1. SEO là gì? Tôi có nên làm SEO cho ngành Nội Thất không?

SEO là quá trình tối ưu các vấn đề kĩ thuật, nội dung và bên ngoài của một website, giúp nó thân thiện và dễ đạt thứ hạng cao hơn với các công cụ tìm kiếm (Google chẳng hạn).

Trong bối cảnh kinh doanh online trên môi trường internet càng ngày càng phá triển, thì SEO càng tỏ rõ tầm quan trọng đối với những người làm marketing chuyên nghiệp.

Ví dụ, đối với ngành nội thất, trước khi ra quyết định mua hàng người dùng sẽ có thói quen tìm kiếm, so sánh, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mình.

Khi đó, cửa hàng, doanh nghiệp, người làm SEO tốt sẽ có cơ hội đưa sản phẩm đến cho khách hàng nếu như website của họ lên top Google với từ khóa mục tiêu, “đặt mua nội thất gỗ tại Hà Nội” chẳng hạn.

Làm SEO nội thất là tìm cách đưa website của bạn lên các vị trí cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm
Làm SEO nội thất là tìm cách đưa website của bạn lên các vị trí cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm

Do đó, SEO nội thất là việc bạn nên làm nếu như thật sự bạn muốn có thị phần đủ tốt trên môi trường online. Đây là việc khó. Nội thất là một ngành cạnh tranh cao, nếu như không muốn nói là khốc liệt. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, trong khi hiệu quả thì chưa thấy đâu. Khi đó…

2. Bạn hãy nghĩ đến việc tìm kiếm và thuê dịch vụ SEO cho ngành Nội Thất!

Bạn muốn lên top Google nhanh chóng, bền vững với các từ khóa có độ cạnh tranh cao và tỉ lệ chuyển đổi tốt? Bạn không có đủ kiến thức, thời gian, nhân sự để làm SEO? Vậy thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy!

XSEO sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu cả về chi phí, thời gian, lẫn hiệu quả
XSEO sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu cả về chi phí, thời gian, lẫn hiệu quả

Dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp của XSEO sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu cả về chi phí, thời gian, lẫn hiệu quả để bạn có thể lên top Google với các từ khóa liên quan đến ngành nội thất, kể cả với những từ khó nhất.

Bạn vẫn sẽ phải tham gia vào dự án. Nhưng nhiệm vụ của bạn sẽ ít nhất có thể. Thậm chí bạn chỉ cần gửi ảnh và bảng giá. Việc khác đã có chúng tôi lo.

 6 BƯỚC SEO NỘI THẤT CHUẨN NHẤT NĂM 2020!

– Bước 1: Nghiên cứu thị trường, đối thủ, xây dựng bộ từ khóa phù hợp

Với từng sản phẩm dịch vụ nội thất khác nhau, chúng tôi sẽ có cách nghiên cứu khác nhau để xây dựng bộ từ khóa chất lượng, có độ cạnh tranh tốt, nhiều lượt tìm kiếm, tỉ lệ chuyển đổi cao.

– Bước 2: Tối ưu hệ thống website chính, website phụ

Đây là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình SEO. Các vấn đề về kĩ thuật và giao diện sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng triển khai để đảm bảo kết quả tối ưu cho chiến dịch.

– Bước 3: Xây dựng content chuẩn SEO cho ngành nội thất

XSEO có những kịch bản, dàn ý viết bài đỉnh cao giúp tăng tỉ lệ click chuột và thôi thúc khách hàng thực hiện hành vi mua sắm. Việc của bạn chỉ là cung cấp hình ảnh đẹp và báo giá cho sản phẩm.

– Bước 4: Tối ưu các yếu tố onpage giúp website thân thiện hơn với Google

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến điểm SEO của trang web title, heading, hình ảnh, từ khóa… sẽ được chúng tôi tối ưu trên từng bài viết, giúp các bạn lên top Google dễ hơn.

– Bước 5: Xây dựng hệ thống backlink và traffic chất lượng, để website lên top nhanh hơn

XSEO ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để đem tới cho khách hàng lượng truy cập vượt trội và nguồn backlink chất lượng từ cộng đồng, đẩy nhanh tốc độ lên top Google cho website, một yêu cầu quan trọng đối với các dự án SEO nội thất. Không những nhanh, mà việc lên top của các bạn còn rất bền vững, đem lại lợi nhuận và doanh thu lâu dài.

– Bước 6: Đo lường, đánh giá, cập nhật thông tin, đề xuất phương án cải thiện, tối ưu quy trình SEO

Rất nhiều dự án SEO hay dịch vụ SEO đạt được thành công bước đầu dễ bị thất bại sau một thời gian thực hiện do sự thay đổi thuật toán của Google, sự biến động của thị trường, sự nổi lên của các đối thủ. Đây là điều không hiếm gặp nhất là trong ngành có độ cạnh tranh cao như nội thất. Do đó chúng ta tuyệt đối không nên ngủ quên trên chiến thắng, mà luôn luôn phải thích ứng, đổi mới.

>> Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về cách làm SEO nội thất chuẩn nhất năm 2020.