HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB - CÁCH XÂY DỰNG WEBSITE GIÚP THU HÚT TRAFFIC

 
Website tin tức cung cấp thông tin cho người đọc, đối với chủ website cũng thu hút nhiều nhà đầu tư quảng cáo. Nhưng làm sao để xây dựng website tin tức bắt mắt, tạo ấn tượng cho người dùng ghé đọc? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những gợi ý khi bạn muốn xây dựng website tin tức.

Các chức năng cần có của trang website tin tức

1.    Trang chủ

Trang chủ của website tin tức cần bố trí hài hòa, định hướng cung cấp thông tin. Hệ thống menu 3 cấp cho phép thiết kế linh hoạt các trang mục tin tức, nhóm tin và các phân nhóm tin.

2.    Các trang tin tức

Hiển thị nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp. Các bài viết được chuẩn bị biên soạn kỹ càng, tìm hiểu nghiên cứu từ khóa nổi bật, phổ biến được nhiều người dùng tìm trên công cụ google.

3.    Module quảng cáo

Cho phép quản lý logo, banner, các liên kết trên website. Đây là một trong những chức năng quan trọng đối với bất kỳ website nào không chỉ riêng website tin tức. Điều này để mở rộng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

4.    Module thống kê

Khi xây dựng website tin tức thì module thông kế là tính năng quản lý quan trọng. Module này thống kê số lượt người truy cập vào website, vào các chuyên mục riêng, số truy cập vào mỗi bài viết. top các bài viết được quan tâm nhất.

5.    Công cụ tìm kiếm cao cấp

Ngoài chức năng tìm kiếm tên bài viết, từ khóa website tin tức cần cung cấp các công cụ tìm kiếm nâng cao: tác giả, bài viết, chuyên mục, ngày tháng…

6.    Các trang liên hệ

Các liên hệ với chủ website, các dịch vụ cung cấp.

Cách xây dựng website tin tức chuyên nghiệp

·       Định hướng tìm kiếm mobile

Phần lớn khách hàng hiện nay sử dụng phổ biến các loại điện thoại thông minh để truy cập internet. Do đó cần phải nhắm đến yếu tố này để tìm kiếm khách hàng. Quyết định mua bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ của một hãng nào đó là một quyết định lớn nên hầu hết khách hàng đều có sự nghiên cứu, tìm kiếm thông tin một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Kênh tìm kiếm chủ yếu qua mạng internet và các trang tin tức đánh vào tâm lý người tiêu dùng.

·       Thân thiện với người dùng

Một trong những việc làm cần thiết khi thiết kế website tin tức đó là sự thân thiện với người dùng. Giao diện được thiết kế linh hoạt, dễ nhìn, thao tác đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả này thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn được đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, đảm bảo chuyên môn và có sự sáng tạo để tạo nên sự khác biệt, độc đáo. 

·       Tối ưu SEO hiệu quả

Tối ưu SEO nhằm mục đích tăng hiệu quả marketing, tìm kiếm khách hàng do đó duy trì công việc seo là quan trọng và cần phải thực hiện thường xuyên. Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Việt Nam là Google, Ask,… thay đổi không ngừng. Vì thế, hoạt động SEO cho website của bạn cũng cần phải có những tính toán. Xseo sẽ hỗ trợ chuẩn SEO website tin tức khi cần thiết. Dễ dàng tìm kiếm thông tin.
 
Để được tư vấn rõ hơn, cũng như sử dụng phần mềm SEO miễn phí giúp lên Top của XSEO, hãy liên hệ website https://xseo.vn/
 
 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng HMGPOP thành công với XSEO

Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều sự biến động không ngừng của nền kinh tế, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực và chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi. HMG quyết định đầu tư đẩy mạnh mảng marketing, đặc biệt là đẩy mạnh từ khóa của ngành hàng lên Top tìm kiếm của Google giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.HMG đã sử dụng dịch vụ của XSEO từ ngày 29/3/2021 và đạt được những kết quả ấn tượng.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

AI là tương lai của Marketing

Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence ) không phải là một thuật ngữ xa lạ; Trong những năm gần đây chúng ta cũng thấy rằng "thời đại AI đang bùng nổ". Năm 2016, được cho là năm đánh dấu cuộc bùng nổ đó, tâm điểm là Google đã đánh bại nhà vô địch 18 lần Lee Sedol trong trận đấu trò chơi bảng chiến lược GO. Bước đột phá này cho phép AI có thể đi đầu trong công nghệ và đổi mới.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Top 5 ứng dụng hữu ích của trí tuệ nhân tạo trong Makerting

Thời điểm hiện tại cũng như tương lai, trí tuệ nhân tạo (AI) thực sự giúp ích rất nhiều cho con người.
Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực marketing. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong marketing, lĩnh vực này ngày càng có cơ hội phát triển vượt bậc. Để minh chứng cho điều trên đây.
Hãy XSEO tìm hiểu, tham khảo top 5 ứng dụng hữu ích của AI trong marketing qua bài viết sau.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Đối tác của chúng tôi - Nền tảng công nghệ Bất động sản GAAPNOW

​Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh covid, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản năm 2021 - Nền tảng công nghệ toàn cầu đầu tiên sử dụng giải pháp AI, Big Data và Blockchain để giao dịch Bất động sản.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Website chuẩn digital marketing - Biến Website thành cỗ máy hút khách hàng

Nếu như trước đây, thiết kế website đơn thuần chỉ là quản trị CMS, mục đích chính là để quản lý dễ dàng, chỉnh sửa và tìm kiếm nội dung, tập trung chủ yếu vào yếu tố nội dung thì xu hướng thiết kế web digital marketing sẽ hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Thu Tâm

Hỗ trợ phần mềm

039 202 8526

tamtt@xsoft.com.vn

zalo Ms. Thu Tâm Zalo


Ms. Thu Tâm

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

033 985 1387

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 028 710 97 886