HƯỚNG DẪN SEO LÊN TOP 1 GOOGLE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Đây là một bài viết hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 Google nhanh nhất dành cho người mới. Hoặc bất kì những SEOer đang tìm kiếm một phương pháp seo an toàn. Gần như hầu hết những người dùng internet nói chung thì việc truy cập và sử dụng Google xem như hàng ngày. Và người dùng hiện nay đều có xu hướng chỉ click vào trong trang có top đầu tiên. Nếu trang web của bạn không có xuất hiện trên trang đầu thì khả năng người dùng ghé thăm trang web của bạn rất thấp.
Đây là một thiệt thòi lớn của bạn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ cũng như sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bất kỳ là cá nhân hay cả doanh nghiệp khi sở hữu một website đều mong muốn website của mình được xuất hiện và hiển thị top 1 – 10 cao nhất trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Và 8 điều phía bên dưới này, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến nó theo kinh nghiệm từ XSEO. Nó mang lại kết quả rất tốt.

1, SEO tên miền

Khi bạn đặt mua tên miền trùng với từ khóa. Nó sẽ giúp bạn seo được thuận lợi và dễ dàng hơn.
Ví dụ như công ty làm về bất động sản thì có thể lựa chọn tên miền"batdongsanmienbac” ….

2, SEO lên top 1 Google nhanh nhất bằng cách seo từ khóa trên menu

Ở các trang web khác nhau đều có các danh mục như trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm dịch vụ, trang liên hệ … Bạn hãy cố gắng lồng từ khóa vào các danh mục đó. Để làm tốt được việc này thì bạn phải lưu ý mỗi web chỉ nên kinh doanh vài sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, không nên quá nhiều.
Thanh điều hướng này giúp người dùng khi truy cập vào website của bạn, sẽ ấn tượng bởi nội dung chính của trang web. Khi cần người dùng sẽ trực tiếp vào website và thao tác đến địa chỉ cần tìm kiếm thông tin.
Ví dụ như khi người đọc truy cập báo bamoi.com thì họ thường đến các danh mục như tin thời sự, kinh doanh, tài chính…
Nhờ thế, các liên kết này sẽ được Google chú ý và tạo sitelink. Và các sitelink này có tác dụng SEO tốt và mỗi từ khóa trong bài viết đó được lập chỉ mục nhanh hơn, có thứ hạng cao hơn.

3, Hướng dẫn SEO từ khóa trong nội dung bài viết

Nội dung hay, chất lượng là một trong những tiêu chí giúp đánh giá của các công cụ tìm kiếm (nói không với copy). Ngoài ra, mỗi bài viết còn phải chứa từ khóa. Và bạn nên lưu ý về số lượng từ khóa trong bài viết của mình không nên quá nhiều sẽ khiến cho người đọc cảm thấy khó chịu, đọc bị rối.

4, SEO ảnh, SEO video

Nếu trong bài viết của bạn seo chỉ toàn là chữ mà không có bất kì hình ảnh nào, sẽ khiến cho người đọc cảm thấy nhàm chán. Nội dung sẽ thú vị hơn nếu bạn chèn hình ảnh, video. Vì có hình ảnh sẽ giúp SEO thuận lợi hơn, tên file của hình ảnh cũng phải có chứa từ khóa. Khi chèn ảnh thì cũng phải viết caption cho ảnh, tạo thẻ tiêu đề ảnh để hỗ trợ việc SEO hình ảnh.
Nếu bạn có video thì cũng nên đưa vào. Tốt hơn hết là bạn nên đưa lên youtube đặt tên tiêu đề và mô tả video. Sau đó gắn vào website.

5, Xây dựng liên kết – backlink

Hiện nay, có nhiều cách để tạo liên kết (backlink) để trỏ về website của bạn như đăng lên các forum, submit danh mục, viết blog … Và càng nhiều backlink chất lượng trỏ về webiste của bạn thì thứ hạng càng được nâng cao.
Bạn nên lưu ý là khi xây dựng backlink là chất lượng nơi đặt link, tính liên quan, vị trí đặt link. Đừng nên cố spam bằng cách tạo một loạt link, chỉ tốn công và mang lại kết quả không tốt.

