15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Dưới đây là cách SEO Web hiệu quả theo phương pháp xây dựng liên kết được chọn lựa XSEO xin giới thiệu đến bạn đọc. Phương pháp này nhằm tạo ra những backlink miễn phí từ các Websites phát triển. Phương pháp này khác biệt hoàn toàn so với các chiến lược phát triển Website theo xu hướng dựa vào nội dung để thu hút editoraial links. Những phương pháp này tập trung nhiều hơn vào việc đặt link trỏ về trang đích hay cách khác là “chèn link”.

 
 1. Gửi trang web của bạn vào Web Directories: Việc này đòi hỏi bạn phải làm hoàn toàn bằng tay, bạn dành nhiều thời gian vào đây thì trang web của bạn có thể thu hút được hàng trăm ngàn backlinks chất lượng.
   
 2. Bạn có thể sự dụng các trang báo chí mạng lớn cũng như các trang web, fanpage để đặt link trang wbsite: Một bài báo xuất hiện hình ảnh về website hay một khuyến mại nào đó của websute bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng click vào trang web của bạn. Đây là một cách quảng cáo khá tốt để thu hút được một lượng free links. Hiện có 2 trang PR nổi tiếng là PR Web và PR Leap.
   
 3. Xây dựng chuỗi kết nối qua lại với các trang tương đồng: Việc này làm tăng giá trị của các website mới có độ phủ sóng cao là bước rất quan trọng, việc này không chỉ giups bạn thu hút link mà còn kéo cả traffic. Có thể nói việc liên kết qua lại (reciprocal links) rất hữu úch nhưng mà bạn không nên lạm dụng quá. Bạn có thể sử dụng việc liên kết cùng các đối tác để tạo link hoặc tìm đến các diễn đàn.
   
 4. Tạo thêm các trang Squidoo Lenses: Bạn có thể tạo một Squidoo lens dễ dàng bằng việc: Nhấp. vào trang chủ của Squidoo lens và làm theo các bước hướng dẫn , bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút để có thể tạo một Squidoo lens. Với trang này, bạn có thể chèn hàng loạt các anchor text links cho Website của bạn cùng với các nội dung phong phú. Hubpages là một trang tương tự khác bạn có thể sử dụng tại đó.
   
 5. Tạo Tiêu đề: Tự tạo một tiêu đều ngắn hay các topic hấp dẫn của bạn, sau đó đăng ký topic ấy với các thư mục tiêu đề cho backlink và traffics. Bằng việc tạo được một tiêu đề hấp dẫn hay đăng tải trên các Website khác sẽ thu hút được nhiều link hơn.
   
 6. Tạo các tài khoản mạng xã hội hay các thông tin xã hội: Bằng việc này khi đăng tải bài viết, chèn link dẫn tới website của bạn qua các diễn đàn, trnag mạng xã hội sẽ tạo được một lượng backlink cũng như traffic cho website của bạn. Bạn nên chọn tên trùng với tên thương hiệu của bạn hay avatar đặt theo hình ảnh thương hiệu của bạn.
   
 7. Sử dụng SOCIAL BOOKMARKING: Khi sử dụng được phương tiện thì website của bạn sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn, và sẽ dễ dành kết nối với index. Điều này giups seo web hiệu quả.
   
 8. Chữ ký diễn đàn: Đăng ký tài khoản tại một số diễn đàn và tạo chữ ký cho tài khoản đó, chữ ký này phải được liên kết đến trang chủ hay các trang bên trong Website của bạn. Sau đó bạn nên tạo những chủ đề hấp dẫn và đóng góp viết bài, thảo luận trên các diễn đàn đó. Sau khi bạn đã tạo được ấn tượng, các thành viên khác sẽ biết đến chữ ký và quan trong hơn là trang Web của bạn.
   
 9. Tạo một giao diện cho website của bạn sao cho đẹp mắt nhất: Bạn nên chọn một giao diện website của bạn thật đẹp có liên quan đến một mạng xã hội hay một trang có chỉ số cao. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được những link chất lượng đến trang của bạn, ngoài ra giups khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm và có thể nán lại trang web của bạn lâu hơn.
   
