5 PHẦN MỀM SEO WEB TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Để hỗ trợ công việc làm SEO thì các phần mềm SEO web là một công cụ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng độ hiệu quả công việc hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm SEO nhưng để tìm ra phần mềm chất lượng không phải là điều đơn giản. Dưới đây là 5 phần mềm SEO web tốt nhất trên thị trường.

1. Google Analtytics

Phần mềm Google Analtytics
Phần mềm Google Analtytics
Google Analytics là một công cụ do Google cung cấp để phân tích rất chính xác về trang web của bạn. Có thể nói nó là phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Và tích hợp tốt với các công cụ khác của Google như Optimize, Search Console và Data Studio. Sau quá trình SEO, bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích dữ liệu và hành vi người dùng trên website một cách hiệu quả và chính xác. Từ đó, tạo một phác thảo và lập kế hoạch chiến lược SEO của bạn.
Các tính năng do Google Analytics cung cấp:
• Theo dõi lượng truy cập website, quản lý dữ liệu, thông tin như số lượng người dùng, tổng lượt xem trang, số lần thoát, thời gian xem trang trung bình...
• Phân tích người dùng đến website từ link nào
• Quản lý số lượng người dùng website theo thời gian thực
• Theo dõi và quản lý hành vi người dùng trên website
• Phân tích thông tin nhân khẩu học như nhóm tuổi, giới tính, vùng miền...
• Liên kết Google Analytics với các công cụ quan trọng khác như Google Tag Manager, Google Công cụ quản trị trang web, AdWords,...

2. Google Search Console

Google Search Console là công cụ SEO miễn phí hữu ích nhất trong toàn bộ danh sách. Thật khó để tưởng tượng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiện đại mà không sử dụng dữ liệu Google Search Console. Đây là công cụ đáng tin cậy nhất để lấy thông tin về cách Google lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn. Search Console cũng là một trong những nơi duy nhất bạn có thể lấy thông tin từ khóa đáng tin cậy.
>>> Xem thêm về: HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB - SEO TỪ KHÓA HIỆU QUẢ

3. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner dành cho những người sử dụng Google Ads. Nhưng nó vẫn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho việc lập kế hoạch SEO từ khóa.
Nó sử dụng dữ liệu riêng của Google và có các chức năng hữu ích như lọc quốc gia. Đồng thời, nó là công cụ phân tích từ khóa phổ biến nhất. Và phổ biến nhất trong các bạn làm SEO.
Các tính năng do Google Keyword Planner cung cấp:
• Hỗ trợ tìm số lượng từ khóa (số lượng tìm kiếm)
• Xem từ khóa của đối thủ cạnh tranh
• Tìm kiếm, lưu câu hỏi từ người dùng quan tâm
• Tìm khuyến mại được đề xuất bằng cách xem từ khóa có lợi nhuận
• Kiểm tra từ khóa liền kề Đây là phần mềm SEO sẽ giúp bạn tìm kiếm.
Và phân tích từ khóa để đưa ra chiến lược SEO phù hợp và hiệu quả.

4. Screaming Frog

Ngoài việc là phần mềm SEO tốt nhất hiện có, Screaming Frog còn là trình thu thập thông tin trên máy tính để bàn phổ biến nhất. Nhiều người không biết rằng Screaming Frog có phiên bản miễn phí cho phép thu thập dữ liệu tới 500 URL. Mặc dù không đầy đủ chức năng như phiên bản trả phí. Nhưng chúng giúp ích khá nhiều cho các dự án nhỏ và quản lý các trang web nhỏ hơn.

5. Phần mềm XSEO

Phần mềm SEO web XSEO
Phần mềm SEO web XSEO
 
Khi nhắc đến phần mềm SEO chất lượng và hiệu quả hiện nay thì phần mềm XSEO xứng đáng được nhắc đến. XSEO đã được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Điển hình các công ty sử dụng phần mềm XSEO là An Phát, Gofood, Cayxinh.vn. XSEO được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo giúp người dùng giảm tới 70% khối lượng công việc. Phần mềm giúp website giảm tỷ lệ thoát, tăng organic traffic, tùy phiên bản XSEO mà có lượt view khác nhau. XSEO sẽ hiển thị cho bạn link chuẩn SEO hay không, hiển thị lỗi và cách khắc phục. Bạn có thể tận dụng các backlink chất lượng mà XSEO cung cấp. Khi trang web của bạn đã sẵn sàng, XSEO sẽ chỉ điều chỉnh các chỉ mục thích hợp nhất để duy trì vị trí của bạn.
Còn một điều cực kỳ quan trọng nữa đó là XSEO là phần mềm an toàn tuyệt đối với Website, XSEO cam kết bồi thường nếu trang web của bạn bị Google phạt do vi phạm. Vì thế bạn hãy yên tâm khi sử dụng nhé, ngoài ra XSEO có bản Free để người dùng trải nghiệm chất lượng và độ hiệu quả trước khi sử dụng.
 

Quốc Trung - Tham khảo

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo AI Chat GPT mới nhất hiện nay

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là một trong những lĩnh vực công nghệ đang phát triển rất nhanh trong thế giới hiện đại. Trong số các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo, có một ứng dụng đặc biệt thu hút sự chú ý của giới chuyên môn cũng như người dùng là chatbot. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo AI Chat GPT mới nhất hiện nay.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Trí tuệ nhân tạo AI là gì và tầm quan trọng của nó trong thời đại hiện đại

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Đây là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng trong thế giới công nghệ hiện đại. AI là khái niệm để chỉ khả năng của máy tính hoặc các hệ thống thông minh để học hỏi và thực hiện các tác vụ thông minh. Nó là một trong những công nghệ đột phá nhất trong thời đại hiện đại và đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như y tế, tài chính, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

9 Công Cụ Marketing Online Nên Sử Dụng Cho Chiến Dịch Quảng Cáo Hiệu Quả

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và internet, marketing online trở thành một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất. Với việc sử dụng các công cụ marketing online, các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 9 công cụ marketing online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tìm hiểu về Digital Marketing Online và những điều lưu ý

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến và áp dụng chiến lược digital marketing online là cực kỳ cần thiết để giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và phát triển. Với số lượng người dùng Internet và mạng xã hội đang tăng nhanh chóng, việc sử dụng digital marketing online sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Xu hướng Marketing Online 2023: Những dự đoán và lời khuyên

Marketing online đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp trên toàn cầu. Và với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, xu hướng marketing online cũng sẽ không ngừng thay đổi và phát triển trong năm 2023. Dưới đây là một số dự đoán về xu hướng marketing online 2023.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669