CẶP ĐÔI HOÀN HẢO XSEO & XFACE - PHẦN MỀM KINH DOANH ONLINE, AI AI CŨNG CẦN!

Không thể ngẫu nhiên mà các sản phẩm, dịch vụ của bạn lại bán được khi mà không một ai biết đến bạn. Và hầu như tất cả những người làm kinh doanh hiện nay đều muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm mình cung cấp trên những công cụ tìm kiếm của Google hay fanpage Facebook hiển thị một cách tự nhiên, nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, giúp tăng lợi nhuận bán hàng...

Để có thể làm tốt được điều đó, bạn đã có cho mình phần mềm marketing online đỉnh cao để có thể cạnh tranh được với đối thủ của bạn?. Cho dù có hay không, mời bạn theo chân bài viết dưới đây, XSEO bật mí với bạn Bộ đôi phần mềm marketing online hữu ích mà bất kể bạn làm SEO hay kinh doanh phải nên sử dụng.

phần mềm kinh doanh online

Phần mềm XSEO – Phần mềm marketing online cho SEO web

Có rất nhiều gói dịch vụ SEO – phần mềm XSEO phù hợp với mọi như cầu ngành công nghiệp. Sử dụng phần mềm XSEO giúp cho việc SEO web của bạn dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn không phải lo lắng, tốn quá nhiều thời gian và chi phí vào thuê nhân sự làm SEO mà chưa biết hiệu quả sẽ đến đâu.

Phần mềm XSEO phiên bản GOLD

Có rất nhiều tính năng ưu việt tốt cho web của bạn khi sử dụng phần mềm XSEO như:

 • Nếu trang web của bạn sử dụng phần mềm XSEO sẽ làm tăng tương tác mà khách hàng truy cập một cách tự nhiên, thường xuyên. Giúp sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp được nhiều người tiếp cận ổn định và đều đặn.
 • Sử dụng phần mềm XSEO giúp giữ chân khách hàng lâu hơn. Điều nàu rất tốt cho web của bạn, làm giảm tỷ lệ thoát trang, đồng thời giúp tăng thời gian truy cập vào web của bạn, sẽ có rất nhiều khách hàng tìm năng tìm ở lại web của bạn.
 • Cái khi sử dụng phần mềm marketing online: phần mềm XSEO giúp duyệt tất cả nội dung trên web của bạn sao cho chuẩn SEO. Điều này giúp cho web của bạn được google đánh giá cao và từ đó giúp bạn tăng thứ hạng trong top rất dễ dàng.
 • Phần mềm XSEO sẽ đẩy nhanh thứ hạng của những từ khóa của bạn này trên Google. Ngoài ra, XSEO cho phép người dùng chọn thị trường để SEO website
 • Bạn có một web đẹp, sử dụng phần mềm XSEO sẽ tự động làm nổi bật trang web của bạn trên Google. Điều này rất có ích cho việc làm SEO của bạn giúp google chú ý và đánh giá cao website nhanh hơn khi website có nội dung mới.

Ngoài ra, không chỉ hiệu quả với google, XSEO hiệu quả với tất cả các trang web tìm kiếm trực tuyến như: Yahoo, Bing…

Phần mềm XFACE – phần mềm marketing online cho Facebook

Cái hay khi sử dụng phần mềm XFACE trong việc kinh doanh online. Phần mềm XFACE sẽ giải quyết các vấn đề thay đổi thuật toán của Facebook. Giải quyết trong việc hiển thị bài bán hàng của bạn trên dòng thời gian của mỗi cá nhân, các trang và group cộng đồng trên Facebook. Việc này nhằm thúc đẩy tương tác, tiếp cận được nhiều người theo dõi.

