7 CHIẾN LƯỢC SEO HIỆU QUẢ GIÚP WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) - Là một trong những chiến lược tiếp thị chủ yếu và quan trọng nhất giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tích cực và hiệu quả nhất. Chiến lược SEO có thể thu hút khối lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua hành vi tìm kiếm trực tiếp của khách hàng trên Google.

Áp dụng các chiến lược SEO hiệu quả

Nếu bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình thì việc áp dụng các kỹ thuật SEO có thể sẽ giúp cho nhiều khách hàng quan tâm đến trang web của bạn hơn. Hãy tham khảo các chiến lược SEO hữu ích dưới đây để doanh nghiệp của bạn phát triển dựa vào việc cải thiện thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.  

Chú trọng vào các từ khóa liên quan

Thực hiện nghiên cứu từ khóa. Tìm đúng từ khóa về sản phẩm, dịch vụ giúp trang web của bạn có thể xuất hiện trong các hành vi tìm kiếm có liên quan của khách hàng. Đừng quên sử dụng ngôn ngữ mà khách hàng của bạn sử dụng để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này giúp website của bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng vào đúng thời điểm.
Xây dựng các nội dung chất lượng để tăng thứ hạng các từ khóa cụ thể, từ đó giúp website tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google. Từ đó dẫn dắt khách hàng đến với bạn khi họ có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ hay cần giải đáp thắc mắc.

Xây dựng liên kết nội bộ

Trải nghiệm người dùng (UX – User Experience) và SEO luôn luôn song hành với nhau. Tạo dựng nên một trang web dễ sử dụng và dễ điều hướng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công đối với chiến lược SEO. Các menu danh mục chính giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ đang muốn tìm kiếm trên website của bạn.
Liên kết từ trang này đến trang khác giúp dẫn dắt khách hàng tìm đến trang web của bạn một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, các liên kết nội bộ giúp đưa khách hàng của bạn truy cập khắp trang web nhờ các bài viết liên quan.

Xây dựng liên kết ngược

Khi các trang web chất lượng khác liên kết đến website của bạn thì đây sẽ là một tín hiệu tích cực. Điều này cho Google thấy rằng website của bạn là một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực ngành mà bạn đang hoạt động.
Bạn có thể tạo ra các nội dung bài viết để chia sẻ thông tin liên quan hoặc đi link, đăng bài trên các trang web chất lượng để kiếm liên kết ngược trở lại trang web của bạn một cách hiệu quả. Đôi khi, những liên kết ngược trong chiến lược SEO cũng có thể mang lại cho bạn khách hàng mới.

Danh sách N.A.P chính xác

N.A.P (là viết tắt tiếng anh của tên, địa chỉ, số điện thoại) của bạn hoặc doanh nghiệp bạn. Hãy đảm bảo các thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn hoàn toàn chính xác dù ở bất cứ đâu.
Có rất nhiều nguồn có thể đặt thông tin doanh nghiệp của bạn trên đó. Khách hàng có thể tìm thông tin công ty hay doanh nghiệp mà họ đang tìm kiếm thông qua website, các trang doanh nghiệp, các trang liên quan đến ngành nào đó. Hãy chắc chắn rằng khách hàng có thể tìm thấy và liên hệ với bạn nhờ vào những thông tin N.A.P chính xác.

Thiết lập Google Analytics và Google Search Console

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để theo dõi tình trạng website của bạn trong khi tiến hành SEO. Bạn có thể biết được những lỗi mà trang web của bạn đang gặp phải để khắc phục. Hoặc bạn có thể cập nhật được tình trạng website có đang bị Google phạt hay không? Có bao nhiêu trang trên website của bạn được cập nhật và liệt kê trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Đồng thời, các công cụ này cũng đưa ra các đề xuất cho bạn để cải thiện SEO hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần thiết lập các công cụ miễn phí này và liên tục theo dõi tình trạng trang web của bạn.

Tối ưu hóa thiết bị di động

Ngày nay, hầu hết mọi người sử dụng điện thoại của họ để tìm kiếm trực tuyến một cách tiện lợi. Một trang web được tối ưu hóa thân thiện với thiết bị di động sẽ là một lợi thế lớn. Hãy thiết kế website của bạn dễ sử dụng và chuyên nghiệp hơn khi hiển thị trên thiết bị di động. Nếu bạn gặp khó khan, có thể nhớ một bên thiết kế web hỗ trợ tối ưu web trên di động tốt hơn.

Lựa chọn chiến lược SEO phù hợp

Chắc chắn rằng, không có một kỹ thuật SEO nào đưa trang web của bạn xếp thứ hạng đầu tiên của kết quả tìm kiếm của Google. Việc thực hiện các chiến lược SEO cần có sự đầu tư và kiên trì bền vững theo thời gian. Hãy kiên nhẫn khi bắt đầu SEO với một chiến lược phù hợp để giúp website của bạn có thể hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm dựa và các từ khóa đa dạng khác nhau. Hãy bắt đầu thực hiện các chiến lược SEO dài hạn ngay hôm nay để cải thiện website của bạn một cách tối ưu nhất.
 
Hãy đọc tiếp để biết được cách SEO lên top Google của XSEO dựa trên “luật của Google” một cách dễ hiểu hơn nhé!
Nguồn: https://xseo.vn/
 
 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng HMGPOP thành công với XSEO

Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều sự biến động không ngừng của nền kinh tế, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực và chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi. HMG quyết định đầu tư đẩy mạnh mảng marketing, đặc biệt là đẩy mạnh từ khóa của ngành hàng lên Top tìm kiếm của Google giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.HMG đã sử dụng dịch vụ của XSEO từ ngày 29/3/2021 và đạt được những kết quả ấn tượng.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

AI là tương lai của Marketing

Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence ) không phải là một thuật ngữ xa lạ; Trong những năm gần đây chúng ta cũng thấy rằng "thời đại AI đang bùng nổ". Năm 2016, được cho là năm đánh dấu cuộc bùng nổ đó, tâm điểm là Google đã đánh bại nhà vô địch 18 lần Lee Sedol trong trận đấu trò chơi bảng chiến lược GO. Bước đột phá này cho phép AI có thể đi đầu trong công nghệ và đổi mới.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Top 5 ứng dụng hữu ích của trí tuệ nhân tạo trong Makerting

Thời điểm hiện tại cũng như tương lai, trí tuệ nhân tạo (AI) thực sự giúp ích rất nhiều cho con người.
Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực marketing. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong marketing, lĩnh vực này ngày càng có cơ hội phát triển vượt bậc. Để minh chứng cho điều trên đây.
Hãy XSEO tìm hiểu, tham khảo top 5 ứng dụng hữu ích của AI trong marketing qua bài viết sau.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Đối tác của chúng tôi - Nền tảng công nghệ Bất động sản GAAPNOW

​Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh covid, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản năm 2021 - Nền tảng công nghệ toàn cầu đầu tiên sử dụng giải pháp AI, Big Data và Blockchain để giao dịch Bất động sản.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Website chuẩn digital marketing - Biến Website thành cỗ máy hút khách hàng

Nếu như trước đây, thiết kế website đơn thuần chỉ là quản trị CMS, mục đích chính là để quản lý dễ dàng, chỉnh sửa và tìm kiếm nội dung, tập trung chủ yếu vào yếu tố nội dung thì xu hướng thiết kế web digital marketing sẽ hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Thu Tâm

Hỗ trợ phần mềm

039 202 8526

tamtt@xsoft.com.vn

zalo Ms. Thu Tâm Zalo


Ms. Thu Tâm

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

033 985 1387

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 028 710 97 886