HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB - SEO TỪ KHÓA HIỆU QUẢ

Google là công cụ tìm kiếm mà hầu như tất cả mọi người đều sử dụng, người dùng thường sẽ tìm kiếm thông tin dữ liệu, hình ảnh,.. trên Google. Những cụm từ người dùng gõ để tìm kiếm được gọi là từ khóa. Nếu bạn muốn đưa website của bạn lên top tìm kiếm của Google thì việc SEO từ khóa điều bạn nhất định phải làm. Dưới đây là hướng dẫn làm SEO web – SEO từ khóa hiệu quả nhất.

Phân tích trang web

Phân tích Website
Phân tích Website
 
Nếu bạn đã có một trang web, bây giờ là lúc để thực hiện nghiên cứu từ khóa hiệu quả. Tại thời điểm này, chúng tôi quay lại phân tích được cung cấp bởi trang web của chúng tôi. Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của Google không? Cấu trúc trang web có giúp Google dễ dàng tìm thấy lỗi không? Trang web có hướng dẫn xây dựng liên kết không? Là tất cả trà lá lỏng lẻo tốt trên đó? Hãy suy nghĩ cẩn thận về các câu hỏi mà bạn đặt ra để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn của Google.

Nghiên cứu từ khóa

Sau khi phân tích để chỉ ra các vấn đề của trang web và lợi ích của trang web của chúng tôi. Hãy bắt đầu với nghiên cứu từ khóa. Nghiên cứu từ khóa cho các trang web mới khá dễ dàng vì mỗi từ là một trang web hoàn toàn mới. Khi nói đến một trang web hoạt động lâu dài trên internet, chúng ta cần nghiên cứu để tìm các từ khóa mục tiêu.

Đánh giá đối thủ cạnh tranh

Ngoài việc nhắm mục tiêu từ khóa, chúng ta cũng nên xem xét kỹ những gì đối thủ cạnh tranh của chúng ta đang làm. Và đâu là điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Với loại nghiên cứu này, chúng ta có thể biết được những thủ thuật mà đối thủ sử dụng để lên đỉnh, có rất nhiều điều để học hỏi từ đó.
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Phân tích đối thủ cạnh tranh
 
Tại sao Search Engine Optimization (SEO) khi bắt đầu SEO hoặc học SEO lại nghĩ rằng họ đang đi học? Học ở trung tâm mất phí, học SEO từ nhiều nguồn khác nhau, phải học Google, học thuật toán Google. Hãy học các thuật toán thật tốt, trang web của bạn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Google và khi đó trang web của bạn sẽ lên top, thế là xong.
 
Nhưng việc tìm ra vị trí của thuật toán, phương pháp nào hiệu quả và phương pháp nào không, đều đến từ việc nghiên cứu đối thủ. Những gì đối thủ đang sử dụng và cho dù họ có thành công hay không, họ phải thành công để đứng đầu. Tôi áp dụng như họ, tôi cũng lọt top và đó là lý do tôi chạy theo họ. Quan sát kỹ chúng, chúng ta nên làm gì đó khác để đánh bại chúng!

Hãy bắt đầu tối ưu hóa trang web

Ba bước trước đó là nghiên cứu và đánh giá công việc chúng tôi đã thực hiện để đạt được SEO bền vững. Bây giờ là thời gian của chúng tôi để làm điều đó. Nhiệm vụ của tối ưu hóa là diễn giải một trang web, cách từ khóa, độ dài mô tả và từ khóa phù hợp với thuật toán Google. Liên kết bài viết có thân thiện hay không? Các danh mục có được tổ chức chính xác hay không và nhiều câu hỏi khác về tối ưu hóa trang web.
>>> Xem thêm về: 
TÌM HIỂU VỀ CÔNG CỤ SEO XSEO CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Giới thiệu website của bạn với các công cụ tìm kiếm

Ví dụ bạn có dịch vụ thiết kế web miễn phí, nếu bạn không giới thiệu dịch vụ thiết kế web hoàn toàn miễn phí này cho nhiều người thì sẽ không ai biết đến nó. Trên thực tế là không ai quan tâm, làm thế nào họ sẽ tìm thấy khách hàng tiềm năng nếu họ không quan tâm? Điều tương tự cũng xảy ra khi gửi trang web của bạn tới các công cụ tìm kiếm!

Xây dựng liên kết với các trang khác

Tại sao phải xây dựng với các trang khác, hãy nghe câu nói “buôn có bạn bán có hội” chúng ta hay dùng khi xây dựng backlink. Chỉ cần một backlink từ các website cùng ngành cũng đủ để chúng ta có nhiều khách hàng tiềm năng. Tại sao không kết hợp các liên kết để tìm khách hàng tiềm năng. Nó cũng kiếm được sự tin tưởng của Google. Càng nhiều trang web liên kết đến trang web của chúng tôi, trang web của chúng tôi càng có uy tín. Danh tiếng của các website khác sẽ tăng website của bạn lên top một cách bền vững. 
Trên đây là hướng dẫn làm SEO web - SEO từ khóa mà XSEO tổng hợp được chia sẻ cho bạn. Bạn cần kiên nhẫn và chờ đợi khi làm SEO. Bạn làm đúng theo hưỡng dẫn cùng việc sử dụng phần mềm SEO thì chắc chắn sẽ cải thiện thứ hạng trên Google.

 

Quốc Trung - Tham khảo

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

​Dich vu SEO từ khóa chuyên nghiệp và uy tín nhất 2023

Dich vu SEO XSEO là phần mềm SEO, Digital Marketing tập trung cung cấp giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu website chuẩn SEO, phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm doanh nghiệp dựa trên insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp đúng nhu cầu tìm kiếm, thông tin nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp. 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tìm hiểu về SEO và lợi ích mà phần mềm SEO tốt nhất đem lại

Khi bạn bước chân vào ngành Marketing Online hay lĩnh vực làm Web thì chắc hẳn thuật ngữ SEO không còn xa lạ. Việc làm SEO cho website là việc vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng cạnh tranh và tỷ lệ chuyển đổi. Cùng tìm hiểu về SEO và lợi ích của phần mềm SEO tốt nhất đối với doanh nghiệp qua bài viết này nhé.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

4 phần mềm SEO miễn phí chất lượng hiện nay

Một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ các doanh nghiệp nào cũng cần phải triển khai và nắm rõ đó chính là SEO Website. Dưới đây XSEO sẽ chỉ cho bạn những phần mềm SEO miễn phí tốt nhất được người dùng tin tưởng và đánh giá cao dưới bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tầm quan trọng của Traffic mà phan mem SEO mang lại

Lượng truy cập website hay còn gọi là Traffic là thành phần cần thiết, đặc biệt quan trọng trong chiến lược truyền thông. Phan mem SEO XSEO sẽ chia sẻ cho mọi người biết tầm quan trọng của Traffic mang lại cho Website.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

5 phần mềm SEO web tốt nhất trên thị trường

Để hỗ trợ công việc làm SEO thì các phần mềm SEO web là một công cụ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng độ hiệu quả công việc hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm SEO nhưng để tìm ra phần mềm chất lượng không phải là điều đơn giản. Dưới đây là 5 phần mềm SEO web tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262