HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB - CÁCH XÂY DỰNG WEBSITE GIÚP THU HÚT TRAFFIC

 
Website tin tức cung cấp thông tin cho người đọc, đối với chủ website cũng thu hút nhiều nhà đầu tư quảng cáo. Nhưng làm sao để xây dựng website tin tức bắt mắt, tạo ấn tượng cho người dùng ghé đọc? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những gợi ý khi bạn muốn xây dựng website tin tức.

Các chức năng cần có của trang website tin tức

1.    Trang chủ

Trang chủ của website tin tức cần bố trí hài hòa, định hướng cung cấp thông tin. Hệ thống menu 3 cấp cho phép thiết kế linh hoạt các trang mục tin tức, nhóm tin và các phân nhóm tin.

2.    Các trang tin tức

Hiển thị nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp. Các bài viết được chuẩn bị biên soạn kỹ càng, tìm hiểu nghiên cứu từ khóa nổi bật, phổ biến được nhiều người dùng tìm trên công cụ google.

3.    Module quảng cáo

Cho phép quản lý logo, banner, các liên kết trên website. Đây là một trong những chức năng quan trọng đối với bất kỳ website nào không chỉ riêng website tin tức. Điều này để mở rộng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

4.    Module thống kê

Khi xây dựng website tin tức thì module thông kế là tính năng quản lý quan trọng. Module này thống kê số lượt người truy cập vào website, vào các chuyên mục riêng, số truy cập vào mỗi bài viết. top các bài viết được quan tâm nhất.

5.    Công cụ tìm kiếm cao cấp

Ngoài chức năng tìm kiếm tên bài viết, từ khóa website tin tức cần cung cấp các công cụ tìm kiếm nâng cao: tác giả, bài viết, chuyên mục, ngày tháng…

6.    Các trang liên hệ

Các liên hệ với chủ website, các dịch vụ cung cấp.

Cách xây dựng website tin tức chuyên nghiệp

·       Định hướng tìm kiếm mobile

Phần lớn khách hàng hiện nay sử dụng phổ biến các loại điện thoại thông minh để truy cập internet. Do đó cần phải nhắm đến yếu tố này để tìm kiếm khách hàng. Quyết định mua bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ của một hãng nào đó là một quyết định lớn nên hầu hết khách hàng đều có sự nghiên cứu, tìm kiếm thông tin một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Kênh tìm kiếm chủ yếu qua mạng internet và các trang tin tức đánh vào tâm lý người tiêu dùng.

·       Thân thiện với người dùng

Một trong những việc làm cần thiết khi thiết kế website tin tức đó là sự thân thiện với người dùng. Giao diện được thiết kế linh hoạt, dễ nhìn, thao tác đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả này thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn được đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, đảm bảo chuyên môn và có sự sáng tạo để tạo nên sự khác biệt, độc đáo. 

·       Tối ưu SEO hiệu quả

Tối ưu SEO nhằm mục đích tăng hiệu quả marketing, tìm kiếm khách hàng do đó duy trì công việc seo là quan trọng và cần phải thực hiện thường xuyên. Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Việt Nam là Google, Ask,… thay đổi không ngừng. Vì thế, hoạt động SEO cho website của bạn cũng cần phải có những tính toán. Xseo sẽ hỗ trợ chuẩn SEO website tin tức khi cần thiết. Dễ dàng tìm kiếm thông tin.
 
Để được tư vấn rõ hơn, cũng như sử dụng phần mềm SEO miễn phí giúp lên Top của XSEO, hãy liên hệ website https://xseo.vn/
 
 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Dịch vụ traffic là gì? Lợi ích và tiềm năng cho website của bạn

Dịch vụ traffic là dịch vụ cung cấp các giải pháp để tăng traffic cho website bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO. Mục tiêu của dịch vụ traffic là giúp website của bạn xuất hiện cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm của Google
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tool SEO: Những công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho SEOer

SEO là một trong những chiến lược marketing online hiệu quả và chi phí thấp, giúp website thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại tool seo phổ biến và công dụng của chúng

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các công cụ tool seo web được ưa chuộng nhất hiện nay!

XSEO là phần mềm SEO duy nhất hiện nay tối ưu traffic lến đến hàng trăm nghìn, giúp từ khóa nhanh lên TOP google

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Công việc của nhân viên SEO: Tìm hiểu vai trò và nhiệm vụ

Nhân viên SEO (Search Engine Optimization) đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa website để nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Đây là một công việc đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về thuật toán tìm kiếm và kỹ năng tối ưu hóa trang web. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công việc của nhân viên SEO và nhiệm vụ quan trọng của họ.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Top 5 công cụ tool seo website giúp bạn đạt vị trí cao trên Google

Có rất nhiều tool seo website trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10+ tool seo website miễn phí và tốt nhất năm 2023 mà bạn nên sử dụng

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669