TOP CÔNG CỤ KIỂM TRA SEO WEB MIỄN PHÍ

Bài viết này là dành riêng cho SEOer gồm công cụ kiểm tra SEO Web miễn phí XSEO giới thiệu đến bạn giúp cho bạn trở thành SEO chuyên nghiệp hơn.

1. GTMETRIX

Có một công cụ để kiểm tra tốc độ trang và chẩn đoán các lỗi để cải thiện bây giờ là một phần thiết yếu của bộ công cụ SEO. Bất cứ điều gì tác động đến kinh nghiệm người dùng tác động SEO, và trang web tốc độ là một vấn đề lớn cho UX, đặc biệt là cho điện thoại di động. 
Nhiều công cụ tốc độ trang tồn tại Tôi đã tìm thấy GTmetrix đáng tin cậy và sự cân bằng tốt giữa kỹ lưỡng và thân thiện. 
 

2. Screaming Frog 

Là một thu thập thông tin trang web được thiết kế đặc biệt cho SEO. Trong chỉ vài phút, bạn sẽ nhận được dữ liệu quan trọng trên mỗi URL. Tốt nhất để chỉ cần tải nó và đưa nó cho một spin. Một khi bạn thấy tất cả những dữ liệu, bạn sẽ cócâu hỏi, nhưng có nguồn tài nguyên để giúp bạn:
 • Official Screaming Frog User Guide
 • 10 Features in the SEO Spider You Should Really Know | Screaming Frog Blog 
 • Analyzing Your Website with the Screaming Frog SEO Spider | Tuts+ Web Design Tutorial
 • Free Excel Workbook for Analyzing Screaming Frog Data | Sean McQuaide, LunaMetrics

3. Wayback Machine

Wayback Machine là Internet của lưu trữ lịch sử đầy đủ nhất và cho phép bạn xem những gì một trang web sử dụng để trông giống như trở lại trong ngày

4. SEO Quake Toolbar

SEO Quake cho thấy dữ liệu về lưu lượng truy cập, liên kết, chia sẻ xã hội, tối ưu hóa từ khóa trên trang và nhiều hơn nữa. SEO Quake trang web có rất nhiều lời khuyên hữu ích về những gì để làm với tất cả các dữ liệu này.
 

5. Hootsuite 

Trong năm 2015, phương tiện truyền thông xã hội là thường rất quan trọng để SEO thành công. HootSuite là một trong nhiều nền tảng cho việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Tôi không nói Hootsuite là nền tảng xã hội tốt nhất, nhưng nó là những gì tôi hầu hết quen thuộc với và là rất nhiều hữu ích cho việc thúc đẩy nội dung mới và ở trên đầu trang của cơ hội để tham gia với influencers quan trọng.

6. Chrome Developer Tools.

"F12" bây giờ là nút SEO, bởi vì nó là các phím tắt để chính awesomeness được xây dựng ngay vào Chrome. Một số công việc SEO bạn có thể với Chrome DevTools bao gồm: kiểm tra điện thoại di động các UX và SEO với giả lập điện thoại di động tuyệt vời, chẩn đoán tốc độ trang, chọn ra mã nguồn, kiểm tra tình trạng mã HTTP và mocking lên sống chỉnh sửa của bạn đến các trang web (bao gồm các thẻ tiêu đề và mô tả Meta trong SERPs)

7. Google Trends 

Các nhà tiếp thị những người biết nơi puck là nhóm có xu hướng để giành chiến thắng nhiều hơn nữa. Google Trends cho thấy những thay đổi trong khối lượng truy vấn tìm kiếm cho các truy vấn cụ thể (và các chủ đề và các tổ chức).

8. Keywordtool.io

Nhập một truy vấn trong công cụ freemium này và nó sẽ nhanh chóng nhổ ra một tấn tuyệt vời từ khóa dựa trên các tính năng tự động hoàn tất của Google, Bing, YouTube, hoặc App Store tìm kiếm.
Keywordtool.io là rất tốt để tạo ra một tấn ý tưởng từ khóa chứa cụm từ giống của bạn, đặc biệt là đuôi dài từ khóa sẽ không hiển thị trong công cụ từ khoá AdWords do có khối lượng rất thấp. Tôi thường sử dụng Keywordtool.io khi tôi đang xây dựng một danh sách các từ khóa tiềm năng, đặc biệt là khi tôi cần từ khóa đuôi dài.
 

9. Google Keyword Planner

Kế hoạch từ khóa của Google, công cụ này trước đây gọi là công cụ từ khoá Adwords, cho phép bạn kéo hàng tháng Google truy vấn tìm kiếm khối lượng ước tính cho hàng chục từ khóa trong vài giây. Tôi không bao giờ có thể đủ tầm quan trọng của hiểu biết những gì mọi người tìm kiếm.

