Không thể ngẫu nhiên mà các sản phẩm, dịch vụ của bạn lại bán được khi mà không một ai biết đến bạn. Và hầu như tất cả những người làm kinh doanh hiện nay đều muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm mình cung cấp trên những công cụ tìm kiếm của Google hay fanpage Facebook hiển thị một cách tự nhiên, nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, giúp tăng lợi nhuận bán hàng...

Để có thể làm tốt được điều đó, bạn đã có cho mình phần mềm marketing online đỉnh cao để có thể cạnh tranh được với đối thủ của bạn?. Cho dù có hay không, mời bạn theo chân bài viết dưới đây, XSEO bật mí với bạn Bộ đôi phần mềm marketing online hữu ích mà bất kể bạn làm SEO hay kinh doanh phải nên sử dụng.

phần mềm kinh doanh online

Phần mềm XSEO – Phần mềm marketing online cho SEO web

Có rất nhiều gói dịch vụ SEO – phần mềm XSEO phù hợp với mọi như cầu ngành công nghiệp. Sử dụng phần mềm XSEO giúp cho việc SEO web của bạn dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn không phải lo lắng, tốn quá nhiều thời gian và chi phí vào thuê nhân sự làm SEO mà chưa biết hiệu quả sẽ đến đâu.

Phần mềm XSEO phiên bản GOLD

Có rất nhiều tính năng ưu việt tốt cho web của bạn khi sử dụng phần mềm XSEO như:

  • Nếu trang web của bạn sử dụng phần mềm XSEO sẽ làm tăng tương tác mà khách hàng truy cập một cách tự nhiên, thường xuyên. Giúp sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp được nhiều người tiếp cận ổn định và đều đặn.
  • Sử dụng phần mềm XSEO giúp giữ chân khách hàng lâu hơn. Điều nàu rất tốt cho web của bạn, làm giảm tỷ lệ thoát trang, đồng thời giúp tăng thời gian truy cập vào web của bạn, sẽ có rất nhiều khách hàng tìm năng tìm ở lại web của bạn.
  • Cái khi sử dụng phần mềm marketing online: phần mềm XSEO giúp duyệt tất cả nội dung trên web của bạn sao cho chuẩn SEO. Điều này giúp cho web của bạn được google đánh giá cao và từ đó giúp bạn tăng thứ hạng trong top rất dễ dàng.
  • Phần mềm XSEO sẽ đẩy nhanh thứ hạng của những từ khóa của bạn này trên Google. Ngoài ra, XSEO cho phép người dùng chọn thị trường để SEO website
  • Bạn có một web đẹp, sử dụng phần mềm XSEO sẽ tự động làm nổi bật trang web của bạn trên Google. Điều này rất có ích cho việc làm SEO của bạn giúp google chú ý và đánh giá cao website nhanh hơn khi website có nội dung mới.

Ngoài ra, không chỉ hiệu quả với google, XSEO hiệu quả với tất cả các trang web tìm kiếm trực tuyến như: Yahoo, Bing…

Phần mềm XFACE – phần mềm marketing online cho Facebook

Cái hay khi sử dụng phần mềm XFACE trong việc kinh doanh online. Phần mềm XFACE sẽ giải quyết các vấn đề thay đổi thuật toán của Facebook. Giải quyết trong việc hiển thị bài bán hàng của bạn trên dòng thời gian của mỗi cá nhân, các trang và group cộng đồng trên Facebook. Việc này nhằm thúc đẩy tương tác, tiếp cận được nhiều người theo dõi.

Phần mềm XFACE Pro

  • Sử dụng phần mềm XFACE rất đơn giản chỉ cần 1 đến 2 thao tác, bạn có thể cải đặt phần mềm XFACE trên máy tính. Đây được đánh giá là một phần mềm vô cùng đặc biệt, hiệu quả và thông minh mà không một phần mềm nào hiện nay làm được điều đó.
  • Phần mềm XFACE sử dụng trí tuệ nhân tạo để có thể nhận biết khách hàng tiềm năng. Thực hiện bằng một cách rất thông minh như liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, đánh đúng vào đối tượng khách hàng bạn cần hướng đán. Sau đó, gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Điều đó quả là điều tuyệt vời và hiệu quả cho việc bán hàng dễ dàng hơn.
  • Phần mềm XFACE sẽ hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment ở các trạng thái cảm xúc rất khác nhau. Ngoài ra, phần mềm XAFCE có thể nhận biết được thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng cho phù hợp. Thật sự là rất thông minh phải không nào?.
  • Với thuật toán vô cùng đặc biệt và thông minh, XFACE có thể phân biệt được mỗi status nào nên like, thả tim, cười “ha ha” hay buồn rầu. Sử dụng trí tuệ nhân tạo cực thông minh để đặt khoảng cách thời gian là ngẫu nhiên tương ứng với thời gian tư duy của con người để tương tác bài viết.
  • Rất nhiều lần, trong quá trình bán hàng người dùng sẽ đăng nội dung lên các nhóm, diễn đàn, trang rao vặt. Việc khó khăn nhất của hành động này là làm thế nào để bài đăng trở nên nổi bật, làm sao để có nhiều comment tương tác tốt cho sản phẩm được đăng?.  Khi đó, một lợi thế rất lớn của phần mềm XFACE là hệ thông cộng đồng đông đảo hỗ trợ tương tác. Cộng đồng của XFACE sẽ làm môi trường tương tác tốt nhất, tích cực nhất để đẩy bài viết của người dùng lên top.

Ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, XFACE tiếp tục hỗ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hỗ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tưởng của khách hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả.

Bạn muốn sử dụng bộ đôi phần mềm marketing online: phần mềm XSEO và XFACE. Hãy liên hệ ngay với XSEO để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn, báo giá gói dịch vụ bạn nhé. Chúc các bạn sẽ là những khách hàng thông thái của XSEO và XFACE.