Khi bạn bước chân vào ngành Marketing Online hay lĩnh vực làm Web thì chắc hẳn thuật ngữ SEO không còn xa lạ. Việc làm SEO cho website là việc vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng cạnh tranh và tỷ lệ chuyển đổi. Cùng tìm hiểu về SEO và lợi ích của phần mềm SEO tốt nhất đối với doanh nghiệp qua bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu về SEO là gì?

SEO là gì? SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization - Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Đó là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập của trang web bằng cách tăng khả năng hiển thị của trang web hoặc trang web trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v. cho người dùng. SEO là tất cả về việc cải thiện kết quả tìm kiếm. tìm kiếm miễn phí (kết quả tìm kiếm), không bao gồm lưu lượng truy cập trực tiếp hoặc mua quảng cáo hiển thị hình ảnh.

2. SEO Onpage là gì?

SEO Onpage tối ưu mọi thứ trên website của bạn như: tối ưu nội dung, tối ưu hình ảnh, tối ưu video, tối ưu mã dự phòng, tối ưu UI/UX, tối ưu tốc độ...
Tối ưu Onpage đòi hỏi một quá trình dài tối ưu từng chi tiết , chẳng hạn như: Tiêu đề , tiêu đề , mô tả meta ... được dựa trên danh sách kiểm tra SEO trên trang được tạo bởi nhiều dự án. Không có phương pháp cụ thể để tối ưu hóa một trang cho công cụ tìm kiếm. Mỗi seoer có phương pháp riêng và cũng SEO. Phương pháp on-page của SEONGON là một quy trình nghiêm ngặt gọi là SEO 3P(PPP), bao gồm:
• Nghiên cứu nội dung
• Nghiên cứu từ khóa
• Nghiên cứu cấu trúc trang

3. SEO Offpage là gì?

SEO Offpage là gì?
SEO Offpage là gì?
 
SEO Offpage ngược lại với SEO Onpage. Nếu như seo onpage được hiểu là “tôi nói về những gì tôi có” thì seo offpage được hiểu đơn giản là: “người khác nói gì về tôi”. Nhiệm vụ chính của SEO off-page là tối ưu hóa off-page, nhưng mục tiêu chung vẫn là cải thiện và nâng cao thứ hạng của website. Công việc SEO Offpage bao gồm:
  • Tạo Backlink cho website
  • Hệ thống mạng xã hội
  • Các hoạt động PR, quảng cáo cho website

4. Tìm hiểu lợi ích mà phần mềm SEO tốt nhất mang lại cho doanh nghiệp

Tâm lý chung của khách hàng trước khi ra quyết định Người mua thường tìm kiếm thông tin về sản phẩm của Google và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Họ thường tập trung và chỉ xem kết quả trên trang hiển thị đầu tiên, nơi các vị trí hàng đầu thú vị và đáng tin cậy nhất (56% người dùng truy cập kết quả đầu tiên trên trang kết quả). kết quả tìm kiếm).
Lợi ích mà phần mềm SEO tốt nhất mang lại vô cùng lớn
Lợi ích mà phần mềm SEO tốt nhất mang lại vô cùng lớn
 
Do đó, nếu trang web của bạn nằm trong trang đầu tiên của Google, bạn có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
Nếu website của bạn đã đứng đầu Google về một số từ tiềm năng làm tăng giá trị cho website của bạn, bạn sẽ có một lượng khách hàng ổn định mỗi ngày. Doanh nghiệp của bạn không cần phải đầu tư nhiều và dựa vào các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, nhưng bạn có thể thực hiện các kế hoạch nội dung từ trang web của mình để tăng sự hài lòng. hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của website.
>>> Xem thêm về: 5 PHẦN MỀM SEO WEB TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Phần mềm seo giúp bạn tối ưu website đưa từ khóa lên TOP mà gần như không ảnh hưởng gì. Phần mềm giúp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của công ty bạn khá nhanh với chi phí rất thấp so với SEO truyền thống. Ngoài ra, việc xuất hiện trên trang đầu tiên của Google với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng giá trị của tên miền và từ đó tăng thương hiệu của công ty.
Đầu tư vào phần mềm SEO tốt nhất là một trong những chiến lược quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào, nó là một kênh bán hàng hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho công ty hơn là các hình thức quảng cáo khác.