XSEO 03 THÁNG - COVID

2,200,000 VNĐ

Đại dịch Covid làm mọi khó khăn chi phí cắt giảm, vì vậy chúng tôi quyết định phát triển một gói phần mềm XSEO ngắn hạn - 3 THÁNG hỗ trợ COVID giúp cho bạn ngồi nhà tránh dịch làm marketing online bắt đầu với 1 khoản chi phí rẻ nhất, phù hợp nhất. 

"PHẦN MỀM XSEO 03 THÁNG" đây chính là gói Phần mềm XSEO GOLD bản 1 năm nhưng nay chúng tôi đã chia nhỏ hơn, bạn chỉ cần thanh toán 3 tháng là đã có thể sở hữu phần mềm XSEO GOLD cao cấp để có công cụ làm SEO tuyệt vời.

Chúng tôi đã nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học của kỹ thuật làm SEO:
- 3 tháng để bạn có được những giá trị thay đổi thực sự.
- 3 tháng để các chỉ số website và từ khóa của bạn có những thay đổi rõ nét.
- 3 tháng để bạn đăng ký tên miền, xây dựng xong website, viết content vừa đủ và đăng bán sản phẩm.
- 3 tháng cũng là khoảng thời gian có thể dịch Covid sẽ giảm cùng thời điểm đó công việc kinh doanh có thể quay lại hoạt động bình thường.
Đó chính là lý do tại sao chúng tôi tạm thêm gói này để mong muốn hỗ trợ cho bạn có thể tiếp cận dễ dàng nhất có thể, bạn sẽ xây dựng được giá trị làm SEO dễ dàng khi có XSEO hỗ trợ.

Lưu ý: "PHẦN MỀM XSEO 03 THÁNG" không phải bản thương mại chính thức, đây chỉ là bản giới hạn để hỗ trợ cho thời kỳ Covid chúng tôi sẽ đóng lại ở thời điểm phù hợp. Vì vậy khi dùng bản này bạn có thể nâng cấp lên bản XSEO GOLD 1 năm bất cứ khi nào. 
Ngay hôm nay nếu đăng ký và thanh toán chỉ với  chúng tôi sẽ ghi nhận và ưu tiên giảm giá lên đến 30% khi bạn nâng cấp gói, bất cứ khi nào bạn muốn.

Xem thêm Phần mềm XSEO là gì?

Tính năng ưu việt của XSEO 03 THÁNG_COVID:

1.  Là phần mềm hỗ trợ seo website, cắt giảm 70% công việc của làm SEO.
2.  Một phần mềm XSEO hỗ trợ seo cho 01 website  chính và nhiều Website vệ tinh. 
Phí đổi tên miền chính: 1.000.000đ/ lần.
3.  XSEO 03 THÁNG hỗ trợ COVID bản có AI mạnh mẽ và nhận view lên đến 130-150% hỗ trợ từ cộng đồng máy tính chạy XSEO Free.
4.  XSEO chạy và tự duyệt URL (là các liên kết) một cách ngẫu nhiên, phần mềm sẽ đọc và duyệt nội dung như con người đang tìm hiểu quan tâm đến Website của bạn.
5.  XSEO cho phép thiết lập SEO trọng tâm một hay hai, ba… sản phẩm hoặc dịch vụ chủ lực trên Website của bạn thông qua việc thiết lập trong http://op.xseo.vn.
6.  XSEO cho phép bạn thiết lập bộ từ khóa seo theo ý của bạn và luôn cập nhật vị trí của từng từ khóa trên mobile hay trên desktop.
7.  XSEO tự động thẩm định từng đường link trên website của bạn xem cho chuẩn seo hay không và chỉ ra chỗ sai sót cần khắc phục – giống như bạn có chuyên gia SEO bên cạnh.
8.  XSEO cho phép bạn tinh chỉnh các thông số chạy một cách ngẫu nhiên random để các chỉ số trên Google Analytics phù hợp Website của bạn.
9.  XSEO chạy khởi động cùng hệ điều hành, chạy ngầm không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng nếu với cấu hình máy tính phù hợp thì chạy số phiên làm việc của XSEO phù hợp.
10.  XSEO cho phép bạn thiết lập nguồn backlink (backlink có thể là các website vệ tinh, mạng xã hội, hoặc diễn đàn).

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM XSEO

XSEO chạy theo một số nguyên tắc sau: Hãy xem qua hình dưới đây:

  1. XSEO được cài đặt theo nguyên tắc vô cùng đơn giản chỉ 2, 3 lượt click là thành công.
  2. XSEO sẽ tự động chạy khi máy tính của bạn khởi động và tắt khi bạn tắt máy tính.
  3. XSEO chạy theo mô phỏng trình duyệt và thiết bị của người dùng do đó mỗi phiên làm việc là 1 cửa sổ như 3 cửa sổ trên hình vẽ được bật là 3 thiết bị khác nhau gồm: máy tính bảng, mobile và desktop.
  4. Mỗi cửa sổ sẽ được tự động chia sẻ địa chỉ IP thông qua thuật toán v­­ô cùng phức tạp của XSEO sẽ tự động kết nối với hàng chục server của XSEO để phân phối hàng nghìn địa chỉ IP trong cộng đồng những người dùng phần mềm XSEO do đó các địa chỉ IP từ các nơi trên khắp thế giới là sống động và hoàn toàn có thực. Do đó mỗi lượt truy cập của XSEO vào web của bạn là hoàn toàn thật không phải ảo.
  5. Bạn có thể thiết lập XSEO chạy theo cách của mình hoặc để XSEO chạy tự động.
  6. XSEO sẽ chạy ẩn bên trong máy tính do đó không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn
NHỮNG CHỈ SỐ WEBSITE ĐƯỢC ĐO BẰNG CÔNG CỤ GOOGLE ANALYTICS: 

Khi chạy 20 máy tính với mỗi máy 10 cửa sổ XSEO được bật

 
Các chỉ sổ cơ bản mà XSEO đã tạo ra chỉ số là rất tốt
 

Các chỉ sổ cơ bản mà XSEO đã tạo ra chỉ số là rất tốt
 

Các trình duyệt được XSEO tạo ra


Các trình duyệt được XSEO tạo ra

 
Như vậy khi bạn dùng XSEO bạn sẽ có toàn bộ các chỉ số quan trọng của Google trở lên đẹp lý tưởng thành một Website tốt chất lượng cao và kết quả là Website của bạn được Google trả về giá trị cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Lưu ý:
XSEO cài đặt và chạy với hệ điều hành Windows, tốt nhất đối với Windows 8 trở lên và được cài đặt .net framework 3.5.
Cấu hình máy tính tối thiểu:
+ Chip Pentium 2.0
+ RAM: 2Gb
+ Ổ cứng cài hệ điều hành còn trống tối thiểu 5Gb
Để có 1,000 user / ngày số lượng máy được đề nghị chạy XSEO
+ 3 máy tính / 1 website
+ Mỗi máy tính chạy 3 phiên làm việc trở lên
+ Thời gian mỗi máy chạy 8h/ ngày
Để tăng số lượng user/ ngày thì có thể tăng thời gian chạy, tăng số lượng máy tính, hoặc tăng phiên làm việc trên 1 máy tính.
 
0868.897.669