TOP CÔNG CỤ KIỂM TRA SEO WEB MIỄN PHÍ

Bài viết này là dành riêng cho SEOer gồm công cụ kiểm tra SEO Web miễn phí XSEO giới thiệu đến bạn giúp cho bạn trở thành SEO chuyên nghiệp hơn.

1. GTMETRIX

Có một công cụ để kiểm tra tốc độ trang và chẩn đoán các lỗi để cải thiện bây giờ là một phần thiết yếu của bộ công cụ SEO. Bất cứ điều gì tác động đến kinh nghiệm người dùng tác động SEO, và trang web tốc độ là một vấn đề lớn cho UX, đặc biệt là cho điện thoại di động. 
Nhiều công cụ tốc độ trang tồn tại Tôi đã tìm thấy GTmetrix đáng tin cậy và sự cân bằng tốt giữa kỹ lưỡng và thân thiện. 
 

2. Screaming Frog 

Là một thu thập thông tin trang web được thiết kế đặc biệt cho SEO. Trong chỉ vài phút, bạn sẽ nhận được dữ liệu quan trọng trên mỗi URL. Tốt nhất để chỉ cần tải nó và đưa nó cho một spin. Một khi bạn thấy tất cả những dữ liệu, bạn sẽ cócâu hỏi, nhưng có nguồn tài nguyên để giúp bạn:
 • Official Screaming Frog User Guide
 • 10 Features in the SEO Spider You Should Really Know | Screaming Frog Blog 
 • Analyzing Your Website with the Screaming Frog SEO Spider | Tuts+ Web Design Tutorial
 • Free Excel Workbook for Analyzing Screaming Frog Data | Sean McQuaide, LunaMetrics

3. Wayback Machine

Wayback Machine là Internet của lưu trữ lịch sử đầy đủ nhất và cho phép bạn xem những gì một trang web sử dụng để trông giống như trở lại trong ngày

4. SEO Quake Toolbar

SEO Quake cho thấy dữ liệu về lưu lượng truy cập, liên kết, chia sẻ xã hội, tối ưu hóa từ khóa trên trang và nhiều hơn nữa. SEO Quake trang web có rất nhiều lời khuyên hữu ích về những gì để làm với tất cả các dữ liệu này.
 

5. Hootsuite 

Trong năm 2015, phương tiện truyền thông xã hội là thường rất quan trọng để SEO thành công. HootSuite là một trong nhiều nền tảng cho việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Tôi không nói Hootsuite là nền tảng xã hội tốt nhất, nhưng nó là những gì tôi hầu hết quen thuộc với và là rất nhiều hữu ích cho việc thúc đẩy nội dung mới và ở trên đầu trang của cơ hội để tham gia với influencers quan trọng.

6. Chrome Developer Tools.

"F12" bây giờ là nút SEO, bởi vì nó là các phím tắt để chính awesomeness được xây dựng ngay vào Chrome. Một số công việc SEO bạn có thể với Chrome DevTools bao gồm: kiểm tra điện thoại di động các UX và SEO với giả lập điện thoại di động tuyệt vời, chẩn đoán tốc độ trang, chọn ra mã nguồn, kiểm tra tình trạng mã HTTP và mocking lên sống chỉnh sửa của bạn đến các trang web (bao gồm các thẻ tiêu đề và mô tả Meta trong SERPs)

7. Google Trends 

Các nhà tiếp thị những người biết nơi puck là nhóm có xu hướng để giành chiến thắng nhiều hơn nữa. Google Trends cho thấy những thay đổi trong khối lượng truy vấn tìm kiếm cho các truy vấn cụ thể (và các chủ đề và các tổ chức).

8. Keywordtool.io

Nhập một truy vấn trong công cụ freemium này và nó sẽ nhanh chóng nhổ ra một tấn tuyệt vời từ khóa dựa trên các tính năng tự động hoàn tất của Google, Bing, YouTube, hoặc App Store tìm kiếm.
Keywordtool.io là rất tốt để tạo ra một tấn ý tưởng từ khóa chứa cụm từ giống của bạn, đặc biệt là đuôi dài từ khóa sẽ không hiển thị trong công cụ từ khoá AdWords do có khối lượng rất thấp. Tôi thường sử dụng Keywordtool.io khi tôi đang xây dựng một danh sách các từ khóa tiềm năng, đặc biệt là khi tôi cần từ khóa đuôi dài.
 

9. Google Keyword Planner

Kế hoạch từ khóa của Google, công cụ này trước đây gọi là công cụ từ khoá Adwords, cho phép bạn kéo hàng tháng Google truy vấn tìm kiếm khối lượng ước tính cho hàng chục từ khóa trong vài giây. Tôi không bao giờ có thể đủ tầm quan trọng của hiểu biết những gì mọi người tìm kiếm.

