Điểm chất lượng từ khóa là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa trên các trang công cụ tìm kiếm. Điểm chất lượng là cơ sở để đo mức độ liên quan và phù hợp của từ khóa. Đây là điểm cơ bản mà tất cả các trang web tìm kiếm đều hướng tới. Dưới đây là một số cách tăng điểm chất lượng từ khóa website hiệu quả

Chia từ khóa và tạo ra bài viết phù hợp cho từng nhóm
Việc chia từ khóa thành từng nhóm khoảng 15 đến 20 nhóm từ khóa liên quan sẽ tạo sự thuận lợi hơn khi viết một hoặc nhiều bài quảng cáo liên quan đến các nhóm từ khóa. Việc chia nhỏ các từ khóa thành các cụm từ khóa liên quan cũng giúp người viết tạo ra các bản sao quảng cáo phù hợp với từng nhóm.

Tối ưu hóa bài viết
Tối ưu hóa bài viết là quá trình không bao giờ kết thúc. Mỗi nhóm cụm từ khóa liên quan có thể tạo ra 4 bài quảng cáo khác nhau để kêu gọi hành động. Việc này đảm bảo rằng từ khóa của bạn được lặp lại nhiều lần trong website mà không gây sự nhàm chán cho người đọc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bổ sung, kết hợp từ khóa giữa các cụm để tạo sự phong phú cho nội dung bài viết

Xây dựng liên kết và SEO
Việc xây dựng liên kết không chỉ giúp từ khóa tăng điểm chất lượng mà còn là trợ thủ đắc lực trong các chiến dịch SEO. Đây là chiến dịch xây dựng liên kết link bằng cách sử dụng những từ khóa cao nhất thực hiện. Để kiểm tra hiệu quả của SEO và  các link liên kết, Google Analytics là một công cụ tuyệt vời. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ tối ưu hóa trên các trang đích.

Thẻ Meta
Thẻ Meta được sử dụng để bổ sung thêm từ khóa. Cũng như sử dụng các văn bản quảng cáo chính xác từ các sáng tạo tốt nhất thực hiện trong mô tả meta. Sử dụng các DIỄN TỐT NHẤT và NHẤT từ khoá mô tả như là các tag tiêu đề.

Như vậy, tăng điểm chất lượng và tối ưu từ khóa là một trong những phương pháp hiệu quả giúp SEO thành công và tăng doanh số bán hàng. Với website, đây là phương pháp có thể đảm bảo cho việc tối ưu nội tại website được thành công. Ngoài những cách trên, bạn có thể tham khảo phần mềm SEO website XSEO - phần mềm SEO tăng điểm chất lượng từ khóa nhanh chóng, giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên Google.