DỊCH VỤ SEO LÊN TOP GOOGLE NHANH VÀ BỀN VỮNG

1. SEO là gì? Tôi có nên làm SEO cho ngành Nội Thất không?

SEO là quá trình tối ưu các vấn đề kĩ thuật, nội dung và bên ngoài của một website, giúp nó thân thiện và dễ đạt thứ hạng cao hơn với các công cụ tìm kiếm (Google chẳng hạn).

Trong bối cảnh kinh doanh online trên môi trường internet càng ngày càng phá triển, thì SEO càng tỏ rõ tầm quan trọng đối với những người làm marketing chuyên nghiệp.

Ví dụ, đối với ngành nội thất, trước khi ra quyết định mua hàng người dùng sẽ có thói quen tìm kiếm, so sánh, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mình.

Khi đó, cửa hàng, doanh nghiệp, người làm SEO tốt sẽ có cơ hội đưa sản phẩm đến cho khách hàng nếu như website của họ lên top Google với từ khóa mục tiêu, “đặt mua nội thất gỗ tại Hà Nội” chẳng hạn.

Làm SEO nội thất là tìm cách đưa website của bạn lên các vị trí cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm
Làm SEO nội thất là tìm cách đưa website của bạn lên các vị trí cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm

Do đó, SEO nội thất là việc bạn nên làm nếu như thật sự bạn muốn có thị phần đủ tốt trên môi trường online. Đây là việc khó. Nội thất là một ngành cạnh tranh cao, nếu như không muốn nói là khốc liệt. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, trong khi hiệu quả thì chưa thấy đâu. Khi đó…

2. Bạn hãy nghĩ đến việc tìm kiếm và thuê dịch vụ SEO cho ngành Nội Thất!

Bạn muốn lên top Google nhanh chóng, bền vững với các từ khóa có độ cạnh tranh cao và tỉ lệ chuyển đổi tốt? Bạn không có đủ kiến thức, thời gian, nhân sự để làm SEO? Vậy thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy!

XSEO sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu cả về chi phí, thời gian, lẫn hiệu quả
XSEO sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu cả về chi phí, thời gian, lẫn hiệu quả

Dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp của XSEO sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu cả về chi phí, thời gian, lẫn hiệu quả để bạn có thể lên top Google với các từ khóa liên quan đến ngành nội thất, kể cả với những từ khó nhất.

Bạn vẫn sẽ phải tham gia vào dự án. Nhưng nhiệm vụ của bạn sẽ ít nhất có thể. Thậm chí bạn chỉ cần gửi ảnh và bảng giá. Việc khác đã có chúng tôi lo.

 6 BƯỚC SEO NỘI THẤT CHUẨN NHẤT NĂM 2020!

– Bước 1: Nghiên cứu thị trường, đối thủ, xây dựng bộ từ khóa phù hợp

Với từng sản phẩm dịch vụ nội thất khác nhau, chúng tôi sẽ có cách nghiên cứu khác nhau để xây dựng bộ từ khóa chất lượng, có độ cạnh tranh tốt, nhiều lượt tìm kiếm, tỉ lệ chuyển đổi cao.

– Bước 2: Tối ưu hệ thống website chính, website phụ

Đây là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình SEO. Các vấn đề về kĩ thuật và giao diện sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng triển khai để đảm bảo kết quả tối ưu cho chiến dịch.

– Bước 3: Xây dựng content chuẩn SEO cho ngành nội thất

XSEO có những kịch bản, dàn ý viết bài đỉnh cao giúp tăng tỉ lệ click chuột và thôi thúc khách hàng thực hiện hành vi mua sắm. Việc của bạn chỉ là cung cấp hình ảnh đẹp và báo giá cho sản phẩm.

– Bước 4: Tối ưu các yếu tố onpage giúp website thân thiện hơn với Google

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến điểm SEO của trang web title, heading, hình ảnh, từ khóa… sẽ được chúng tôi tối ưu trên từng bài viết, giúp các bạn lên top Google dễ hơn.

– Bước 5: Xây dựng hệ thống backlink và traffic chất lượng, để website lên top nhanh hơn

XSEO ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để đem tới cho khách hàng lượng truy cập vượt trội và nguồn backlink chất lượng từ cộng đồng, đẩy nhanh tốc độ lên top Google cho website, một yêu cầu quan trọng đối với các dự án SEO nội thất. Không những nhanh, mà việc lên top của các bạn còn rất bền vững, đem lại lợi nhuận và doanh thu lâu dài.

– Bước 6: Đo lường, đánh giá, cập nhật thông tin, đề xuất phương án cải thiện, tối ưu quy trình SEO

Rất nhiều dự án SEO hay dịch vụ SEO đạt được thành công bước đầu dễ bị thất bại sau một thời gian thực hiện do sự thay đổi thuật toán của Google, sự biến động của thị trường, sự nổi lên của các đối thủ. Đây là điều không hiếm gặp nhất là trong ngành có độ cạnh tranh cao như nội thất. Do đó chúng ta tuyệt đối không nên ngủ quên trên chiến thắng, mà luôn luôn phải thích ứng, đổi mới.

>> Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về cách làm SEO nội thất chuẩn nhất năm 2020.


Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

SEO từ khóa là gì? Cách chọn từ khóa SEO hiệu quả

Từ khóa là cầu nối giúp khách hàng tìm thấy thông tin họ cần trên môi trường internet. Trong SEO, tối ưu từ khóa sẽ giúp website cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, quá trình này được gọi là SEO từ khoá. Vậy từ khóa là gì, SEO từ khóa là gì và cách chọn từ khóa SEO hiệu quả được thực hiện như thế nào?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước thực hiện quy trình SEO mới nhất

Thuật toán xếp hạng từ khoá của Google thay đổi từng ngày, nhưng quy trình SEO sẽ luôn được giữ nguyên, không bị ảnh hưởng bởi những cập nhật của Google, phù hợp với mọi chiến dịch SEO

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Nghề làm SEO là nghề gì ?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0- kỷ nguyên của công nghệ số và sự phát triển của khoa học- kỹ thuật tiên tiến. Vì vậy, từ hình thức quảng cáo thông thường, Online Marketing giờ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Đi cùng với sự phát triển của Online Marketing thì nghề SEO cũng đang thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Vậy công việc của một SEOer về cơ bản sẽ gồm những gì ? Hãy cùng XSEO tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thêm được nhiều chi tiết về nghề làm SEO là nghề gì và những công việc mà một SEOer phải làm nhé !

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Landing page là gì? Tìm hiểu sự khác nhau giữa landing page và website

 

Trong các chiến dịch marketing, để tăng tỷ lệ chuyển đổi chúng ta thường được nghe các chuyên gia marketing nhắc đến cụm từ quen thuộc “ trang đích" hay còn được gọi là landing page. Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các khoản phí bán hàng mà landing còn như một sợi dây kết nối giúp doanh  nghiệp và khách hàng tiềm năng đến gần hơn với nhau. Vậy Landing page là gì, điểm khác nhau giữa website và landing page gồm những gì, làm sao để tạo ra được một landing page đẹp mắt, thu hút người truy cập ? Hãy cùng giải đáp tất cả các thắc mắc cùng XSEO trong bài viết sau đây.

 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Hướng dẫn cách đi Backlink hiệu quả nhất 2022

Content là điều quan trọng nhất thì đã quá dễ hiểu rồi, còn backlink thì cũng quan trọng không kém. Bài viết dưới đây XSEO sẽ hướng dẫn cách đi backlink hiệu quả nhất năm 2022 nhé!

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262