TOP NHỮNG PHẦN MỀM HỖ TRỢ SEO TỐT NHẤT 2022 HIỆN NAY

Nhiều người thường hiểu nhầm rằng chỉ cần viết bài chuẩn SEO thì sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Nhưng không đó chỉ là một phần nhỏ quyết định đến kết quả làm SEO thôi. Còn rất nhiều tiêu chí SEO mà bạn cần phải làm. Nếu bạn muốn trang web của bạn có được sự tối ưu trên công cụ tìm kiếm của Google, bạn chắc chắn sẽ cần đến phần mềm hỗ trợ SEO.
Phần mềm hỗ trợ SEO là công cụ để phân tích, thống kê giúp cho bạn có được giải pháp hiệu quả để làm SEO. Cùng XSEO tìm hiểu top những phần mềm hỗ trợ SEO tốt nhất năm 2022 nhé!

1. Lợi ích khi dùng phần mềm hỗ trợ SEO

Trong thời đại công nghệ 4.0, SEO website ngày càng trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh cao. Điều này đòi hỏi bạn phải cập nhật liên tục các phương pháp SEO, tối ưu và nâng cao hiệu quả SEO. Trong khi có nhiều cách khác nhau để làm SEO, mục tiêu cuối cùng là cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.
>>  Tìm hiểu thêm:  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO

 
Phần mềm hỗ trợ SEO
Phần mềm hỗ trợ SEO
Lợi ích khi dùng phần mềm hỗ trợ SEO:
 • Giảm thời gian thực hiện quy trình chuẩn SEO. Tất nhiên, chúng ta có thể sử dụng các công cụ để thu thập và lọc thông tin chính xác hơn mà còn tiết kiệm thời gian. Ví dụ: chỉ sau một vài bước, bạn có thể phân tích tất cả các liên kết ngược là chất lượng mà không cần phải mở từng trang kiểm tra.
 • Với công cụ SEO, bạn có thể dễ dàng phân tích ưu và nhược điểm của chiến dịch hiện tại với báo cáo tổng quan. Xác định và thậm chí phân tích toàn bộ trang web của đối thủ cạnh tranh.
 • Tự động hóa các quy trình. Ví dụ: SEO có thể tự động tìm kiếm và phát hiện tất cả các lỗi bài đăng, thư rác, v.v.
 • Thông tin được phân loại và phân phối rõ ràng hơn. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng quản lý lưu lượng truy cập, xếp hạng, v.v.
 • Tăng nhanh doanh thu và lợi nhuận kinh doanh. Nó cũng tiết kiệm chi phí với hiệu quả phạm vi cao.

2. Những phần mềm hỗ trợ SEO

Google Analtytics

Google Analtytics là công cụ dùng để phân tích trang web của bạn do Google cung cấp với độ chính xác rất cao. Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Sử dụng Google Analtytics để phân tích hiệu quả, chính xác dữ liệu và hành vi của người dùng trên website. Từ đó bạn sẽ đưa ra biện pháp hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình.

Phần mềm SEO – XSEO

Phần mềm XSEO là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo Al thay thế hành vi của con người, hỗ trợ đắc lực cho marketing online. Phần mềm này hỗ trợ giúp bài viết SEO của cá nhân, doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên trong thời gian nhanh nhất có thể. XSEO giúp giảm đến 70% chi phí nhân lực cho việc làm SEO nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Được xem là giải pháp hiệu quả cho việc làm SEO hiệu quả và chất lương nhất.
 
Phần mềm SEO - XSEO
Phần mềm SEO - XSEO
 
Tính năng của XSEO mang lại:
 • Tăng lượn traffic cho trang web ổn định.
 • Tăng thời gian truy cập và ở lại trang web, giảm tỷ lệ thoát trang.
 • Đánh giá và duyệt những nội dung chất lượng và kém chất lượng.
 • Tăng thứ hạng từ khóa một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất.
 • XSEO tuyệt đối an toàn với website của bạn và hiệu quả với tất cả những công cụ tìm kiếm như Bing, Yahoo, Google,..

Google Search Console

Phần mềm hỗ trợ SEO - Google Search Console

Phần mềm hỗ trợ SEO - Google Search Console

Google Search Console là công cụ SEO web rất hiệu quả và an toàn. Công cụ này đáng tin cậy để biết được thông tin về cách Google thu dữ liệu và xếp hạng website của bạn. Đây cũng là nơi duy nhất bạn có thể xem được dữ liệu từ khóa thật sự tin cậy.

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner được xây dựng cho người sử dụng quảng cáo của Google, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho việc lập kế hoạch SEO. Đây là công cụ phân tích và đánh giá từ khóa phổ biến nhất, được các SEOer tin dùng. Từ đó giúp các bạn làm SEO có được chiến lược cụ thể để đưa từ khóa lên top hiệu quả nhất.
Trên đó những phần mềm hỗ trợ SEO hiệu quả nhất bạn nên tham khảo và sử dụng. Chúc bạn làm SEO hiệu quả và thành công nhé!
 
 

Quốc Trung - Tham khảo

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

SEO từ khóa là gì? Cách chọn từ khóa SEO hiệu quả

Từ khóa là cầu nối giúp khách hàng tìm thấy thông tin họ cần trên môi trường internet. Trong SEO, tối ưu từ khóa sẽ giúp website cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, quá trình này được gọi là SEO từ khoá. Vậy từ khóa là gì, SEO từ khóa là gì và cách chọn từ khóa SEO hiệu quả được thực hiện như thế nào?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước thực hiện quy trình SEO mới nhất

Thuật toán xếp hạng từ khoá của Google thay đổi từng ngày, nhưng quy trình SEO sẽ luôn được giữ nguyên, không bị ảnh hưởng bởi những cập nhật của Google, phù hợp với mọi chiến dịch SEO

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Nghề làm SEO là nghề gì ?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0- kỷ nguyên của công nghệ số và sự phát triển của khoa học- kỹ thuật tiên tiến. Vì vậy, từ hình thức quảng cáo thông thường, Online Marketing giờ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Đi cùng với sự phát triển của Online Marketing thì nghề SEO cũng đang thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Vậy công việc của một SEOer về cơ bản sẽ gồm những gì ? Hãy cùng XSEO tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thêm được nhiều chi tiết về nghề làm SEO là nghề gì và những công việc mà một SEOer phải làm nhé !

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Landing page là gì? Tìm hiểu sự khác nhau giữa landing page và website

 

Trong các chiến dịch marketing, để tăng tỷ lệ chuyển đổi chúng ta thường được nghe các chuyên gia marketing nhắc đến cụm từ quen thuộc “ trang đích" hay còn được gọi là landing page. Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các khoản phí bán hàng mà landing còn như một sợi dây kết nối giúp doanh  nghiệp và khách hàng tiềm năng đến gần hơn với nhau. Vậy Landing page là gì, điểm khác nhau giữa website và landing page gồm những gì, làm sao để tạo ra được một landing page đẹp mắt, thu hút người truy cập ? Hãy cùng giải đáp tất cả các thắc mắc cùng XSEO trong bài viết sau đây.

 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Hướng dẫn cách đi Backlink hiệu quả nhất 2022

Content là điều quan trọng nhất thì đã quá dễ hiểu rồi, còn backlink thì cũng quan trọng không kém. Bài viết dưới đây XSEO sẽ hướng dẫn cách đi backlink hiệu quả nhất năm 2022 nhé!

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0967.274.262
0973.167.235