10. Bing Webmaster Tools 

Bing Webmaster Tools (aka BWT) vẫn rất nhẹ. Nó tuyệt vời để giữ một mắt trên như thế nào Bing (có quyền hạn Yahoo) là điều trị trang web của bạn và cũng cho phép bạn có một số kiểm soát trong các vấn đề. Nó cũng cho thấy bạn nhấp chuột vào trang web của bạn từ Bing của truy vấn tìm kiếm, và nó có một tính năng cho tìm kiếm khối lượng truy vấn tìm kiếm Bing. Nó cũng cung cấp các lợi ích ngoài Bing bằng cách cung cấp con bọ, indexation, tối ưu hóa từ khóa trên trang và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong Google.

11. Moz

Moz là một bộ công cụ tiếp thị thân thiện người dùng trong nước. Dưới đây là của tôi yêu thích miễn phí công cụ Moz
 • Open Site Explorer là một công cụ phân tích backlink với số vốn chủ sở hữu liên kết các số liệu hữu ích.
 • Followerwonk cho thấy dữ liệu trên Twitter.
 • Moz Local (formerly Get Listed)cho phép bạn xem trạng thái của mộtcông ty địa phương trích dẫn và là nơi đầu tiên bạn nên đi khi bạn lần đầu tiên bắt đầu SEO địa phương trên một trang web.
 • Mozbar là một thanh công cụ trình duyệt cho phép bạn nhanh chóng có được tính năng chủ chốt của Moz cho trang bạn đang truy cập.
 • The SERP Overlay (seen on the right) là một phần của Mozbar và cho thấy OSE số liệu trênkết quả tìm kiếm cá nhân.

12. Google Webmaster Tools 

Google tìm kiếm giao diện điều khiển-trước đây là "Google Webmaster Tools"-cung cấp kiểm soát dữ liệu và cấu hìnhcho trang web của bạn trong Google. Đó là một vụ lớn. Để biết thêm, hãy kiểm trahướng dẫn rộng rãi của chúng tôi.

13. Google Analytics

Nếu bạn đang đọc blog này, rất có thể bạn đã sử dụng Google Analytics. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã viết về nó một lần hoặc hai lần.
Các dữ liệu có giá trị nhất của SEO là mà sẽ giúp bạn hiểu rõ về khách truy cập của bạn và cách họ tương tác với trang web của bạn. Không có công cụ tôi đã sử dụng cung cấp dữ liệu đó như Google Analytics, và không ai trong số các công cụ tôi đã đề cập không một công việc tốt hơn cung cấp dữ liệu mà sẽ giúp bạn hiểu một số quan trọng nhất-phía dưới dòng.
 
Hi vọng bài viết trên đây của XSEO sẽ giúp bạn SEO Website một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như bài viết thú vị khác, truy cập XSEO để tìm hiểu thêm!!!
-------------------
Nguồn: : https://xseo.vn/
Trải nghiệm phần mềm miễn phí của XSEO: https://xseo.vn/466/723/xseo-2020-free.html
Email: info@xseo.vn
 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tìm hiểu về độ dài bài viết chuẩn SEO

Độ dài bài viết chuẩn SEO là bao nhiêu từ? Đó là câu hỏi phổ biến khi chúng ta tìm hiểu về chuẩn SEO. Thực tế, trong viết SEO không có chuẩn mực củ thể nào về số lượng chữ cả, quan trọng là bạn cần có sự ngắn gọn và chính xác nội dung bài viết. Dưới đây, XSEO sẽ giúp bạn hiểu rõ về độ dài bài viết chuẩn SEO nhé!

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Traffic là gì? Các loại traffic quan trọng nhất với mọi website

Traffic (Lưu lượng truy cập) là một thuật ngữ SEO được sử dụng để mô tả số lượng khách truy cập và hoạt động trên trang web của bạn. Và traffic hay lưu lượng truy cập cao hơn cũng là một tín hiệu có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình làm SEO của mình.

Tại sao phải quan tâm đến các loại traffic web?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Hướng dẫn cách index website lên Google nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách index website lên Google nhanh chóng là câu hỏi được mọi quản trị viên web quan tâm. Sau đây là một số bước để trang web của bạn được Google index nhanh nhất, giúp trang web của bạn hiển thị với các công cụ tìm kiếm thân thiện hơn.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Cách đặt tên ảnh chuẩn seo? Tối ưu hình ảnh lên Google đơn giản nhất 2022

Việc SEO hình ảnh lên top sẽ giúp: Tăng  lượng truy cập, Thu hút sự chú ý của độc giả, Giúp tìm kiếm nhiều khách hàng hơn. Vậy làm thế nào để SEO ảnh lên Top Google chúng ta cùng tìm hiểu cách đặt tên ảnh chuẩn SEO và tối ưu hình ảnh ở phần dưới đây nhé.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Thế nào là bài viết chuẩn SEO? Cách viết bài content chuẩn SEO lên top hiệu quả nhất

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết có nội dung được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng, đồng thời sử dụng các kỹ thuật SEO để đạt được thứ hạng bài viết trên các trang kết quả tìm kiếm. Vậy cách viết bài content chuẩn SEO bao gồm những bước nào chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

 

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262