Hiện nay rất nhiều người thường lầm tưởng rằng chỉ cần hiểu được blog là gì, content là gì và biết viết đúng cách bài chuẩn SEO thì ngay lập tức sẽ đạt được kết quả tìm kiếm như mong muốn. Nhưng không , đây chỉ là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả làm SEO cho bạn hay khách hàng mà thôi. Để đảm bảo website của bạn được tối ưu trên thanh tìm kiếm thì chúng ta cần rất nhiều các tiêu chí SEO khác , trong số đó phải kể tiêu chí rất quan trọng đó là Phần mềm SEO.    
Dưới đây là Top phần mềm SEO tốt nhất và hiệu quả nhất được XSEO tổng hợp dành cho bạn.           
 
Mục lục
1.Google Analytics
2.Google Keyword Planner
3.Spineditor
4.Phần mềm seo AHREFS
5. Phần mềm XSEO 2022
 
 

1.Google Analytics

Đối với những người làm SEO hay Online Marketing thì Google Analytics được xem như là nguồn sống để nuôi dưỡng chính bản thân vậy. Và bạn sẽ chắc chắn rằng không thể tồn tại khi thiếu nó.
Google Analytics là công cụ dùng để phân tích website của bạn do Google cung cấp sở hữu độ chính xác cực kỳ cao. Đây có thể được coi là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Vì nó mang lại rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho người dùng. Và liên kết tốt với nhiều công cụ khác hiện nay của Google như: Optimize, Search Console và Data Studio.
 

2.Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là một công cụ, phần mềm SEO miễn phí giúp người quản trị có thể đánh giá được các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm trên google. Đây là phần mềm được phát triển bởi chính Google cho nên độ chuẩn xác không cần phải bàn cãi. 
Ngoài ra, dụng cụ này còn được kết nối với Google Adwords ( trình quảng cáo của Google), nhờ đó bạn có thể biết được những từ khóa mà đối thủ đang đầu tư cho việc quảng cáo và nắm bắt được từ khóa nào hiện nay được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.
                Google Keyword Planner
 
Bạn có thể Google Keyword Planner này hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng nhập vào Google Adwords → Tools → Keyword Planner.

3.Spineditor

Phần mềm SEO Spineditor là một công cụ giúp kiểm tra từ khóa vô cùng phổ biến không chỉ giúp gợi ý từ khóa mà còn hỗ trợ về nội dung, giúp bạn có thể phân chia từ 1 nội dung ban đầu thành nhiều nội dung khác mà không hề bị trùng lặp.
Những từ khóa do Spineditor gợi ý rất chuẩn xác, bao gồm cả từ khóa ngắn lẫn từ khóa dài để giúp bạn có thể áp dụng vào trong mỗi bài viết khác nhau.

Phần mềm SEO Spineditor
Ưu điểm
 • Phần mềm SEO spineditor tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng
 • Từ khóa gợi ý chính xác kể cả từ khóa ngắn và từ khóa dài
 • Phần mềm nhiều tính năng như: Kiểm tra trùng lặp, spin bài viết, tự động đăng bài...
Nhược điểm
 • Phần mềm check từ khóa Spineditor cần trả phí
 • Không kiểm tra được lưu lượng từ khóa quá dài

4.Phần mềm seo AHREFS

Ahrefs là 1 trong những phần mềm hỡ trợ làm SEO website tốt nhất rất phổ biến trong ngành SEO tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ vậy, Ahrefs còn nổi tiếng là công cụ truy xuất những thông tin về backlink lớn nhất.
Ngoài ra còn nghiên cứu từ khóa, phân tích toàn bộ thông tin website từ thứ hạng từ khóa hoặc những đối thủ cạnh tranh trên thị trường và xây dựng backlink.
 
            Phần Mềm SEO: Ahrefs hỗ trợ phân tích website chuyên nghiệp nhất hiện nay
Công cụ tìm kiếm keyword này có những tính năng nội bật như sau:
 • Đề xuất hàng nghìn từ khóa
 • Hỗ trợ hơn 100 quốc gia sử dụng
 • Search Volume chính xác
 • Hiển thị số lần click chuột
 • Tổng quan thông tin về SERPs và lịch sử vị trí
 • Tạo bộ lọc danh sách từ khóa.

5. Phần mềm XSEO 2022

Phần mềm XSEO 2022 là bản nâng cấp tối ưu và hiện đại nhất từ trước đến nay của phần mềm SEO - XSEO. Hoạt động dựa vào công nghệ trí tuệ nhân tạo Al lên đến 70% công việc giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi làm SEO
 

Phần mềm XSEO 2022 có những tính năng ưu việt nổi bật như:
 • Tăng cường lên top Google Map
 • Tăng cường thêm IP sống động, lượng view chất lượng hơn
 • Thêm thuật toán tăng cường cho Google thu nhập dữ liệu
 • Tập trung seo backlink chất lượng, loại bỏ backlink yếu gây hại cho website
 • Tăng tỷ lệ search từ khóa top 100
 • Bản 2022 mượn mà hơn, nhẹ hơn và dễ dàng quản trị.
Phần mềm này sẽ khai thác tối đa tài nguyên của máy bạn, kiểm soát tốt hoạt động của CPU và RAM. Không những vậy, XSEO 2022 còn đào tạo hướng dẫn marketing online dành cho hướng đến nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Điều đặc biệt XSEO 2022 có bản dùng thử trong 5 ngày tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm sự tuyệt vời của phần mềm này.
Thêm điểm cộng tuyệt vời nữa của phần mềm XSEO khi đã tung ra thị trường rất nhiều ưu đãi dành cho người dùng trong thời buổi tình hình COVID diễn ra phực tạp như hiện nay. Hiện nay, XSEO 2022 đang giảm giá lên đến 40% sản phẩm bắt đầu từ 8/4 đến 30/4 .
 
Tìm hiểu thêm về: XSEO - PHẦN MỀM SEO WEB CHUYÊN NGHIỆP