Ngày nay trên thị trường dịch vụ quảng cáo có hàng trăm công ty quảng cáo google, quảng cáo facebook và cung cấp dịch vụ SEO do đó các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một công ty cho mình nhưng không phải công ty nào cũng làm quảng cáo chất lượng và có tâm được. Chính vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trong vấn đề lựa chọn công ty quảng cáo google, facebook, SEO đối tác cùng làm việc với bạn nhé các công ty quảng cáo google phải có những tiêu chí chọn lựa sau đây
 
Công ty quảng cáo đó phải là đối tác của google tại Việt Nam:
Với những đơn vị quảng cáo là đối tác của google thì những đơn vị này đã có chứng nhận chuyên môn, kỹ thuật và được hỗ trợ đào tạo từ chính các chuyên gia đến từ Google qua đó bạn hoàn toàn yên tâm về chuyên môn và chất lượng.
 
Đội ngũ kỹ thuật của Công ty dịch vụ đó phải có chuyên môn cao
Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản: Đây là yếu tố rất quan trọng có tính quyết định trong việc giúp bạn quảng cáo google facebook hay SEO thành công, hiệu quả điều đó mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.
 
Đội ngũ tư vấn hỗ trợ có trách nhiệm trong khi làm việc
Một chiến dịch quảng cáo thường có rất nhiều vấn đề, thắc mắc xảy ra và cần được giải đáp. Trong đó, những tư vấn viên sẽ là những người trực tiếp làm điều đó nên nếu đội ngũ tư vấn viên không nhiệt tình thì chiến dịch quảng cáo sẽ khó mà được thực hiện trôi chảy và đạt hiệu quả cao được điều đó ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng và doanh nghiệp của bạn.
 
Trong quảng cáo google, quảng cáo facebook hay SEO cái nào là lựa chọn tốt nhất?
Với Google Adwords và Facebook là 2 kênh quảng cáo mạnh nhất trong môi trường internet, cả 2 đều dựa vào những tài nguyên có sẵn của mình để thực hiện những chiến dịch tiếp cận người dùng.
SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
3 kênh trên kênh nào cũng hiệu quả và đều mang lại khách hàng cho doanh nghiệp của bạn tuy nhiên SEO là phương pháp lâu dài tiết kiệm chi phí và hiển thị tự nhiên không mất tiền của doanh nghiệp của bạn.
 
Giải pháp sử dụng SEO website và Marketing Facebook hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn
Nếu bạn triển khai SEO: hãy sử dụng phần mềm XSEO là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để Google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang các tìm kiếm và thứ hạng của website được đánh giá cao trong hàng tỷ website hiện nay.
 
Nếu bạn muốn phát triển Marketing Facebook: phần mềm Xface Là phần mềm trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) Xface 8 sẽ tự động tương tác với khách hàng của bạn, bạn bè của bạn làm cho mọi hành động của bạn đều xuất hiện trên News feed của họ như vậy một status bán hàng của bạn trở nên xuất hiện thường xuyên trên News feed của họ, việc sản phẩm của bạn hay fanpage của bạn trở lên dễ dàng hiện diện trước mặt khách hàng của bạn khi họ lướt facebook.
Xem thêm: http://xseo.vn/554/690/Cac-loai-hinh-quang-cao-google-cho-doanh-nghiep.html