Đối với bất kỳ một Copy Writer hay Content Marketer thì các công cụ kiểm tra SEO Web đã không còn gì xa lạ. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều các công cụ check SEO cho bài viết, kiểm tra độ trùng lặp, cũng như so sánh mức độ đối với các bài viết khác. Dưới đây, XSEO xin giới thiệu đến các bạn 7 công cụ kiểm tra SEO Web miễn phí giúp bạn “tự tin” hơn với các bài viết của mình.

 1. Công cụ kiểm tra SEO Web smallseotools.com 

Công cụ này sử dụng hoàn toàn miễn phí cho việc kiểm tra sao chép, trùng lặp văn bản. Công cụ này được nhiều người tin dùng vì có độ chính xác cao. Ngoài ra, công cụ còn cho biết văn bản trùng lặp của bạn xuất hiện trong bài viết nào tại trâng web nào, giúp bạn có thể tiết kiệm cũng như tối ưu được việc chỉnh sửa bài viết. Thêm vào đó, công cụ Small SEO Tool còn hỗ trợ người dùng trong việc chấm điểm SEO website. Bằng các bước đơn giản, dán link website  và từ khoá bạn cần kiểm tra, công cụ sẽ tự động hiển thị điểm SEO cũng như những điểm cần cải thiện cho SEO Website của bạn.

2. duplichecker.com

Đây là một công cụ giúp kiểm tra tính sao chép nội dung phổ biến xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Duplichecker không chỉ hỗ trợ bạn kiểm tra văn bản bằng cách dán nội dung văn bản vào khung kiểm tra mà còn hỗ trợ bạn kiểm tra độ trùng lặp nội dung bằng cách dán link trang bài viết hoặc tải file (định dạng .doc hoặc .txt). Các đoạn nội dung. Những phần văn bản có chứa nội dung trùng lặp sẽ hiển thị ngay bên dưới, bạn có thể dễ dàng thấy và chỉnh sửa.
Ngoài ra, công cụ Duplichecker còn hỗ trợ cho bạn chấm điểm “unique” cho bài viết trong website bạn. Tính năng này có lẽ được khá nhiều các copy writer hoặc SEO-er quan tâm.

3. Công cụ kiểm tra SEO Web  articlechecker.com

Công cụ này cho phép bạn có thể kiểm tra các bài viết được sao chép từ trang web nào hay bài báo nào. Đặc biệt, đối với cả Google hay Yahoo, công cụ này đều hỗ trợ tìm kiếm.

4. copyspace.com

Khác hoàn toàn với các công cụ bên trên, Không như các công cụ trên, Copy space là công cụ được dùng để quét trùng lặp thông tin dựa trên link website, bài viết. Bạn chỉ việc dán đoạn văn bản cần kiểm tra vào khung thay vì copy đoạn văn và dán. Công cụ sẽ tự động trả ra những link bài viết có nội dung trùng lặp với link của website của bạn.
 

5. plagium.com

Công cụ kiểm tra đạo văn hoàn toàn miễn phí  hỗ trợ bạn tìm ra những đường link có nội dung trùng lặp. Bạn chỉ cần nhập 1 đoạn văn bản vào khung kiểm tra, hệ thống sẽ quét các trang web và đưa ra những đường link trùng lặp theo thời gian xuất bản.
 

6. dustball.com

Không như những công cụ trên, để sử dụng Dust ball một cách chính xác nhất bạn phải trả phí. Thời gian đầu bạn sẽ được sử dụng thử hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sau 3 lần kiểm tra, nếu muốn có kết quả chuẩn nhất bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên, Dust ball vẫn có thể thu hút nhiều chuyên gia copywriter sử dụng do tính chính xác cao và hiệu quả mà nó mang lại.

7. spineditor.com

‍Dù là công cụ của Việt Nam, nhưng Spineditor vẫn được nhiều người tin dùng. Bên cạnh kiểm tra độ trùng lặp của bài viết, công cụ còn hỗ trợ các tính năng: kiểm tra tên miền, kiểm tra thứ hạng từ khóa, gợi ý từ khóa dễ SEO, …. Với sự chính xác cao và gợi ý chỉnh sửa chi tiết, Spineditor vẫn có thể sánh ngang cùng nhiều công cụ kiểm tra SEO khác, mang lại hiệu quả cao cho các SEOer và Copywriter.
Hi vọng bài viết trên đây của XSEO sẽ giúp bạn SEO Website một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như bài viết thú vị khác, truy cập XSEO để tìm hiểu thêm!!!
Chúc bạn thành công nhé !
-------------------
Nguồn: : https://xseo.vn/
Trải nghiệm phần mềm miễn phí của XSEO: https://xseo.vn/466/723/xseo-2020-free.html
Email: info@xseo.vn