HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB - SEO TỪ KHÓA HIỆU QUẢ

Google là công cụ tìm kiếm mà hầu như tất cả mọi người đều sử dụng, người dùng thường sẽ tìm kiếm thông tin dữ liệu, hình ảnh,.. trên Google. Những cụm từ người dùng gõ để tìm kiếm được gọi là từ khóa. Nếu bạn muốn đưa website của bạn lên top tìm kiếm của Google thì việc SEO từ khóa điều bạn nhất định phải làm. Dưới đây là hướng dẫn làm SEO web – SEO từ khóa hiệu quả nhất.

Phân tích trang web

Phân tích Website
Phân tích Website
 
Nếu bạn đã có một trang web, bây giờ là lúc để thực hiện nghiên cứu từ khóa hiệu quả. Tại thời điểm này, chúng tôi quay lại phân tích được cung cấp bởi trang web của chúng tôi. Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của Google không? Cấu trúc trang web có giúp Google dễ dàng tìm thấy lỗi không? Trang web có hướng dẫn xây dựng liên kết không? Là tất cả trà lá lỏng lẻo tốt trên đó? Hãy suy nghĩ cẩn thận về các câu hỏi mà bạn đặt ra để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn của Google.

Nghiên cứu từ khóa

Sau khi phân tích để chỉ ra các vấn đề của trang web và lợi ích của trang web của chúng tôi. Hãy bắt đầu với nghiên cứu từ khóa. Nghiên cứu từ khóa cho các trang web mới khá dễ dàng vì mỗi từ là một trang web hoàn toàn mới. Khi nói đến một trang web hoạt động lâu dài trên internet, chúng ta cần nghiên cứu để tìm các từ khóa mục tiêu.

Đánh giá đối thủ cạnh tranh

Ngoài việc nhắm mục tiêu từ khóa, chúng ta cũng nên xem xét kỹ những gì đối thủ cạnh tranh của chúng ta đang làm. Và đâu là điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Với loại nghiên cứu này, chúng ta có thể biết được những thủ thuật mà đối thủ sử dụng để lên đỉnh, có rất nhiều điều để học hỏi từ đó.
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Phân tích đối thủ cạnh tranh
 
Tại sao Search Engine Optimization (SEO) khi bắt đầu SEO hoặc học SEO lại nghĩ rằng họ đang đi học? Học ở trung tâm mất phí, học SEO từ nhiều nguồn khác nhau, phải học Google, học thuật toán Google. Hãy học các thuật toán thật tốt, trang web của bạn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Google và khi đó trang web của bạn sẽ lên top, thế là xong.
 
Nhưng việc tìm ra vị trí của thuật toán, phương pháp nào hiệu quả và phương pháp nào không, đều đến từ việc nghiên cứu đối thủ. Những gì đối thủ đang sử dụng và cho dù họ có thành công hay không, họ phải thành công để đứng đầu. Tôi áp dụng như họ, tôi cũng lọt top và đó là lý do tôi chạy theo họ. Quan sát kỹ chúng, chúng ta nên làm gì đó khác để đánh bại chúng!

Hãy bắt đầu tối ưu hóa trang web

Ba bước trước đó là nghiên cứu và đánh giá công việc chúng tôi đã thực hiện để đạt được SEO bền vững. Bây giờ là thời gian của chúng tôi để làm điều đó. Nhiệm vụ của tối ưu hóa là diễn giải một trang web, cách từ khóa, độ dài mô tả và từ khóa phù hợp với thuật toán Google. Liên kết bài viết có thân thiện hay không? Các danh mục có được tổ chức chính xác hay không và nhiều câu hỏi khác về tối ưu hóa trang web.
>>> Xem thêm về: 
TÌM HIỂU VỀ CÔNG CỤ SEO XSEO CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Giới thiệu website của bạn với các công cụ tìm kiếm

Ví dụ bạn có dịch vụ thiết kế web miễn phí, nếu bạn không giới thiệu dịch vụ thiết kế web hoàn toàn miễn phí này cho nhiều người thì sẽ không ai biết đến nó. Trên thực tế là không ai quan tâm, làm thế nào họ sẽ tìm thấy khách hàng tiềm năng nếu họ không quan tâm? Điều tương tự cũng xảy ra khi gửi trang web của bạn tới các công cụ tìm kiếm!

Xây dựng liên kết với các trang khác

Tại sao phải xây dựng với các trang khác, hãy nghe câu nói “buôn có bạn bán có hội” chúng ta hay dùng khi xây dựng backlink. Chỉ cần một backlink từ các website cùng ngành cũng đủ để chúng ta có nhiều khách hàng tiềm năng. Tại sao không kết hợp các liên kết để tìm khách hàng tiềm năng. Nó cũng kiếm được sự tin tưởng của Google. Càng nhiều trang web liên kết đến trang web của chúng tôi, trang web của chúng tôi càng có uy tín. Danh tiếng của các website khác sẽ tăng website của bạn lên top một cách bền vững. 
Trên đây là hướng dẫn làm SEO web - SEO từ khóa mà XSEO tổng hợp được chia sẻ cho bạn. Bạn cần kiên nhẫn và chờ đợi khi làm SEO. Bạn làm đúng theo hưỡng dẫn cùng việc sử dụng phần mềm SEO thì chắc chắn sẽ cải thiện thứ hạng trên Google.

 

Quốc Trung - Tham khảo

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo AI Chat GPT mới nhất hiện nay

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là một trong những lĩnh vực công nghệ đang phát triển rất nhanh trong thế giới hiện đại. Trong số các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo, có một ứng dụng đặc biệt thu hút sự chú ý của giới chuyên môn cũng như người dùng là chatbot. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo AI Chat GPT mới nhất hiện nay.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Trí tuệ nhân tạo AI là gì và tầm quan trọng của nó trong thời đại hiện đại

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Đây là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng trong thế giới công nghệ hiện đại. AI là khái niệm để chỉ khả năng của máy tính hoặc các hệ thống thông minh để học hỏi và thực hiện các tác vụ thông minh. Nó là một trong những công nghệ đột phá nhất trong thời đại hiện đại và đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như y tế, tài chính, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

9 Công Cụ Marketing Online Nên Sử Dụng Cho Chiến Dịch Quảng Cáo Hiệu Quả

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và internet, marketing online trở thành một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất. Với việc sử dụng các công cụ marketing online, các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 9 công cụ marketing online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tìm hiểu về Digital Marketing Online và những điều lưu ý

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến và áp dụng chiến lược digital marketing online là cực kỳ cần thiết để giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và phát triển. Với số lượng người dùng Internet và mạng xã hội đang tăng nhanh chóng, việc sử dụng digital marketing online sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Xu hướng Marketing Online 2023: Những dự đoán và lời khuyên

Marketing online đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp trên toàn cầu. Và với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, xu hướng marketing online cũng sẽ không ngừng thay đổi và phát triển trong năm 2023. Dưới đây là một số dự đoán về xu hướng marketing online 2023.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669