CÁCH LÀM SEO HIỆU QUẢ VỚI NGÂN SÁCH EO HẸP CÙNG XSEO


MỤC LỤC

 1. Ba bước làm SEO để thực hiện dự án SEO tốt với ngân sách hạn hẹp.
 1. Bạn có thể sử dụng các gói SEO của XSOFT thay vì tự làm tay.

NỘI DUNG

Bạn muốn tạo một chiến lược SEO với ngân sách hạn hẹp, bạn sẽ cần sử dụng hiệu quả thời gian và có những bước làm SEO hữu ích cho mình. Thay vì dựa vào ngân sách hàng ngàn đô la hàng tháng, bạn sẽ cần sử dụng sự sáng tạo của mình và tập trung cao độ vào nỗ lực của mình với các bước làm SEO để thực hiện một chiến lược SEO sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Ban đầu có thể bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp với các vấn đề và sự phức tạp của một chiến lược SEO lớn. Nhưng bạn có biết việc viết blog, xây dựng thương hiệu, liên kết ngược, SEO tổng thể,...Thay vì bị lạc trong rừng thông tin, hãy để tập trung vào các hành động cụ thể như việc viết blog, xây dựng thương hiệu, liên kết ngược..  mà bạn có thể thực hiện để tăng hiệu quả marketing online của mình với ngân sách SEO nhỏ.

các bước làm SEO tốt

khám phá 3 bước làm SEO với ngân sách hạn hẹp

XSEO tin chắc rằng chỉ với 3 bước làm SEO này sẽ làm việc cho bất kỳ doanh nghiệp trong bất kỳ ngành công nghiệp khi thực hiện dự án SEO sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Bạn có thể thực hiện một chiến lược SEO mạnh mẽ mà không cần đầu tư nhiều tiền!

Ba bước làm SEO để thực hiện dự án SEO tốt với ngân sách hạn hẹp

Bước 1. Tập trung vào từ khóa đuôi dài

Một chiến lược hiệu quả cho một doanh nghiệp có ngân sách SEO thực hiện dự án SEO là sử dụng các từ khóa dài thay vì các từ khóa chung. Bởi các từ khóa đuôi dài thúc đẩy chuyển đổi cao hơn vì chúng cung cấp lưu lượng truy cập có trình độ cao và khách hàng tiềm năng thông qua các tìm kiếm trực tuyến. Bên cạnh đó các từ khóa đuôi dài cạnh tranh thấp hơn so với các biến thể từ khóa chung. Điều này rất tốt cho việc làm SEO của bạn trở nên dễ dàng hơn.

các bước làm SEO hiệu quả

Phần mềm XSEO mang lại hiệu quả SEO cao

Lý do mà các từ khóa đuôi dài hoạt động rất tốt cho các doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp khi thực hiện SEO là vì Google tiếp tục nâng cao thuật toán của họ để ưu tiên nội dung có liên quan đến các truy vấn tìm kiếm cụ thể.

Bật mí cho bạn biết rằng. Không chỉ các dự án SEO với ngân sách nhỏ mà ngay cả khi chiến lược SEO có ngân sách lớn cũng tập trung vào nhu cầu của khách hàng và sản xuất nội dung với các từ khóa dài.

Bước 2.  Xây dựng Blog với nội dung chất lượng

Đừng vội coi thường việc tạo blog nhé. Đây là một cách mạnh mẽ để củng cố chiến lược SEO của bạn vì nó cho phép bạn chia sẻ kiến thức của mình với đối tượng mới và giúp bạn tạo liên kết ngược. Miễn là bạn không lừa đảo nội dung rác spam trên các trang web có thẩm quyền thấp, thì không có lý do gì để nghĩ rằng viết blog không phải là một chiến lược SEO có giá trị cho một doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.

Viết blog khách là một phương pháp rẻ tiền để xây dựng backlink, thiết lập mối quan hệ tuyệt vời và chia sẻ kiến thức của bạn với một đối tượng mới. Mặc dù viết blog là một chiến lược đã được chứng minh để xây dựng thứ hạng trực tuyến của bạn theo ngân sách, nhưng nó sẽ đòi hỏi một lượng thời gian đáng kể để thực hiện các nhiệm vụ cần thiết, bao gồm:

 • Nghiên cứu ngành của bạn để tìm các trang web có liên quan chấp nhận bài viết trên blog
 • Sản xuất nội dung chất lượng phù hợp với độc giả của trang web

Bước 3: Tối ưu hóa toàn bộ web để lên top Google

SEO địa phương (Local SEO) là câu trả lời cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn đang cố gắng xây dựng sự hiện diện marketing mạnh mẽ với ngân sách SEO tương đối nhỏ. Bởi khi thực hiện SEO địa phương để tối ưu hóa nhằm đưa web của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và giúp tăng vọt thứ hạng của bạn.

Bạn có thể sử dụng các gói SEO của XSOFT thay vì tự làm tay

Sau khi tìm hiểu với vô vàn thông tin, kiến thức về làm SEO. Bạn cảm thấy doanh nghiệp của bạn khó có thể tự thực hiện các dự án SEO mà mang lại hiệu quả tốt. Và sẽ rất tốn nhiều kinh phí để xây dựng đội ngũ SEO. Thay vào đấy, lời khuyên dành cho bạn chính là nên sử dụng các gói SEO hay dịch vụ làm SEO bằng phần mềm của XSOFT để cho ra kết quả tốt và thu lại lợi nhuận cao hơn nhiều chi phí đầu tư.

Dịch vụ SEO - phần mềm XSEO phiên bản cao nhất

Bởi XSOFT có chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web và marketing online, đặc biệt hiểu thuật toán của ông lớn Google,và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kết hợp cùng với các phần mềm công nghệ cao. XSOFT tự tin có thể đưa ra những chiến lược dài hơi trong việc Marketing Online đưa website của bạn lên top google nhanh chóng nhằm giúp thu hút lưu lượng truy cập vào website, đích đến là giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với XSOFT để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và báo giá các gói dịch vụ SEO đỉnh cao nhé. Chúc các bạn thành công.


Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Dịch vụ traffic là gì? Lợi ích và tiềm năng cho website của bạn

Dịch vụ traffic là dịch vụ cung cấp các giải pháp để tăng traffic cho website bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO. Mục tiêu của dịch vụ traffic là giúp website của bạn xuất hiện cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm của Google
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tool SEO: Những công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho SEOer

SEO là một trong những chiến lược marketing online hiệu quả và chi phí thấp, giúp website thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại tool seo phổ biến và công dụng của chúng

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các công cụ tool seo web được ưa chuộng nhất hiện nay!

XSEO là phần mềm SEO duy nhất hiện nay tối ưu traffic lến đến hàng trăm nghìn, giúp từ khóa nhanh lên TOP google

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Công việc của nhân viên SEO: Tìm hiểu vai trò và nhiệm vụ

Nhân viên SEO (Search Engine Optimization) đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa website để nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Đây là một công việc đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về thuật toán tìm kiếm và kỹ năng tối ưu hóa trang web. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công việc của nhân viên SEO và nhiệm vụ quan trọng của họ.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Top 5 công cụ tool seo website giúp bạn đạt vị trí cao trên Google

Có rất nhiều tool seo website trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10+ tool seo website miễn phí và tốt nhất năm 2023 mà bạn nên sử dụng

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669