CÁCH SEO TỪ KHÓA WEBSITE LÊN TOP 1 GOOGLE CHỈ TRONG 1 TUẦN VỚI XSEO

Khi tìm kiếm một thứ gì đó, người dùng ngày nay thường nghĩ ngay đến Google Search. Nhưng như một thói quen, họ chỉ click vào những trang web hiển thị ở trang đầu tiền của kết quả tìm kiếm, những trang thứ 2 thứ 3, người dùng rất hiếm khi click vào . Khi đó, nếu website của bạn ở những trang sau thì sẽ mất cơ hội đối với khách hàng của mình.

Lợi ích khi SEO từ khoá lên Top 1 Google?

Seo là gì? là một công cụ tìm kiếm, có thể hiểu nó là một phương pháp làm Marketing online với mục đích cuối cùng đó vẫn chỉ là bán hàng. Khi website của bạn có vị trí trên trang tìm kiếm, thì website sẽ tạo ra trafffic, giúp bạn bán hàng một cách dễ hơn.
Theo một số nghiên cứu, có đến gần 90% khách hàng trước khi có nhu cầu mua sản phẩm hay tìm hiểu, sử dụng dịch vụ nào đó đều vào công cụ tìm kiếm để tra thông tin. Và bạn hãy tưởng tượng  xem nếu như họ search một từ khóa nào đó mà kết quả website của bạn hiển thị ở vị trí top 1 thì sẽ ra sao? Hiển nhiên khi đó lượng traffic và cơ hội bán hàng của website bạn lúc ấy sẽ rất cao, vì vậy việc đầu tiên quan trọng khi tiến hành marketing online đó là google, sau đó mới tính đến các kênh marketing online khác như Facebook, Zalo hay bất kì một trang thương mại điện từ nào khác.

Làm như thế nào để SEO từ khóa lên TOP 1?

Seo thường chia làm 2 loại chính, đó là: Seo Onsite và SEO Offsite . Bạn bắt buộc phải thực hiện cả hai và kết hợp chúng một cách chặt chẽ với nhau nhằm mục đích đem lại hiệu quả cao nhất,. Đối với SEO Onsite, bạn phải làm rất nhiều công việc khác nhau trong việc tối ưu bài viết, tối ưu cấu trúc trang web kinh doanh, để giúp cho website của chính bạn thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm nhất.

Trước tiên việc phải làm là xây dựng liên kết (links building). Sau khi đã tạo các liên kết thì bắt đầu gửi nó lên các cây thư mục con như DMOZ, yahoo directory, . Bắt đầu xây dựng các bài viết và đăng tải trên blog, blog commenting. Thực hiện việc xây dựng các liên kết bằng thủ công và trao đổi liên kết.
Hiện tại, mạng xã hội đang là một kênh marketing online cực kỳ hiệu quả. Do vậy trong chiến lược làm Seo website bạn không thể bỏ qua bước này. Hãy gửi các liên kết tạo được lên các trang mạng xã hội, tối ưu nó. Dù website của bạn là bán hàng hay giói thiệu, tin tức thì đều phải tuân thủ theo đúng nguyên tắc của Seo.

