SEO là thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với mọi người, nhất là dân làm Marketing Online. Nhưng để làm SEO hiệu quả và mang lại lợi nhuận thì không phải là điều đơn giản, bởi sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ trên thị trường. Để giúp các SEOer làm được điều đó thì công cụ SEO XSEO là sự cứu tinh dành cho các bạn. XSEO là phần mềm sử dụng công nghệ AI chất lượng từ bản miễn phí cho đến trả phí. Hãy cùng mình tìm hiểu về phần mềm SEO web XSEO này nhé.

1. Tìm hiểu về công cụ SEO XSEO

Phần mềm XSEO được ra mắt trên thị trường vào đầu năm 2015 nhưng thực chất phần mềm này được nghiên cứu và phát triển từ cuối năm 2008 bởi chuyên gia CEO & Founder Nguyễn Tuân. Trong suốt 8 năm, XSEO được nghiên cứu và tối ưu phát triển nhằm mong muốn đưa ra thị trường phần mềm chất lượng, hiệu quả nhất.
Hiện nay có thể nói phần mềm XSEO là một trong những phần mềm SEO hiệu quả và tốt nhất trên thị trường. XSEO được tin dùng bởi những doanh nghiệp lớn như Gofood, An Phát, Cây Xinh, Bàn thờ Hòa Phát,… Được đánh giá cao bởi người dùng và các chuyên gia hành đầu về công nghệ.
Công cụ SEO XSEO phiên bản 2023
Công cụ SEO XSEO phiên bản 2023
 
XSEO hiện nay ngày càng được hoàn thiện, tối ưu với nhiều chức năng hơn. Phiên bản XSEO 2023 hứa hẹn sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất dành cho người dùng. Gia tăng hiệu suất làm việc, chạy mượt, nhanh hơn và chất lượng cũng được tăng lên.
>>> Xem thêm về: BẬT MÍ 5 BƯỚC GIÚP WEBSITE LÊN TOP GOOGLE CÙNG PHẦN MỀM XSEO

2. Mô tả công nghệ của phần mềm XSEO

 • XSEO chia sẻ địa chỉ IP của người dùng, những địa chỉ IP này là địa chỉ sống tồn tại trên hệ thống mạng internet toàn cầu. Những địa chỉ IP này vừa tương tác với trang web của bạn vừa tương tác với các đối tượng khác. Được Google đánh giá cao và hoàn toàn là địa chỉ IP thật.
 • XSEO sử dụng thuật toán AI được nghiên cứu mới nhất để tạo ra mô hình mô phỏng người dùng truy cập vào trang web của bạn. Sử dụng điều khiển trên trình duyệt IE, đây là cách mà không có phần mềm nào làm được. Phần mềm XSEO điều khiển trình duyệt như một người dùng đang tìm hiểu, click vào link website và tìm kiếm nội dung của bạn. Đây là điều đặc biệt để Google đánh giá trang web của bạn chất lượng, giúp gia tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google.

3. Những lợi ích mà công cụ SEO XSEO mang lại

Những lợi ích mà XSEO mang lại
Những lợi ích mà XSEO mang lại 

Phần mềm XSEO có nhiều bản khác nhau từ miễn phí cho đến trả phí. Dưới đây chúng ta tìm hiểu qua về công dụng bản miễn phí của công cụ SEO XSEO nhé:
 • Tự động chạy giới hạn 10 cửa sổ trên máy tính và không giới hạn số máy tính chạy.
 • Thiết lập 1 trang web chính và tối đa 10 backlink là những website vệ tinh được tăng view.
 • Tăng chỉ số ổn định và lượng view chất lượng nếu máy tính bạn ổn định.
 • Giúp cải thiện và tăng thứ hạng từ khóa.
 • Chia sẻ và nhận địa chỉ IP trong cộng đồng với hơn 150,000 máy tính mỗi ngày.
 • Ưu tiên URL để SEO đúng từ khóa và bài viết.
 • Giúp hỗ trợ 10 SEO Backlink.
 • Tư vấn chuẩn SEO cho 50 bài viết, tin tức trên trang web của bạn.
 • Tăng 1000 view trong 1 ngày trên 6 đến 7 máy tính.
 • Website có mức cạnh tranh trung bình sẽ lên top trong khoảng 4 đến 7 tháng.
 • Giúp tư vấn chuẩn SEO cho 50 bài viết.
Và nếu bạn sử dụng phiên bản XSEO trả phí như Gold, Pro thì bạn có nhiều rất nhiều tính năng, nâng cấp các công dụng ở trên lên rất nhiều tăng hiệu quả làm việc. Bạn có thể xem qua chi tiết tại đây: https://xseo.vn/550/723/XSEO-2023-GOLD---1-NAM.html

Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết về công cụ SEO XSEO chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đây là phần mềm vô cùng an toàn và có sự cam kết bồi thường từ XSEO nếu như website của bạn bị báo cáo vi phạm khi dùng. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể nhận nhiều ưu đãi từ XSEO nhé.