10. Bing Webmaster Tools 

Bing Webmaster Tools (aka BWT) vẫn rất nhẹ. Nó tuyệt vời để giữ một mắt trên như thế nào Bing (có quyền hạn Yahoo) là điều trị trang web của bạn và cũng cho phép bạn có một số kiểm soát trong các vấn đề. Nó cũng cho thấy bạn nhấp chuột vào trang web của bạn từ Bing của truy vấn tìm kiếm, và nó có một tính năng cho tìm kiếm khối lượng truy vấn tìm kiếm Bing. Nó cũng cung cấp các lợi ích ngoài Bing bằng cách cung cấp con bọ, indexation, tối ưu hóa từ khóa trên trang và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong Google.

11. Moz

Moz là một bộ công cụ tiếp thị thân thiện người dùng trong nước. Dưới đây là của tôi yêu thích miễn phí công cụ Moz
 • Open Site Explorer là một công cụ phân tích backlink với số vốn chủ sở hữu liên kết các số liệu hữu ích.
 • Followerwonk cho thấy dữ liệu trên Twitter.
 • Moz Local (formerly Get Listed)cho phép bạn xem trạng thái của mộtcông ty địa phương trích dẫn và là nơi đầu tiên bạn nên đi khi bạn lần đầu tiên bắt đầu SEO địa phương trên một trang web.
 • Mozbar là một thanh công cụ trình duyệt cho phép bạn nhanh chóng có được tính năng chủ chốt của Moz cho trang bạn đang truy cập.
 • The SERP Overlay (seen on the right) là một phần của Mozbar và cho thấy OSE số liệu trênkết quả tìm kiếm cá nhân.

12. Google Webmaster Tools 

Google tìm kiếm giao diện điều khiển-trước đây là "Google Webmaster Tools"-cung cấp kiểm soát dữ liệu và cấu hìnhcho trang web của bạn trong Google. Đó là một vụ lớn. Để biết thêm, hãy kiểm trahướng dẫn rộng rãi của chúng tôi.

13. Google Analytics

Nếu bạn đang đọc blog này, rất có thể bạn đã sử dụng Google Analytics. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã viết về nó một lần hoặc hai lần.
Các dữ liệu có giá trị nhất của SEO là mà sẽ giúp bạn hiểu rõ về khách truy cập của bạn và cách họ tương tác với trang web của bạn. Không có công cụ tôi đã sử dụng cung cấp dữ liệu đó như Google Analytics, và không ai trong số các công cụ tôi đã đề cập không một công việc tốt hơn cung cấp dữ liệu mà sẽ giúp bạn hiểu một số quan trọng nhất-phía dưới dòng.
 
Hi vọng bài viết trên đây của XSEO sẽ giúp bạn SEO Website một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như bài viết thú vị khác, truy cập XSEO để tìm hiểu thêm!!!
-------------------
Nguồn: : https://xseo.vn/
Trải nghiệm phần mềm miễn phí của XSEO: https://xseo.vn/466/723/xseo-2020-free.html
Email: info@xseo.vn
 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng HMGPOP thành công với XSEO

Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều sự biến động không ngừng của nền kinh tế, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực và chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi. HMG quyết định đầu tư đẩy mạnh mảng marketing, đặc biệt là đẩy mạnh từ khóa của ngành hàng lên Top tìm kiếm của Google giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.HMG đã sử dụng dịch vụ của XSEO từ ngày 29/3/2021 và đạt được những kết quả ấn tượng.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

AI là tương lai của Marketing

Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence ) không phải là một thuật ngữ xa lạ; Trong những năm gần đây chúng ta cũng thấy rằng "thời đại AI đang bùng nổ". Năm 2016, được cho là năm đánh dấu cuộc bùng nổ đó, tâm điểm là Google đã đánh bại nhà vô địch 18 lần Lee Sedol trong trận đấu trò chơi bảng chiến lược GO. Bước đột phá này cho phép AI có thể đi đầu trong công nghệ và đổi mới.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Top 5 ứng dụng hữu ích của trí tuệ nhân tạo trong Makerting

Thời điểm hiện tại cũng như tương lai, trí tuệ nhân tạo (AI) thực sự giúp ích rất nhiều cho con người.
Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực marketing. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong marketing, lĩnh vực này ngày càng có cơ hội phát triển vượt bậc. Để minh chứng cho điều trên đây.
Hãy XSEO tìm hiểu, tham khảo top 5 ứng dụng hữu ích của AI trong marketing qua bài viết sau.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Đối tác của chúng tôi - Nền tảng công nghệ Bất động sản GAAPNOW

​Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh covid, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản năm 2021 - Nền tảng công nghệ toàn cầu đầu tiên sử dụng giải pháp AI, Big Data và Blockchain để giao dịch Bất động sản.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Website chuẩn digital marketing - Biến Website thành cỗ máy hút khách hàng

Nếu như trước đây, thiết kế website đơn thuần chỉ là quản trị CMS, mục đích chính là để quản lý dễ dàng, chỉnh sửa và tìm kiếm nội dung, tập trung chủ yếu vào yếu tố nội dung thì xu hướng thiết kế web digital marketing sẽ hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

033 985 1387

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms. Thu Tâm

Hỗ trợ phần mềm

039 202 8526

tamtt@xsoft.com.vn

zalo Ms. Thu Tâm Zalo


Ms. Thu Tâm

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 028 710 97 886