Với một SEOer việc tìm kiếm và sở hữu những phầm mềm SEO tốt nhất có thể khó khăn. Nó thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn mới bắt đầu. Nhưng này! Đừng quên, chúng ta đang sống những khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời - với thời đại công nghệ 4.0 sự phát triển của Internet!

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm phầm mềm SEO trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và theo dõi chúng cùng một lúc. Nhưng để giúp bạn dễ dàng hơn, XSEO đã tìm thấy công cụ SEO bằng phần mềm tốt nhất mà các chuyên gia SEO khuyên dùng sẽ chia sẻ ngay dưới bài viết này.

Tham khảo thêm: Phần mềm XSEO là gì?

Phần mềm XSEO phần mềm SEO web tốt nhất

Bạn cần tìm các phần mềm SEO tốt và hiệu quả nhất để phân tích đối thủ để vượt lên trước đối thủ, mong muốn trang web của bạn luôn đứng trong top của Google mà không muốn mất thời gian và chi phí vào việc xây dựng đội ngũ SEO. Còn gì bằng khi bạn nên sử dụng những phần mềm SEO với các gói dịch vụ làm SEO đỉnh cao tại các công ty SEO tốt, uy tín như Công ty Cổ phần Phần mềm XSOFT.

Phần mềm XSEO phiên bản GOLD - phần mềm SEO web hiệu quả

Bật mí bạn biết nhé, sử dụng phần mềm XSEO của XSOFT. Đây là phần mềm SEO web tốt nhất hiện nay mà được rất nhiều chuyên gia SEO cũng như các SEOer lựa chọn và đánh giá cao. Bạn đặt ra câu hỏi Tôi sẽ nhận được những gì khi sử dụng phần mềm XSEO?. Câu trả lời cho bạn là:

Tại XSOFT có một chuyên gia tư vấn đi đầu trong lĩnh vực làm SEO, sẽ hướng dẫn, xây dựng kế hoạch tốt nhất để thực hiện dự án SEO cùng với doanh nghiệp của bạn.

Khi sử dụng Phần mềm XSEO – bạn sẽ nhận được hỗ trợ 80% công việc của nhân sự làm SEO CHO marketing online và web của bạn.

- XSEO đỉnh cao tích hợp nhiều tính năng tốt có thể đánh giá chất lượng và quét toàn bộ content của website. Để từ đó đưa ra đánh giá, về chất lượng nội dung bài viết trên web có chuần SEO hay chưa, nếu chưa thì sẽ đưa ra hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” để sửa sao cho nội dung đạt chuẩn SEO đúng như đánh giá của Google và nhằm đưa những từ khóa trên web của bạn lên thứ hạng cao hơn.

XSEO cũng sẽ thống kê hàng loạt danh sách từ khóa chính, cùng với thống kê tất cả các bài viết đang được ở thứ hạng bao nhiêu trên công cụ tìm kiếm. Nhằm đưa ra những đánh giá chính xác nhất, giúp xây dựng chiến lược SEO hiệu quả và cải thiện web của bạn tăng thứ hạng đứng top của Google.

 Các gói phần mềm XSEO - hỗ trợ SEO web dễ dàng

- Ngoài việc XSEO hỗ trợ về SEO và content (nội dung), XSEO còn mang đến cho web của bạn với nhiều tính năng nổi bật và được đánh giá cao mà chưa có bất cứ phần mềm nào có thể thực hiện được như:

  • Làm tăng lượt truy cập vào trang web của bạn ổn định và liên tục
  • Làm tăng thứ hạng của từ khóa luôn đứng top của google
  • Làm website của bạn nổi bật về mặt thiết kế cũng như nội dung, nhằm để Google đánh giá cao web của bạn nhanh hơn khi web có nội dung mới
  • Duyệt và kiểm tra tất cả các nội dung của web, nhằm giúp web của bạn có những nội dung chất lượng hơn để Google đánh giá cao hơn.

Điều tuyệt vời hơn mà chưa một địa chỉ nào có thể làm việc tận tâm như XSEO, bởi cùng với chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực SEO, với những nhân viên trình độ cao và chuyên nghiệp. XSEO có thể làm việc 24/24h để hỗ trợ bạn khi sử dụng dịch vụ hay phần mềm XSEO ngay cả trong những kì nghỉ và mục đích cuối cùng giúp web của bạn luôn giữ thứ hạng ở vị trí tốt nhất trên trang kết quả tìm kiếm.

Điều quan trọng không phải bạn làm SEO là phải thử tất cả các phần mềm SEO hiện nay, bạn chỉ cần tìm ra những phần mềm SEO web tốt nhất, phù hợp nhất với mục tiêu làm SEO của bạn trong năm 2020. Hãy liên hệ ngay với XSEO để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn tận tình... Chúc các bạn thành công.