Như ở phần trước trong bài viết: ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!. XSEO đã chia sẻ đến bạn phương pháp đầu tiên. Ngay trong bài viết này, dưới đây là những phương pháp tiếp theo có thể đưa web của bạn lên trang đầu tiên của Google.

Phương pháp đưa website lên top (phần II)

Phương pháp 2: Truy cập Google một cách tự nhiên

Cách khác để truy cập trang 1 của Google và các công cụ tìm kiếm khác là phương pháp tự nhiên. Những kết quả này không thể đạt được bằng cách trả tiền cho Google để quảng cáo- chúng đạt được với sự tối ưu hóa cẩn thận và lâu dài của nhiều yếu tố mà Google sử dụng khi xếp hạng mức độ liên quan.

phương pháp đưa website lên top

Làm SEO tốt nhằm đưa web lên top của Google

Một số yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến xếp hạng Google trang 1 là:

  • Chất lượng và độ dài của nội dung trang của bạn. Các trang trên trang web của bạn phải có đầy đủ thông tin độc đáo và hữu ích sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Chất lượng và số lượng liên kết trong web. Nếu các trang web khác đang liên kết với bạn, đặc biệt là các trang web lớn có nội dung liên quan đến bạn, thì Google sẽ xếp hạng trang web của bạn cao hơn.
  • Trang web của bạn nên được tối ưu hóa cho thiết bị di động và dễ điều hướng để người dùng trên bất kỳ thiết bị nào có thể tìm thấy những gì họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần lớn mọi người hiện đang sử dụng điện thoại di động để tìm kiếm thông tin trên web.
  • Tốc độ trang phải nhanh. Các trang web của bạn sẽ tải nhanh trên tất cả các thiết bị. Tải các trang web chậm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của bạn trên Google.
  • Từ khóa trong Nội dung web của bạn phải rõ ràng, nhắm đúng từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm nhiều.
  • Quyền của tên miền - Bạn sở hữu tên miền càng lâu thì càng tốt. Càng nhiều trang nội dung chất lượng bạn có trên tên miền của bạn thì càng tốt. Ngoài ra, bao gồm các từ khóa trong tên miền của bạn nếu bạn có thể (mặc dù Google cho biết điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của bạn, nhưng nó có thể giúp ảnh hưởng đến người dùng nhấp vào trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh).

Phương pháp đưa website lên top khác bạn nên làm để xếp hạng trên Google trên trang 1

Phương pháp: Bắt đầu xây dựng blog

Một trong những phương pháp đưa website lên top tốt nhất bạn có thể làm để xếp hạng cao trên Google là bắt đầu một blog và đăng bài viết thường xuyên. Nếu bạn không chắc chắn nên viết về điều gì, hãy nghĩ về 5 câu hỏi hàng đầu mà khách hàng hỏi bạn. Sau đó viết một câu trả lời kỹ lưỡng cho mỗi câu hỏi - một bài đăng trên blog cho mỗi câu hỏi. Chú ý tiêu đề của bài viết blog này?. Điều này rất tốt cho việc cải thiện thứ hạng web của bạn.

Phương pháp: Sử dụng phần mềm XSEO để lên top 1 Google bền vững

Hãy nhớ rằng Google liên tục cập nhật các thuật toán xếp hạng của họ để thứ hạng các trang web ngày hôm nay có thể không bằng thứ hạng xếp hạng của ngày mai. Để cải thiện thứ hạng web của bạn, hãy sử dụng phần mềm XSEO để có thể giúp trang web của bạn lên top 1 Google một cách bền vững và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về phần mềm XSEO mời bạn truy cập tại XSEO.VN để lựa chọn cho mình những gói SEO phù hợp với mong muốn của bạn.

phương pháp đưa website lên top 1 google

Hình ảnh minh họa phần mềm XSEO

Đối thủ của bạn có khả năng cũng làm theo nhưng phương pháp đưa website lên top mà bạn đang có. Họ có khả năng tối ưu hóa sự hiện diện web của họ bằng các phương pháp tương tự bạn đang sử dụng. Rất nhiều sự siêng năng và kiên nhẫn sẽ chứng tỏ giá trị của nó khi bạn có được vị trí đáng thèm muốn đó ở đầu trang Google 1. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, nó có thể có giá trị hàng triệu đô la doanh thu. Một cái gì đó có giá trị sẽ không bao giờ đến dễ dàng.

Để dễ dàng hơn trong việc đưa web của bạn nên top google không tốn nhiều chi phí. Hãy liên hệ với XSEO ngay bạn nhé để được tư vấn miễn phí và sở hữu phần mềm XSEO đỉnh cao đưa trang web của bạn lên top 1 bền vững mà những phần mềm khách không thể làm được.

Nguồn:http://xseo.vn