BẬT MÍ 5 BƯỚC GIÚP WEBSITE LÊN TOP GOOGLE CÙNG PHẦN MỀM XSEO

Hiện nay một trong những cách để giúp cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất đó chính là SEO từ khóa lên Top Google. Thương mại điện tử, marketing online,.. đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ, chiếm ưu thế vượt trội trên thị trường. Đa số doanh nghiệp, cá nhân đều muốn website của mình nằm trong top tìm kiếm của Google. Nhưng làm sao để SEO Web lên Top tìm kiếm bền vững thì không phải ai cũng làm được. Nhưng khi sử dụng phần mềm XSEO thì điều đó thật đơn giản. Dưới đây là 5 bước giúp Website lên Top Google cùng phần mềm XSEO.

Bước 1: Phân tích và lên kế hoạch SEO Web một cách chính xác

Đây là bước rất quan trọng, lên kế hoạch SEO Web một cách chính xác sẽ giúp công việc SEO đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Bước này cần SEOer cần phải nghiên cứu, phân tích thị trường và đồng thời nghiên cứu mức độ cạnh tranh của từ khóa, độ phổ biến.
Chọn từ khóa dựa vào mức độ cạnh tranh là một cách rất thông minh giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web của bạn. Có hai loại từ khóa: từ khóa ngắn và từ khóa dài. Bạn nên chọn từ khóa từ 4 đến 7 từ.
Lên kế hoạch SEO một cách chính xác
Lên kế hoạch SEO một cách chính xác
 
Ví dụ thay vì từ khóa 1-3 từ như “công cụ SEO” thì bạn nên chọn từ khóa “phần mềm SEO Web XSEO” hoặc “công cụ SEO từ khóa”. Lý do chúng ta cần làm điều này là vì các từ khóa 4 - 7 từ ít cạnh tranh hơn nhưng tỷ lệ chuyển đổi rất cao vì chúng tập trung vào chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm.

Bước 2: Lên nội dung Content chất lượng từ danh sách từ khóa đã chọn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tốt nội dung cho từng từ khóa mà bạn đang làm SEO. Hãy nhớ rằng nội dung phải thực sự chất lượng cao và độc đáo, bởi vì Google muốn giúp trang web của bạn lên top mà không cần backlink.
3 Yếu Tố của bài viết chất lượng bao gồm:
- Số lượng từ trong bài viết ít nhất 500 đến 700 từ, đặc biệt nội dung phải rõ ràng và hấp dẫn
- Bài viết cần có 2 đến 3 hình ảnh giúp bài viết sinh động hơn
- Không được sao chép, unique luôn phải từ 80 đến 100%.

Bước 3: Tối ưu On-Page cho website chính

Tối ưu On-Page cho website của bạn
Tối ưu On-Page cho website của bạn
 
Sau khi nghiên cứu từ khóa và có nội dung chất lượng, viết bài tối ưu onpage là một phương pháp SEO web hiệu quả cho Google. Đầu tiên là tối ưu hóa các thẻ tiêu đề. Tiêu đề hay title chỉ nên chứa 30-60 ký tự và đặc biệt ưu tiên từ khóa ở đầu luôn giúp nội dung chuẩn SEO.
Yếu tố tiếp theo chúng ta cần tối ưu đó là URL, để Google và người dùng dễ dàng nhận ra URL, không có dấu, các từ cách nhau bởi dấu gạch nối (-)
Và điều quan trọng website của chúng ta không được chứa bất kỳ mã, link độc nào nhé.

Bước 4: Xây dựng những Backlink chất lượng

Các Backlink chất lượng sẽ giúp Website có một lượng Traffic lớn, giúp trang web dễ lên top tìm kiếm hơn. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc làm SEO.
Bạn cần xây dựng Backlink chất lượng, không xây dựng từ những site chứa mã độc tránh việc Google phạt nhé.

Bước 5: Liên tục cập nhật nội dung mới và chờ đợi kết quả

Khi xong 4 bước trên thì bạn đã hoàn thành 80 đến 90% công việc lên Top rồi đó. Hãy tiếp tục cập nhật những bài viết, nội dung, tin tức chất lượng và hữu ích cho website. Điều này khiến Website bạn có nguồn bài viết, nội dung phong phú, đa dạng giúp trang web trụ vững với thứ hạng đã đạt được.

Đó là 5 bước để giúp website bạn lên Top dễ dàng hơn. Ngoài ra việc sử dụng phần mềm XSEO sẽ giúp bạn leo top một cách nhanh chóng vừa tự nhiên và an toàn. Bạn có thể tham khảo chi tiết về công dụng của phần mềm này tại đây: https://xseo.vn/550/723/XSEO-2023-GOLD---1-NAM.html

Quốc Trung - Tham khảo

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

​Dich vu SEO từ khóa chuyên nghiệp và uy tín nhất 2023

Dich vu SEO XSEO là phần mềm SEO, Digital Marketing tập trung cung cấp giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu website chuẩn SEO, phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm doanh nghiệp dựa trên insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp đúng nhu cầu tìm kiếm, thông tin nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp. 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tìm hiểu về SEO và lợi ích mà phần mềm SEO tốt nhất đem lại

Khi bạn bước chân vào ngành Marketing Online hay lĩnh vực làm Web thì chắc hẳn thuật ngữ SEO không còn xa lạ. Việc làm SEO cho website là việc vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng cạnh tranh và tỷ lệ chuyển đổi. Cùng tìm hiểu về SEO và lợi ích của phần mềm SEO tốt nhất đối với doanh nghiệp qua bài viết này nhé.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

4 phần mềm SEO miễn phí chất lượng hiện nay

Một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ các doanh nghiệp nào cũng cần phải triển khai và nắm rõ đó chính là SEO Website. Dưới đây XSEO sẽ chỉ cho bạn những phần mềm SEO miễn phí tốt nhất được người dùng tin tưởng và đánh giá cao dưới bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tầm quan trọng của Traffic mà phan mem SEO mang lại

Lượng truy cập website hay còn gọi là Traffic là thành phần cần thiết, đặc biệt quan trọng trong chiến lược truyền thông. Phan mem SEO XSEO sẽ chia sẻ cho mọi người biết tầm quan trọng của Traffic mang lại cho Website.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

5 phần mềm SEO web tốt nhất trên thị trường

Để hỗ trợ công việc làm SEO thì các phần mềm SEO web là một công cụ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng độ hiệu quả công việc hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm SEO nhưng để tìm ra phần mềm chất lượng không phải là điều đơn giản. Dưới đây là 5 phần mềm SEO web tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262