 10. Lập các blogsnền những nền blog khác: Ngoài việc sử dụng blog hiện tại của bạn, bạn nên lập thêm các blog trên các mạng blog khác như WordPress.com, Blogger và Xanga. Link chúng tới những trang cụ thể trên Website của bạn.

 11. Viết comment trên các blog khác: Đầu tiên hãy thực hiện comment trên những trang phổ biến và những trang có liên quan đến Website của bạn. Lưu ý rằng, bạn không nên comment spam link mà tập trung xây dựng hình ảnh để dẫn link một cách tự nhiên với những blogger khác. Hãy tạo những comment tốt, đừng lạm dụng từ khoá hay chữ ký có ẩn link đến Website của bạn. Sau khi làm tốt các bước hướng dẫn trên thì việc bạn phải làm là tạo dựng thương hiệu, chứ không phải là spam.
   
 12. Đăng bài viết lên các blog khác: Cũng giống như phần tiêu đề và thông cáo báo chí, bạn nên đăng các bài viết chất lượng của Website bạn lên các blog khác (chú ý phải tạo kết nối). Đây là cách rất tốt để thu hút các relevant link và traffic.
   
 13. Tổ chức các cuộc thi: Một số Websites thường đưa ra các cuộc thi đấu giá để thu hút những anchor text link từ các bloggers. Ví dụ như cuộc thi iPhone giveaway trên trang của Gary Lee.
   
 14. Các dự án hỗ trợ hợp tác: Bạn nên xây dựng những mối quan hệ hỗ trợ, hợp tác với những đối tác tiềm năng. Trao đổi liên kết với những trang của họ sẽ giúp bạn có được một lượng backlink nhất định.
   
 15. Chia sẻ kinh nghiệm: Nếu thực hiện tốt bước này, Website của bạn sẽ sớm đạt được 1 vị thế mới. Muốn làm được bước này, bạn phải là người có kinh nghiệm, cũng như các kỹ năng nhất định về việc thiết kế Web, viết quảng cáo hay làm SEO Web. Bạn hãy chia sẻ những kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết của mình về các Website khác, các ứng dụng, phần mềm, đưa ra những lời khuyên hữu ích,… Điều này sẽ gíup bạn tạo dựng được niềm tin từ ngừoi dùng, thương hiệu cũng như các webmaster khác. 
 
Hi vọng bài viết trên đây của XSEO sẽ giúp bạn SEO Website một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như bài viết thú vị khác, truy cập XSEO để tìm hiểu thêm!!!
Chúc bạn thành công nhé !
-------------------
Nguồn: : https://xseo.vn/
Trải nghiệm phần mềm miễn phí của XSEO: https://xseo.vn/466/723/xseo-2020-free.html
Email: info@xseo.vn
 
 

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Dịch vụ traffic là gì? Lợi ích và tiềm năng cho website của bạn

Dịch vụ traffic là dịch vụ cung cấp các giải pháp để tăng traffic cho website bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO. Mục tiêu của dịch vụ traffic là giúp website của bạn xuất hiện cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm của Google
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tool SEO: Những công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho SEOer

SEO là một trong những chiến lược marketing online hiệu quả và chi phí thấp, giúp website thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại tool seo phổ biến và công dụng của chúng

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các công cụ tool seo web được ưa chuộng nhất hiện nay!

XSEO là phần mềm SEO duy nhất hiện nay tối ưu traffic lến đến hàng trăm nghìn, giúp từ khóa nhanh lên TOP google

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Công việc của nhân viên SEO: Tìm hiểu vai trò và nhiệm vụ

Nhân viên SEO (Search Engine Optimization) đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa website để nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Đây là một công việc đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về thuật toán tìm kiếm và kỹ năng tối ưu hóa trang web. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công việc của nhân viên SEO và nhiệm vụ quan trọng của họ.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Top 5 công cụ tool seo website giúp bạn đạt vị trí cao trên Google

Có rất nhiều tool seo website trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10+ tool seo website miễn phí và tốt nhất năm 2023 mà bạn nên sử dụng

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669