SEO OFFPAGE KHÁC GÌ SO VỚI SEO ONPAGE

Khác với SEO Onpage là SEO trên chính website thì SEO offpage là những kỹ thuật SEO được sử dụng bên ngoài website. Tuy nhiên, cùng với tầm quan trọng của SEO Onpage thì SEO Offpage cũng là một yếu tố quan trọng góp phần đưa website lên TOP. 

                          
                                 SEO Offpage cũng là một yếu tố quan trọng góp phần đưa website lên TOP

SEO Offpage là gì?
SEO Offpage là một thuật ngữ mô tả cho việc xây dựng liên kết backlink (Link – building) tới trang Website của mình. SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản cho Website của mình

Phương pháp SEO Offpage hiệu quả
Để thực hiện được SEO Offpage thì cần có liên kết Backlink. Số lượng và chất lượng backlink cũng sẽ nói lên độ phổ biến của website và quyết định trực tiếp đến sự thành công của SEO Offpage. 
Sau đây, XSEO sẽ giới thiệu cho bạn một số cách đặt backlink đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao.
 
1.  Đăng bài trên các trang chia sẻ thông tin
Đăng bài trên các trang chia sẻ thông tin miễn phí , điều này sẽ khiến nhiều người thật sự có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của bạn biết đến website hơn. Một số website chia sẻ tài nguyên miễn phí như slideshare, flick, …. sẽ cho phép bạn đăng những thông tin và tài nguyên về lĩnh vực của bạn, sau đó bạn chỉ việc dẫn đường dẫn về website. Đây là một thủ thuật SEO Offpage đơn giản mà bạn nên làm thử.
 
2.  Đặt backlink trên các diễn đàn, blog
Các công cụ đánh giá website luôn đánh giá cao các diễn đàn về lượng truy câp, lượng bài viết và độ phổ biến của nó. Việc hoạt động tích cực trên các diễn đàn với một tài khoản thật có chữ kí gắn link sẽ giúp website của bạn tạo ra nguồn backlink tự nhiên và hiệu quả cao.

                                                         
                                                         Đặt backlink trên diễn đàn, blog luôn được đánh giá cao
3.  Sử dụng mạng xã hội
Mạng xã hội đang ngày càng phổ biến tạo ra môi trường tuyệt vời cho sự tương tác giúp các bài viết và thương hiệu của website được lan tỏa một cách rộng rãi. Hãy sử dụng những mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google+, Flickr, Twitter…. để dẫn link bài viết. Đặc biệt, bạn hãy dành thời gian viết những bài thật sự nổi bât và có ích hơn cho người đọc, chỉ có vậy thì bài viết của bạn cũng như website mới được chia sẻ một cách tự nhiên trên các mạng xã hội.
 
4.  Viết bài trên các trang báo điện tử
Một cách tối ưu seo off page hiệu quả khác nhưng chi phí khá cao là viết bài PR về trang web trên các trang báo uy tín. Một bài viết uy tín giới thiệu về doanh nghiệp kèm theo đường link dẫn về website điều này sẽ tạo sự hứng thú và tò mò với người đọc về website của bạn. Các trang báo điện tử thường có điểm uy tín rất cao nên thông qua kênh truyền thông này, doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và có cơ hội giới thiệu mình với nhiều khách hàng mới hơn.
 
Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn SEO Offpage hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn có thể khảo phần mềm XSEO giúp bạn SEO website tối ưu hơn và nhanh chóng đẩy thứ hạng website lên TOP tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng HMGPOP thành công với XSEO

Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều sự biến động không ngừng của nền kinh tế, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực và chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi. HMG quyết định đầu tư đẩy mạnh mảng marketing, đặc biệt là đẩy mạnh từ khóa của ngành hàng lên Top tìm kiếm của Google giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.HMG đã sử dụng dịch vụ của XSEO từ ngày 29/3/2021 và đạt được những kết quả ấn tượng.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

AI là tương lai của Marketing

Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence ) không phải là một thuật ngữ xa lạ; Trong những năm gần đây chúng ta cũng thấy rằng "thời đại AI đang bùng nổ". Năm 2016, được cho là năm đánh dấu cuộc bùng nổ đó, tâm điểm là Google đã đánh bại nhà vô địch 18 lần Lee Sedol trong trận đấu trò chơi bảng chiến lược GO. Bước đột phá này cho phép AI có thể đi đầu trong công nghệ và đổi mới.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Top 5 ứng dụng hữu ích của trí tuệ nhân tạo trong Makerting

Thời điểm hiện tại cũng như tương lai, trí tuệ nhân tạo (AI) thực sự giúp ích rất nhiều cho con người.
Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực marketing. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong marketing, lĩnh vực này ngày càng có cơ hội phát triển vượt bậc. Để minh chứng cho điều trên đây.
Hãy XSEO tìm hiểu, tham khảo top 5 ứng dụng hữu ích của AI trong marketing qua bài viết sau.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Đối tác của chúng tôi - Nền tảng công nghệ Bất động sản GAAPNOW

​Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh covid, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản năm 2021 - Nền tảng công nghệ toàn cầu đầu tiên sử dụng giải pháp AI, Big Data và Blockchain để giao dịch Bất động sản.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Website chuẩn digital marketing - Biến Website thành cỗ máy hút khách hàng

Nếu như trước đây, thiết kế website đơn thuần chỉ là quản trị CMS, mục đích chính là để quản lý dễ dàng, chỉnh sửa và tìm kiếm nội dung, tập trung chủ yếu vào yếu tố nội dung thì xu hướng thiết kế web digital marketing sẽ hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Thu Tâm

Hỗ trợ phần mềm

039 202 8526

tamtt@xsoft.com.vn

zalo Ms. Thu Tâm Zalo


Ms. Thu Tâm

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

033 985 1387

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 028 710 97 886