SEO LÀ GÌ? HỌC CÁCH ĐỂ TỰ KÊT HỢP SEO TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ONLINE

MỤC LỤC

NỘI DUNG

Tất cả chúng ta đều biết rằng SEO đã trở nên quan trọng trong việc kinh doanh trực tuyến và tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng có kiến thức hiểu đúng về SEO là gì? và biết cách sử dụng SEO trong kế hoạch marketing có thể tạo ra sự khác biệt và thành công lớn.

Dưới đây là 4 cách đơn giản bạn có thể kết hợp SEO vào hoạt động marketing hàng ngày của mình. Gần như tất cả các chiến thuật này đòi hỏi ít hoặc không cần có ngân sách cho việc thực hiện làm SEO. Chi phí duy nhất bạn cần thực hiện là thời gian.

Bốn cách học thần thánh để tự kết hợp SEO trong hoạt động kinh doanh online

1. Học cách làm nghiên cứu từ khóa cơ bản

Sự thật là mọi người nên biết một chút về nghiên cứu từ khóa. Ít nhất, bạn nên dành thời gian để học nghiên cứu từ khóa nếu như bạn thật sự muốn thực sự làm SEO. Có rất nhiều công cụ SEO giúp bạn nghiên cứu từ khóa một các chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng các phần mềm của XSEO có thể giúp bạn thực hiện những điều cơ bản về nghiên cứu từ khóa đúng với từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm.

seo là gì

Nghiên cứu từ khóa tốt giúp làm SEO hiệu quả

Hiểu cách các từ khóa hoạt động như nào trong chiến lược SEO của bạn sẽ giúp bạn thuê đúng người ngay lần đầu tiên - thay vì thêm tên của bạn vào danh sách những người đã bị cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ đốt cháy.

2. Tạo một sơ đồ trang web

Mặc dù sơ đồ trang web không phải là yếu tố đầu tiên bạn nghĩ đến việc tìm hiểu SEO là gì?, nhưng tạo một sơ đồ trang web là một yếu tố quan trọng. Có một sơ đồ trang web giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn và hiểu cấu trúc của nó. Điều này đặc biệt quan trọng vì Google xếp hạng các trang web, không phải các trang web đơn lẻ.

Bạn có thể sử dụng các công cụ SEO – phần mềm XSEO để tạo sơ đồ trang web một cách dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là tải sơ đồ trang web của bạn lên bảng điều khiển tìm kiếm và Google sẽ xếp hàng trang web của bạn để thu thập dữ liệu. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn về các lỗi về web - cho phép bạn khắc phục sự cố nhanh hơn.

3. Xây dựng web để đăng bài chia sẻ trên blog

seo là gì- xây dựng blog làm SEO tốt

Xây dựng Blog giúp làm SEO dễ dàng hơn

Xây dựng web đăng bài chia sẻ trên blog. Viều này không chỉ giúp bạn mở rộng quảng bá hình ảnh thương hiệu thông xây dựng chia sẻ nội dung dịch vụ, sản phẩm bạn cũng cấp trên blog  và SEO web. Bởi Google thích các trang web có liên kết ngược mạnh mẽ từ phân khúc mọi người trên công cụ tìm kiếm.  Điều này có thể bắt đầu cơ bản như tạo các blog và các web SEO trong ngành của bạn và xây dựng nội dung mà bạn muốn chia sẻ, nhằm thu hút được nhiều người tiếp cận hơn.

4. Tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn

Gần như tất cả mọi người có một blog. Ngay cả khi bạn không đăng bài thường xuyên, rất có thể bạn sẽ lên kế hoạch trong tương lai. Rốt cuộc, bài viết trên blog là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để nâng cao SEO của bạn. Điều đó đang được nói, nó không đủ để chỉ đăng. Bạn còn phải tối ưu hóa bài đăng của mình trên thứ hạng Google để có  được nhiều người tiếp cận.

Bạn không phải là một chuyên gia SEO để bắt đầu nhắm đến các từ khóa chính xác. Ngay cả khi bạn không thể xếp hạng các từ khóa đó vào thời điểm làm SEO. Tối ưu hóa bài đăng trên blog của bạn không chỉ giúp bạn có được tư duy tạo ra các bài đăng trên blog với mục đích mà còn mang lại một nội dung chất lượng cho web của bạn và giúp Google hiểu nội dung đó. Như vậy, web của bạn sẽ được web hiểu và đánh giá cao, rất có thể web của bạn sẽ đứng được thứ hạng cao trong Google.

Nguồn:http://xseo.vn

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669