 • Thứ nhất, đừng gian lận về thời gian
 • Thứ hai, website phải có sự liên kết chặt chẽ với các từ khóa khi
 • Thứ 3, nhớ lưu ý luôn đặt nội dung lên hàng đầu. Hãy cố gắng tạo dựng những nội dung mới mẻ, sáng tạo, thu hút được người xem.
 • Thứ tứ, thiết kế giao diện trang chủ website là yếu tố quan trọng. Nó chính là chìa khóa để cho công cụ tìm kiếm có thể phát hiện ra sự tồn tại của website mà bạn đang sở hữu.
 • Thứ 5, không xây dựng đường dẫn vô tội vạ, phải đảm bảo nó có nghĩa. Khi ấy, công cụ tìm kiếm mới đánh giá cao.
 • Thứ 6, thẻ tiêu đề khi xây dựng không chỉ đơn giản là có ý nghĩ mà phải thực sự đặc biệt, thu hút được người đọc kích thích muốn ấn vào ngay website của bạn.
 • Thứ bảy, đó là vấn đề về các thẻ Alt. Bạn nên đăng tải hình ảnh trong các bài viết và trên website của bạn đều cần phải có một thẻ alt, nhất là hình ảnh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà website của bạn cung cấp. Có như vậy mới tối ưu hóa được công cụ tìm kiếm.
 • Thứ tám, không chỉ quan tâm đến mỗi thẻ meta. Trước đó, Meta đóng vai trò chính tạo nên sự thành công khi Seo website thì giờ đây thẻ mới thực sự đem lại giá trị cho website của bạn. Đây là lý do bạn

Trên đây là một vài chia sẻ của XSEO giúp bạn hiểu rõ hơn cách thức là gì và bạn cần phải làm gì để đạt được kết quả ấy.
Hi vọng bài viết trên đây của XSEO sẽ giúp bạn SEO Website một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như bài viết thú vị khác, truy cập XSEO để tìm hiểu thêm!!!
Chúc bạn thành công nhé !
-------------------
Nguồn: : https://xseo.vn/
Trải nghiệm phần mềm miễn phí của XSEO: https://xseo.vn/466/723/xseo-2020-free.html
Email: info@xseo.vn
 
 

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

SEO từ khóa là gì? Cách chọn từ khóa SEO hiệu quả

Từ khóa là cầu nối giúp khách hàng tìm thấy thông tin họ cần trên môi trường internet. Trong SEO, tối ưu từ khóa sẽ giúp website cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, quá trình này được gọi là SEO từ khoá. Vậy từ khóa là gì, SEO từ khóa là gì và cách chọn từ khóa SEO hiệu quả được thực hiện như thế nào?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước thực hiện quy trình SEO mới nhất

Thuật toán xếp hạng từ khoá của Google thay đổi từng ngày, nhưng quy trình SEO sẽ luôn được giữ nguyên, không bị ảnh hưởng bởi những cập nhật của Google, phù hợp với mọi chiến dịch SEO

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Nghề làm SEO là nghề gì ?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0- kỷ nguyên của công nghệ số và sự phát triển của khoa học- kỹ thuật tiên tiến. Vì vậy, từ hình thức quảng cáo thông thường, Online Marketing giờ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Đi cùng với sự phát triển của Online Marketing thì nghề SEO cũng đang thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Vậy công việc của một SEOer về cơ bản sẽ gồm những gì ? Hãy cùng XSEO tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thêm được nhiều chi tiết về nghề làm SEO là nghề gì và những công việc mà một SEOer phải làm nhé !

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Landing page là gì? Tìm hiểu sự khác nhau giữa landing page và website

 

Trong các chiến dịch marketing, để tăng tỷ lệ chuyển đổi chúng ta thường được nghe các chuyên gia marketing nhắc đến cụm từ quen thuộc “ trang đích" hay còn được gọi là landing page. Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các khoản phí bán hàng mà landing còn như một sợi dây kết nối giúp doanh  nghiệp và khách hàng tiềm năng đến gần hơn với nhau. Vậy Landing page là gì, điểm khác nhau giữa website và landing page gồm những gì, làm sao để tạo ra được một landing page đẹp mắt, thu hút người truy cập ? Hãy cùng giải đáp tất cả các thắc mắc cùng XSEO trong bài viết sau đây.

 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Hướng dẫn cách đi Backlink hiệu quả nhất 2022

Content là điều quan trọng nhất thì đã quá dễ hiểu rồi, còn backlink thì cũng quan trọng không kém. Bài viết dưới đây XSEO sẽ hướng dẫn cách đi backlink hiệu quả nhất năm 2022 nhé!

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0967.274.262
0973.167.235