Dù doanh nghiệp của bạn có lớn hay vừa và nhỏ. Dù có những phương pháp Marketing theo nhiều hướng khác nhau thì SEO vẫn là thứ mang lại nhiều tác dụng và lợi thế nhất cho doanh nghiệp. Vậy bạn có biết dịch vụ nhận SEO từ khóa nào chất lượng và tốt trên thị trường hiện nay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của XSEO nhé.                                                                           

1. SEO đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

SEO viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp website của bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Đây có thể xem là cách marketing hiệu quả cho website của bạn nếu có thứ hạng tốt trên Google.
Lợi ích mà SEO đem lại cho doanh nghiệp
Lợi ích mà SEO đem lại cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số những lợi ích mà SEO đem đến cho doanh nghiệp:

Quảng bá nhận diện thương hiệu website của bạn trên google

Giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này làm cho nó dễ dàng để quảng bá sản phẩm mới.  

Giúp website của bạn thống trị từ khóa tìm kiếm dài hạn của Google

Ví dụ: đội ngũ marketing của bạn rất mạnh và đẩy hàng trăm nghìn từ khóa thuộc lĩnh vực phù hợp với doanh nghiệp của bạn lên trang nhất, giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp của bạn dễ dàng. Giúp doanh nghiệp của bạn bán hàng trên nền tảng Google hoàn toàn miễn phí và không phải trả phí cho Google.

Tăng lượng truy cập web một cách bền vững giúp tăng doanh thu về lâu dài

Nếu website của khách hàng mạnh có các từ khóa trong top 10 thậm chí top 5 giúp website có được độ tin cậy nhất định. số lần hiển thị, tất nhiên, giúp tăng doanh số bán hàng. Với số lượng từ khóa lớn đem lại nhiều kết quả tạo ra nhiều thu nhập ổn định cho doanh nghiệp mà không tốn tiền quảng cáo.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo Google

Như các bạn đã biết, google ưu tiên vị trí đầu tiên cho các nhà quảng cáo, điều này giúp họ tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là cứ chạy quảng cáo là bạn sẽ có khách hàng và bù vào lợi nhuận từ quảng cáo. Nếu công ty hết tiền, nó không được coi là khách hàng. Nhưng SEO top site thì ngược lại, mang lại lượng khách hàng lâu dài, ổn định, không sợ hết tiền khi hiện quảng cáo.
>>> Xem thêm về: NGƯỜI VIỆT TÌM KIẾM GÌ TRÊN GOOGLE 2022

 

2. Dịch vụ nhận SEO từ khóa của XSEO sẽ mang đến cho bạn

Dịch vụ nhận SEO từ khóa XSEO
Dịch vụ nhận SEO từ khóa XSEO
 
  • Hỗ trợ SEO cho 1 trang web chính và các website vệ tinh
  • XSEO sử dụng AI mạnh mẽ và nhận view lên tới 130 đến 150% từ những máy tính chạy XSEO Free.
  • Chạy và duyệt các liên kết (URL) một cách ngẫu nhiên, XSEO sẽ đọc và duyệt nội dung như một con người tìm hiểu về trang web của bạn.
  • XSEO chú trọng SEO một số sản phẩm, dịch vụ chủ lực trên trang web của bạn.
  • XSEO cho phép bạn thiết lập danh sách từ khóa SEO của bạn và luôn cập nhật các vị trí của từng từ khóa.
  • XSEO giúp tự điều chỉnh view và tỷ lệ thoát phù hợp, ưu tiên giảm tỷ lệ thoát tối đa.
  • XSEO có hệ thống backlink đa dạng
  • XSEO còn cho phép bạn có thể tinh chỉnh những chỉ số chạy chạy ngẫu nhiên để giúp các chỉ số Google Analytics phù hợp với trang web của bạn.
  • Và có rất nhiều công dụng khác nữa, bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://xseo.vn/550/723/XSEO-2023-GOLD---1-NAM.html
Lưu ý: XSEO chạy và được cài đặt với hệ điều hành Windows 8 trở lên và được cài đặt .net framework 3.5

Trên đây là những lợi ích của SEO mang lại cho doanh nghiệp, SEO thành công sẽ giúp thương hiệu của bạn nhận diện tốt hơn và mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Để làm điều đó dịch vụ nhận SEO từ khóa XSEO sẽ giúp bạn một cách tối ưu nhất, giúp tiếp kiệm chi phí, thời gian, giúp từ khóa lên top một cách tự nhiên, lại rất an toàn cho website.