà bạn nên sử dụng

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tool SEO: Những công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho SEOer

SEO là một trong những chiến lược marketing online hiệu quả và chi phí thấp, giúp website thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại tool seo phổ biến và công dụng của chúng

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng traffic cho website?

Dịch vụ tăng traffic cho website có những lợi ích gì, có an toàn không? Những câu hỏi này có lẽ là những thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp khi muốn phát triển kinh doanh trên môi trường online. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ tăng traffic cho website

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669