6, Tạo URL thân thiện với Google, Bing để giúp seo website lên top

Tạo một URL thân thiện với Google giúp bạn nhận được sự đánh giá tốt từ bộ máy tìm kiếm
Ví dụ: https://xseo.vn/776/716/Bi-quyet-SEO-top-1-Google-ban-nen-biet.html

7, Xây dựng các kênh mạng xã hội thông dụng

Phát triển các kênh mạng xã hội lớn một cách mạnh mẽ như facebook, twitter, instagram … hoạt động, tương tác website của bạn càng cao thì sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website.

8, Đa dạng hóa các nguồn khác truy cập vào website

Nếu bạn làm SEO tốt, bạn sẽ có được một lượng truy cập lớn, ổn định. Nhưng nếu Google thay đổi thuật toán và web của bạn không còn nằm trên top nữa thì sẽ mất nhiều người dùng.
Do đó, bạn hãy xây dựng cho website của mình nhiều nguồn truy cập khác nhau như email marketing, mạng xã hội, nguồn website khác … Và quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp bạn đem lại lợi ích cho khách hàng.
Đây là tất cả những gì bạn cần làm sau khi đọc xong hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 Google.
Hi vọng bài viết trên đây của XSEO sẽ giúp bạn SEO Website một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như bài viết thú vị khác, truy cập XSEO để tìm hiểu thêm!!!
Chúc bạn thành công nhé !
-------------------
Nguồn: : https://xseo.vn/
Trải nghiệm phần mềm miễn phí của XSEO: https://xseo.vn/466/723/xseo-2020-free.html
Email: info@xseo.vn
 
 

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tìm hiểu về độ dài bài viết chuẩn SEO

Độ dài bài viết chuẩn SEO là bao nhiêu từ? Đó là câu hỏi phổ biến khi chúng ta tìm hiểu về chuẩn SEO. Thực tế, trong viết SEO không có chuẩn mực củ thể nào về số lượng chữ cả, quan trọng là bạn cần có sự ngắn gọn và chính xác nội dung bài viết. Dưới đây, XSEO sẽ giúp bạn hiểu rõ về độ dài bài viết chuẩn SEO nhé!

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Traffic là gì? Các loại traffic quan trọng nhất với mọi website

Traffic (Lưu lượng truy cập) là một thuật ngữ SEO được sử dụng để mô tả số lượng khách truy cập và hoạt động trên trang web của bạn. Và traffic hay lưu lượng truy cập cao hơn cũng là một tín hiệu có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình làm SEO của mình.

Tại sao phải quan tâm đến các loại traffic web?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Hướng dẫn cách index website lên Google nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách index website lên Google nhanh chóng là câu hỏi được mọi quản trị viên web quan tâm. Sau đây là một số bước để trang web của bạn được Google index nhanh nhất, giúp trang web của bạn hiển thị với các công cụ tìm kiếm thân thiện hơn.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Cách đặt tên ảnh chuẩn seo? Tối ưu hình ảnh lên Google đơn giản nhất 2022

Việc SEO hình ảnh lên top sẽ giúp: Tăng  lượng truy cập, Thu hút sự chú ý của độc giả, Giúp tìm kiếm nhiều khách hàng hơn. Vậy làm thế nào để SEO ảnh lên Top Google chúng ta cùng tìm hiểu cách đặt tên ảnh chuẩn SEO và tối ưu hình ảnh ở phần dưới đây nhé.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Thế nào là bài viết chuẩn SEO? Cách viết bài content chuẩn SEO lên top hiệu quả nhất

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết có nội dung được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng, đồng thời sử dụng các kỹ thuật SEO để đạt được thứ hạng bài viết trên các trang kết quả tìm kiếm. Vậy cách viết bài content chuẩn SEO bao gồm những bước nào chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

 

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262