Nhiều người thường hiểu nhầm rằng chỉ cần viết bài chuẩn SEO thì sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Nhưng không đó chỉ là một phần nhỏ quyết định đến kết quả làm SEO thôi. Còn rất nhiều tiêu chí SEO mà bạn cần phải làm. Nếu bạn muốn trang web của bạn có được sự tối ưu trên công cụ tìm kiếm của Google, bạn chắc chắn sẽ cần đến phần mềm hỗ trợ SEO.
Phần mềm hỗ trợ SEO là công cụ để phân tích, thống kê giúp cho bạn có được giải pháp hiệu quả để làm SEO. Cùng XSEO tìm hiểu top những phần mềm hỗ trợ SEO tốt nhất năm 2022 nhé!

1. Lợi ích khi dùng phần mềm hỗ trợ SEO

Trong thời đại công nghệ 4.0, SEO website ngày càng trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh cao. Điều này đòi hỏi bạn phải cập nhật liên tục các phương pháp SEO, tối ưu và nâng cao hiệu quả SEO. Trong khi có nhiều cách khác nhau để làm SEO, mục tiêu cuối cùng là cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.
>>  Tìm hiểu thêm:  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO

 
Phần mềm hỗ trợ SEO
Phần mềm hỗ trợ SEO
Lợi ích khi dùng phần mềm hỗ trợ SEO:
  • Giảm thời gian thực hiện quy trình chuẩn SEO. Tất nhiên, chúng ta có thể sử dụng các công cụ để thu thập và lọc thông tin chính xác hơn mà còn tiết kiệm thời gian. Ví dụ: chỉ sau một vài bước, bạn có thể phân tích tất cả các liên kết ngược là chất lượng mà không cần phải mở từng trang kiểm tra.
  • Với công cụ SEO, bạn có thể dễ dàng phân tích ưu và nhược điểm của chiến dịch hiện tại với báo cáo tổng quan. Xác định và thậm chí phân tích toàn bộ trang web của đối thủ cạnh tranh.
  • Tự động hóa các quy trình. Ví dụ: SEO có thể tự động tìm kiếm và phát hiện tất cả các lỗi bài đăng, thư rác, v.v.
  • Thông tin được phân loại và phân phối rõ ràng hơn. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng quản lý lưu lượng truy cập, xếp hạng, v.v.
  • Tăng nhanh doanh thu và lợi nhuận kinh doanh. Nó cũng tiết kiệm chi phí với hiệu quả phạm vi cao.

2. Những phần mềm hỗ trợ SEO

Google Analtytics

Google Analtytics là công cụ dùng để phân tích trang web của bạn do Google cung cấp với độ chính xác rất cao. Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Sử dụng Google Analtytics để phân tích hiệu quả, chính xác dữ liệu và hành vi của người dùng trên website. Từ đó bạn sẽ đưa ra biện pháp hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình.

Phần mềm SEO – XSEO

Phần mềm XSEO là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo Al thay thế hành vi của con người, hỗ trợ đắc lực cho marketing online. Phần mềm này hỗ trợ giúp bài viết SEO của cá nhân, doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên trong thời gian nhanh nhất có thể. XSEO giúp giảm đến 70% chi phí nhân lực cho việc làm SEO nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Được xem là giải pháp hiệu quả cho việc làm SEO hiệu quả và chất lương nhất.
 
Phần mềm SEO - XSEO
Phần mềm SEO - XSEO
 
Tính năng của XSEO mang lại:
  • Tăng lượn traffic cho trang web ổn định.
  • Tăng thời gian truy cập và ở lại trang web, giảm tỷ lệ thoát trang.
  • Đánh giá và duyệt những nội dung chất lượng và kém chất lượng.
  • Tăng thứ hạng từ khóa một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất.
  • XSEO tuyệt đối an toàn với website của bạn và hiệu quả với tất cả những công cụ tìm kiếm như Bing, Yahoo, Google,..

Google Search Console

Phần mềm hỗ trợ SEO - Google Search Console

Phần mềm hỗ trợ SEO - Google Search Console

Google Search Console là công cụ SEO web rất hiệu quả và an toàn. Công cụ này đáng tin cậy để biết được thông tin về cách Google thu dữ liệu và xếp hạng website của bạn. Đây cũng là nơi duy nhất bạn có thể xem được dữ liệu từ khóa thật sự tin cậy.

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner được xây dựng cho người sử dụng quảng cáo của Google, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho việc lập kế hoạch SEO. Đây là công cụ phân tích và đánh giá từ khóa phổ biến nhất, được các SEOer tin dùng. Từ đó giúp các bạn làm SEO có được chiến lược cụ thể để đưa từ khóa lên top hiệu quả nhất.
Trên đó những phần mềm hỗ trợ SEO hiệu quả nhất bạn nên tham khảo và sử dụng. Chúc bạn làm SEO hiệu quả và thành công nhé!