Cách làm SEO Google đang được các SEO-er cũng như những người trong giới Digital Marketing quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm SEO Google lên Top một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng XSEO tìm hiểu cách làm SEO Google hiệu quả nhất này nhé!
 
Việc quan trọng nhất để SEO Google hiệu quả đó chính là làm sao để có thể SEO từ khoá lên Top Google, điều này sẽ đưa những mục tiêu của bạn đến đich nhanh chóng. Dưới đây là các bước tiến hành để có thể SEO từ khoá hiệu quả nhất!

Phân tích website:

Khi bạn đã sở hữu website cuả mình, thì đây sẽ là lúc bắt đầu thực hiện các công việc SEO từ khoá, bước đầu tiên chính là phân tích website. Phân tích website để thấy được Website đã hoàn tiện hay chưa? có đáp ứng được những tiêu chuẩn của Google hay không? Hay là việc cấu trúc Website có đảm bảo kết nối gíup bot của Google có thể tìm kiếm dễ dàng hay không.

Nghiên cứu từ khóa:

Sau khi hoàn thành được việc phân tích website thfi việc tiếp theo đó chính là nghiên cứu từ khoá, đây là việc quan trọng giúp bạn xác định được tệp khách hàng cũng như những nhu cầu thị trường đang nhắm vào có liên quan gì đến sản phẩm của bạn hay không? Điều này sẽ giups websute của bạn có những ưu thế hơn về các bài viết, nội dung phong phú, nhắm đối tượng một cách chính xác hơn.


Cách làm SEO Google, đánh giá về các đối thủ:

Quả thật việc nhắm tới những từ khóa thì chúng ta cũng nên nghiên cứu ký những đối thủ của chúng ta làm gì, và điểm mạnh điểm yêu của đối thủ là gì, qua việc nghiên cứ như vậy giúp ta biết được đối thủ dùng những thủ thuật gì để lên top,  cái này học hỏi được nhiều đấy nhé. Tại sao các SEOer (Người làm SEO) khi bắt đầu làm SEO hay bắt đầu tìm hiểu về SEO lại cứ phải nghĩ là đi học ở đâu đó, hay tại những trung tâm chi nó phí tiền đi, SEO là gì là học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau, chính xác là học google, học các thuật toán của google, tìm hiểu những thuật toán thật tốt và website của bạn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của google thì website mình lên top thế thôi.
Mà tìm hiểu thuật toán ở đâu được bằng phương pháp nào có hiểu quả và không hiểu quả, chính là việc nghiên cứu đối thủ, đối thủ đang áp dùng những gì và có thành công hay không, chắc là thành công nên họ mới lên top chứ, mình cũng áp dụng như họ thì mình cũng lên top và như vậy mình đã chạy và bám sát họ, khi bám sát họ rồi thì lúc đó mình hãy làm khác đi để vượt lên họ, chính vì đó mà mình sẽ lên top mà thôi.

Bắt tay vào thực hiện tối ưu hóa website của chúng ta:

03 bước trên chúng ta toàn là nghiên cứu và đánh giá công việc mà chúng ta sẽ làm để được SEO bền vững, giờ là lúc chúng ta thực hiện nó thôi. công việc tối ưu hóa là làm như diễn giải website, từ khóa như thế nào, độ dài của diễn giải và từ khóa như thế nào để cho phù hợp với thuật toán của google, đường dẫn bài viết có thân thiện hay không, các chuyên mục được bố trí có thích hợp hay không và rất nhiều nhiều câu hỏi nữa về việc tối ưu hóa website.

Giới thiệu website với công cụ tìm kiếm:

Qủa thật giới thiệu cỗ máy nó giống như dịch vụ phần mềm SEO Web miễn phí, nếu không giới thiệu với nhiều người về phần mềm seo web hoàn toàn miễn phí này, thì không có ai biết, và cũng không có ai quan tâm nếu không quan tâm thì làm sao mà tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.
Hi vọng bài viết trên đây của XSEO sẽ giúp bạn SEO Website một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như bài viết thú vị khác, truy cập XSEO để tìm hiểu thêm!!!

Chúc bạn thành công nhé !
-------------------
Nguồn: : https://xseo.vn/
Trải nghiệm phần mềm miễn phí của XSEO: https://xseo.vn/466/723/xseo-2020-free.html
Email: info@xseo.vn