s
Banner ban trong chuyên mục

SEO LÀ GÌ? HỌC CÁCH ĐỂ TỰ KÊT HỢP SEO TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ONLINE

MỤC LỤC

NỘI DUNG

Tất cả chúng ta đều biết rằng SEO đã trở nên quan trọng trong việc kinh doanh trực tuyến và tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng có kiến thức hiểu đúng về SEO là gì? và biết cách sử dụng SEO trong kế hoạch marketing có thể tạo ra sự khác biệt và thành công lớn.

Dưới đây là 4 cách đơn giản bạn có thể kết hợp SEO vào hoạt động marketing hàng ngày của mình. Gần như tất cả các chiến thuật này đòi hỏi ít hoặc không cần có ngân sách cho việc thực hiện làm SEO. Chi phí duy nhất bạn cần thực hiện là thời gian.

Bốn cách học thần thánh để tự kết hợp SEO trong hoạt động kinh doanh online

1. Học cách làm nghiên cứu từ khóa cơ bản

Sự thật là mọi người nên biết một chút về nghiên cứu từ khóa. Ít nhất, bạn nên dành thời gian để học nghiên cứu từ khóa nếu như bạn thật sự muốn thực sự làm SEO. Có rất nhiều công cụ SEO giúp bạn nghiên cứu từ khóa một các chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng các phần mềm của XSEO có thể giúp bạn thực hiện những điều cơ bản về nghiên cứu từ khóa đúng với từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm.

seo là gì

Nghiên cứu từ khóa tốt giúp làm SEO hiệu quả

Hiểu cách các từ khóa hoạt động như nào trong chiến lược SEO của bạn sẽ giúp bạn thuê đúng người ngay lần đầu tiên - thay vì thêm tên của bạn vào danh sách những người đã bị cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ đốt cháy.

2. Tạo một sơ đồ trang web

Mặc dù sơ đồ trang web không phải là yếu tố đầu tiên bạn nghĩ đến việc tìm hiểu SEO là gì?, nhưng tạo một sơ đồ trang web là một yếu tố quan trọng. Có một sơ đồ trang web giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn và hiểu cấu trúc của nó. Điều này đặc biệt quan trọng vì Google xếp hạng các trang web, không phải các trang web đơn lẻ.

Bạn có thể sử dụng các công cụ SEO – phần mềm XSEO để tạo sơ đồ trang web một cách dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là tải sơ đồ trang web của bạn lên bảng điều khiển tìm kiếm và Google sẽ xếp hàng trang web của bạn để thu thập dữ liệu. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn về các lỗi về web - cho phép bạn khắc phục sự cố nhanh hơn.

3. Xây dựng web để đăng bài chia sẻ trên blog

seo là gì- xây dựng blog làm SEO tốt

Xây dựng Blog giúp làm SEO dễ dàng hơn

Xây dựng web đăng bài chia sẻ trên blog. Viều này không chỉ giúp bạn mở rộng quảng bá hình ảnh thương hiệu thông xây dựng chia sẻ nội dung dịch vụ, sản phẩm bạn cũng cấp trên blog  và SEO web. Bởi Google thích các trang web có liên kết ngược mạnh mẽ từ phân khúc mọi người trên công cụ tìm kiếm.  Điều này có thể bắt đầu cơ bản như tạo các blog và các web SEO trong ngành của bạn và xây dựng nội dung mà bạn muốn chia sẻ, nhằm thu hút được nhiều người tiếp cận hơn.

4. Tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn

Gần như tất cả mọi người có một blog. Ngay cả khi bạn không đăng bài thường xuyên, rất có thể bạn sẽ lên kế hoạch trong tương lai. Rốt cuộc, bài viết trên blog là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để nâng cao SEO của bạn. Điều đó đang được nói, nó không đủ để chỉ đăng. Bạn còn phải tối ưu hóa bài đăng của mình trên thứ hạng Google để có  được nhiều người tiếp cận.

Bạn không phải là một chuyên gia SEO để bắt đầu nhắm đến các từ khóa chính xác. Ngay cả khi bạn không thể xếp hạng các từ khóa đó vào thời điểm làm SEO. Tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn không chỉ giúp bạn có được tư duy tạo ra các bài đăng trên blog với mục đích mà còn mang lại một nội dung chất lượng cho web của bạn và giúp Google hiểu nội dung đó. Như vậy, web của bạn sẽ được web hiểu và đánh giá cao, rất có thể web của bạn sẽ đứng được thứ hạng cao trong Google.

Nguồn:http://xseo.vn

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

3 CÔNG CỤ SEO GIÚP KIỂM TRA TRAFFIC WEBSITE

Việc sử dụng các công cụ SEO kiểm tra lượt truy cập (traffic) website phải đo lường được những thống kê, chỉ số cụ thể chính xác n

Xem thêm

CONTENT CHUẨN SEO LÀ GÌ? VIẾT CONTENT THẾ NÀO CHO CHUẨN SEO?

Bạn là một SEO-er? Hay một người viết content (copywriter)? Bạn đang thiếu ý tưởng viết bài? Bạn muốn viết content vừa chuẩn SEO vừa thu hút người đọc, khiến người đọc kh&o

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐƯA WEBSITE LÊN TOP GOOGLE AN TOÀN HIỆU QUẢ NGAY TRONG LẦN ĐẦU LÀM SEO

Như ở phần trước trong bài viết: "ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!", XSEO đã chia sẻ đến bạn phương pháp đầu tiên.

Xem thêm

ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!

Bạn muốn trang web của mình trên trang 1 của Google, nhưng bạn lại chưa có phương pháp đưa website lên top?

Xem thêm

HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB ĐỂ CẢI THIỆN THỨ HẠNG TRÊN GOOGLE MÀ KHÔNG BỊ PHẠT (PHẦN II)

Như phần I, XSEO đã chia sẻ đến bạn 3 bước hướng dẫn làm SEO web để cải thiện thứ hạng trên Google mà không bị phạt.

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558