MỤC LỤC

NỘI DUNG

Tất cả chúng ta đều biết rằng SEO đã trở nên quan trọng trong việc kinh doanh trực tuyến và tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng có kiến thức hiểu đúng về SEO là gì? và biết cách sử dụng SEO trong kế hoạch marketing có thể tạo ra sự khác biệt và thành công lớn.

Dưới đây là 4 cách đơn giản bạn có thể kết hợp SEO vào hoạt động marketing hàng ngày của mình. Gần như tất cả các chiến thuật này đòi hỏi ít hoặc không cần có ngân sách cho việc thực hiện làm SEO. Chi phí duy nhất bạn cần thực hiện là thời gian.

Bốn cách học thần thánh để tự kết hợp SEO trong hoạt động kinh doanh online

1. Học cách làm nghiên cứu từ khóa cơ bản

Sự thật là mọi người nên biết một chút về nghiên cứu từ khóa. Ít nhất, bạn nên dành thời gian để học nghiên cứu từ khóa nếu như bạn thật sự muốn thực sự làm SEO. Có rất nhiều công cụ SEO giúp bạn nghiên cứu từ khóa một các chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng các phần mềm của XSEO có thể giúp bạn thực hiện những điều cơ bản về nghiên cứu từ khóa đúng với từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm.

seo là gì

Nghiên cứu từ khóa tốt giúp làm SEO hiệu quả

Hiểu cách các từ khóa hoạt động như nào trong chiến lược SEO của bạn sẽ giúp bạn thuê đúng người ngay lần đầu tiên - thay vì thêm tên của bạn vào danh sách những người đã bị cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ đốt cháy.

2. Tạo một sơ đồ trang web

Mặc dù sơ đồ trang web không phải là yếu tố đầu tiên bạn nghĩ đến việc tìm hiểu SEO là gì?, nhưng tạo một sơ đồ trang web là một yếu tố quan trọng. Có một sơ đồ trang web giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn và hiểu cấu trúc của nó. Điều này đặc biệt quan trọng vì Google xếp hạng các trang web, không phải các trang web đơn lẻ.

Bạn có thể sử dụng các công cụ SEO – phần mềm XSEO để tạo sơ đồ trang web một cách dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là tải sơ đồ trang web của bạn lên bảng điều khiển tìm kiếm và Google sẽ xếp hàng trang web của bạn để thu thập dữ liệu. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn về các lỗi về web - cho phép bạn khắc phục sự cố nhanh hơn.

3. Xây dựng web để đăng bài chia sẻ trên blog

seo là gì- xây dựng blog làm SEO tốt

Xây dựng Blog giúp làm SEO dễ dàng hơn

Xây dựng web đăng bài chia sẻ trên blog. Viều này không chỉ giúp bạn mở rộng quảng bá hình ảnh thương hiệu thông xây dựng chia sẻ nội dung dịch vụ, sản phẩm bạn cũng cấp trên blog  và SEO web. Bởi Google thích các trang web có liên kết ngược mạnh mẽ từ phân khúc mọi người trên công cụ tìm kiếm.  Điều này có thể bắt đầu cơ bản như tạo các blog và các web SEO trong ngành của bạn và xây dựng nội dung mà bạn muốn chia sẻ, nhằm thu hút được nhiều người tiếp cận hơn.

4. Tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn

Gần như tất cả mọi người có một blog. Ngay cả khi bạn không đăng bài thường xuyên, rất có thể bạn sẽ lên kế hoạch trong tương lai. Rốt cuộc, bài viết trên blog là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để nâng cao SEO của bạn. Điều đó đang được nói, nó không đủ để chỉ đăng. Bạn còn phải tối ưu hóa bài đăng của mình trên thứ hạng Google để có  được nhiều người tiếp cận.

Bạn không phải là một chuyên gia SEO để bắt đầu nhắm đến các từ khóa chính xác. Ngay cả khi bạn không thể xếp hạng các từ khóa đó vào thời điểm làm SEO. Tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn không chỉ giúp bạn có được tư duy tạo ra các bài đăng trên blog với mục đích mà còn mang lại một nội dung chất lượng cho web của bạn và giúp Google hiểu nội dung đó. Như vậy, web của bạn sẽ được web hiểu và đánh giá cao, rất có thể web của bạn sẽ đứng được thứ hạng cao trong Google.

Nguồn:http://xseo.vn