CÁCH SEO TỪ KHÓA WEBSITE LÊN TOP 1 GOOGLE CHỈ TRONG 1 TUẦN VỚI XSEO

Khi tìm kiếm một thứ gì đó, người dùng ngày nay thường nghĩ ngay đến Google Search. Nhưng như một thói quen, họ chỉ click vào những trang web hiển thị ở trang đầu tiền của kết quả tìm kiếm, những trang thứ 2 thứ 3, người dùng rất hiếm khi click vào . Khi đó, nếu website của bạn ở những trang sau thì sẽ mất cơ hội đối với khách hàng của mình.

Lợi ích khi SEO từ khoá lên Top 1 Google?

Seo là gì? là một công cụ tìm kiếm, có thể hiểu nó là một phương pháp làm Marketing online với mục đích cuối cùng đó vẫn chỉ là bán hàng. Khi website của bạn có vị trí trên trang tìm kiếm, thì website sẽ tạo ra trafffic, giúp bạn bán hàng một cách dễ hơn.
Theo một số nghiên cứu, có đến gần 90% khách hàng trước khi có nhu cầu mua sản phẩm hay tìm hiểu, sử dụng dịch vụ nào đó đều vào công cụ tìm kiếm để tra thông tin. Và bạn hãy tưởng tượng  xem nếu như họ search một từ khóa nào đó mà kết quả website của bạn hiển thị ở vị trí top 1 thì sẽ ra sao? Hiển nhiên khi đó lượng traffic và cơ hội bán hàng của website bạn lúc ấy sẽ rất cao, vì vậy việc đầu tiên quan trọng khi tiến hành marketing online đó là google, sau đó mới tính đến các kênh marketing online khác như Facebook, Zalo hay bất kì một trang thương mại điện từ nào khác.

Làm như thế nào để SEO từ khóa lên TOP 1?

Seo thường chia làm 2 loại chính, đó là: Seo Onsite và SEO Offsite . Bạn bắt buộc phải thực hiện cả hai và kết hợp chúng một cách chặt chẽ với nhau nhằm mục đích đem lại hiệu quả cao nhất,. Đối với SEO Onsite, bạn phải làm rất nhiều công việc khác nhau trong việc tối ưu bài viết, tối ưu cấu trúc trang web kinh doanh, để giúp cho website của chính bạn thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm nhất.

Trước tiên việc phải làm là xây dựng liên kết (links building). Sau khi đã tạo các liên kết thì bắt đầu gửi nó lên các cây thư mục con như DMOZ, yahoo directory, . Bắt đầu xây dựng các bài viết và đăng tải trên blog, blog commenting. Thực hiện việc xây dựng các liên kết bằng thủ công và trao đổi liên kết.
Hiện tại, mạng xã hội đang là một kênh marketing online cực kỳ hiệu quả. Do vậy trong chiến lược làm Seo website bạn không thể bỏ qua bước này. Hãy gửi các liên kết tạo được lên các trang mạng xã hội, tối ưu nó. Dù website của bạn là bán hàng hay giói thiệu, tin tức thì đều phải tuân thủ theo đúng nguyên tắc của Seo.

 • Thứ nhất, đừng gian lận về thời gian
 • Thứ hai, website phải có sự liên kết chặt chẽ với các từ khóa khi
 • Thứ 3, nhớ lưu ý luôn đặt nội dung lên hàng đầu. Hãy cố gắng tạo dựng những nội dung mới mẻ, sáng tạo, thu hút được người xem.
 • Thứ tứ, thiết kế giao diện trang chủ website là yếu tố quan trọng. Nó chính là chìa khóa để cho công cụ tìm kiếm có thể phát hiện ra sự tồn tại của website mà bạn đang sở hữu.
 • Thứ 5, không xây dựng đường dẫn vô tội vạ, phải đảm bảo nó có nghĩa. Khi ấy, công cụ tìm kiếm mới đánh giá cao.
 • Thứ 6, thẻ tiêu đề khi xây dựng không chỉ đơn giản là có ý nghĩ mà phải thực sự đặc biệt, thu hút được người đọc kích thích muốn ấn vào ngay website của bạn.
 • Thứ bảy, đó là vấn đề về các thẻ Alt. Bạn nên đăng tải hình ảnh trong các bài viết và trên website của bạn đều cần phải có một thẻ alt, nhất là hình ảnh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà website của bạn cung cấp. Có như vậy mới tối ưu hóa được công cụ tìm kiếm.
 • Thứ tám, không chỉ quan tâm đến mỗi thẻ meta. Trước đó, Meta đóng vai trò chính tạo nên sự thành công khi Seo website thì giờ đây thẻ mới thực sự đem lại giá trị cho website của bạn. Đây là lý do bạn

Trên đây là một vài chia sẻ của XSEO giúp bạn hiểu rõ hơn cách thức là gì và bạn cần phải làm gì để đạt được kết quả ấy.
Hi vọng bài viết trên đây của XSEO sẽ giúp bạn SEO Website một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như bài viết thú vị khác, truy cập XSEO để tìm hiểu thêm!!!
Chúc bạn thành công nhé !
-------------------
Nguồn: : https://xseo.vn/
Trải nghiệm phần mềm miễn phí của XSEO: https://xseo.vn/466/723/xseo-2020-free.html
Email: info@xseo.vn
 
 

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng HMGPOP thành công với XSEO

Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều sự biến động không ngừng của nền kinh tế, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực và chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi. HMG quyết định đầu tư đẩy mạnh mảng marketing, đặc biệt là đẩy mạnh từ khóa của ngành hàng lên Top tìm kiếm của Google giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.HMG đã sử dụng dịch vụ của XSEO từ ngày 29/3/2021 và đạt được những kết quả ấn tượng.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

AI là tương lai của Marketing

Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence ) không phải là một thuật ngữ xa lạ; Trong những năm gần đây chúng ta cũng thấy rằng "thời đại AI đang bùng nổ". Năm 2016, được cho là năm đánh dấu cuộc bùng nổ đó, tâm điểm là Google đã đánh bại nhà vô địch 18 lần Lee Sedol trong trận đấu trò chơi bảng chiến lược GO. Bước đột phá này cho phép AI có thể đi đầu trong công nghệ và đổi mới.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Top 5 ứng dụng hữu ích của trí tuệ nhân tạo trong Makerting

Thời điểm hiện tại cũng như tương lai, trí tuệ nhân tạo (AI) thực sự giúp ích rất nhiều cho con người.
Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực marketing. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong marketing, lĩnh vực này ngày càng có cơ hội phát triển vượt bậc. Để minh chứng cho điều trên đây.
Hãy XSEO tìm hiểu, tham khảo top 5 ứng dụng hữu ích của AI trong marketing qua bài viết sau.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Đối tác của chúng tôi - Nền tảng công nghệ Bất động sản GAAPNOW

​Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh covid, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản năm 2021 - Nền tảng công nghệ toàn cầu đầu tiên sử dụng giải pháp AI, Big Data và Blockchain để giao dịch Bất động sản.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Website chuẩn digital marketing - Biến Website thành cỗ máy hút khách hàng

Nếu như trước đây, thiết kế website đơn thuần chỉ là quản trị CMS, mục đích chính là để quản lý dễ dàng, chỉnh sửa và tìm kiếm nội dung, tập trung chủ yếu vào yếu tố nội dung thì xu hướng thiết kế web digital marketing sẽ hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

033 985 1387

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Thu Tâm

Hỗ trợ phần mềm

039 202 8526

tamtt@xsoft.com.vn

zalo Ms. Thu Tâm Zalo


Ms. Thu Tâm

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 028 710 97 886