Phần mềm XFACE Pro

 • Sử dụng phần mềm XFACE rất đơn giản chỉ cần 1 đến 2 thao tác, bạn có thể cải đặt phần mềm XFACE trên máy tính. Đây được đánh giá là một phần mềm vô cùng đặc biệt, hiệu quả và thông minh mà không một phần mềm nào hiện nay làm được điều đó.
 • Phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo để có thể nhận biết khách hàng tiềm năng. Thực hiện bằng một cách rất thông minh như liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, đánh đúng vào đối tượng khách hàng bạn cần hướng đán. Sau đó, gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Điều đó quả là điều tuyệt vời và hiệu quả cho việc bán hàng dễ dàng hơn.
 • Phần mềm XFACE sẽ hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment ở các trạng thái cảm xúc rất khác nhau. Ngoài ra, phần mềm XAFCE có thể nhận biết được thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng cho phù hợp. Thật sự là rất thông minh phải không nào?.
 • Với thuật toán vô cùng đặc biệt và thông minh, XFACE có thể phân biệt được mỗi status nào nên like, thả tim, cười “ha ha” hay buồn rầu. Sử dụng trí tuệ nhân tạo cực thông minh để đặt khoảng cách thời gian là ngẫu nhiên tương ứng với thời gian tư duy của con người để tương tác bài viết.
 • Rất nhiều lần, trong quá trình bán hàng người dùng sẽ đăng nội dung lên các nhóm, diễn đàn, trang rao vặt. Việc khó khăn nhất của hành động này là làm thế nào để bài đăng trở nên nổi bật, làm sao để có nhiều comment tương tác tốt cho sản phẩm được đăng?.  Khi đó, một lợi thế rất lớn của phần mềm XFACE là hệ thông cộng đồng đông đảo hỗ trợ tương tác. Cộng đồng của XFACE sẽ làm môi trường tương tác tốt nhất, tích cực nhất để đẩy bài viết của người dùng lên top.

Ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, XFACE tiếp tục hỗ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hỗ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tưởng của khách hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả.

Bạn muốn sử dụng bộ đôi phần mềm marketing online: phần mềm XSEO và XFACE. Hãy liên hệ ngay với XSEO để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn, báo giá gói dịch vụ bạn nhé. Chúc các bạn sẽ là những khách hàng thông thái của XSEO và XFACE. 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

PHẦN MỀM XSEO LÀ GÌ?

XSEO là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo để mô phỏng hành vi của con người truy cập vào website của bạn tương tự như hàng trăm hàng nghìn khách hàng truy cập vào website đọc nội dung website tăng traffic và tối ưu hóa toàn bộ các chỉ số SEO làm cho website của bạn trở lên giá trị hơn đối thủ và website từ đó lên top dễ dàng hơn.
Mặc dù mới được giới thiệu trên thị trường từ đầu năm 2015 nhưng phần mềm XSEO được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện trong suốt 7 năm, từ cuối năm 2008 với những ý tưởng đầu tiên về một phần mềm giúp website không bị quên lãng trong thế giới đa dạng của Internet.

 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Ngay khi cài đặt XSEO lập tức web của bạn tăng lượt truy cập

Dù bạn dùng XSEO bản miễn phí hay bản trả phí thì XSEO sẽ đem lại những giá trị vô cùng to lớn cho Website của bạn để làm SEO. Tăng traffic ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được thông qua Google Analytics.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là một chuyên gia tự động tư vấn chuẩn SEO cho bạn

Với trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp cùng những kiến thức chuyên gia SEO tự động học hỏi. XSEO sẽ đưa ra những lời khuyên để đảm bảo code website của bạn đạt chuẩn SEO nhất.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là phần mềm AI thay thế hành vi của con người

Ngay khi cài đặt xong lập tức AI của XSEO sẽ tạo ra hàng nghìn khách hàng truy cập vào website của bạn, đọc nội dung web như những khách hàng đam mê sản phẩm dịch vụ của bạn, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO giúp web của bạn có truy cập chuẩn xác đảm bảo chỉ số SEO

Thật vậy, cơ chế của XSEO là tự động chia sẻ địa chỉ IP thật sự đang tồn tại từ hơn 200 nghìn máy tính tại Việt Nam và trên toàn thế giới đang cài đặt phần mềm XSEO. Giúp bạn có địa chỉ IP vô cùng dồi dào, AI của XSEO sẽ chia sẻ tự động IP vô cùng mạnh mẽ. 

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669