BẬT MÍ 5 TIÊU CHÍ CHỌN MỘT CÔNG TY NHẬN SEO TỪ KHÓA TỐT PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

MỤC LỤC

NỘI DUNG

Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị nhận SEO từ khóa chuyên nghiệp và uy tín. Nhưng hiện nay có vô vàn công ty SEO. Vậy có tiêu chí nào để có thể giúp bạn đánh giá được đâu là đơn vị làm SEO tốt. Bạn đừng lo, ngay tại bài viết này, XSEO bật mí với bạn 5 tiêu chí đánh giá đâu là công ty SEO tốt. 

nhận SEO từ khóa an toàn

Tiêu chí 1: Hiểu công ty nhận SEO từ khóa thực hiện tối ưu hóa trên web bằng cách nào

Khi chọn một công ty để thực hiện dự án nhận SEO từ khóa, điều cực kỳ quan trọng là dành thời gian tìm hiểu về cách họ tiếp cận các yếu tố trên trang của trang web của bạn. Tối ưu hóa trên trang là tập trung vào tối ưu hóa nội dung và các khía cạnh khác của trang web để cho công cụ tìm kiếm hiểu trang web cụ thể nói về cái gì. Bạn cũng cần phải biết được đơn vị thực hiện nhiệm vụ nhận SEO từ khóa cho bạn tiếp cận đưa trang web để Google đánh giá bằng cách nào.

Tiêu chí 2: Công ty nhận SEO từ khóa phải hiểu các yếu tố ngoài trang của bạn

Điều quan trọng là chọn một công ty nhận SEO từ khóa thực sự hiểu các yếu tố ngoài trang có thể ảnh hưởng đến việc trang web xếp hạng tốt như thế nào trong các công cụ tìm kiếm lớn.

Công ty nhận SEO từ khóa uy tín

XSEO nhận SEO từ khóa an toàn và uy tín

Các công ty SEO hiệu quả sẽ tạo ra một chiến lược toàn diện cho off-page bao gồm các khía cạnh xã hội, tiếp thị blog, đánh dấu trang xã hội và xây dựng liên kết từ các trang web có liên quan và hợp pháp trên web. Điều quan trọng nữa là tìm một công ty nhận SEO từ khóa phải hiểu rõ nhất công ty của bạn làm về ngành gì, để đảm bảo sự liên quan chặt chẽ giữa chiến lược ngoài trang và hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

Tiêu chí 3: Công ty nhận SEO từ khóa phải hiểu được mục đích làm SEO cho bạn

Bạn phải chọn một công ty SEO thực sự hiểu doanh nghiệp của bạn với mục đích làm SEO để làm gì và nhu cầu của doanh nghiệp là điều quan trọng cho sự thành công của chiến dịch SEO của bạn. Điều quan trọng là đảm bảo rằng công ty SEO của bạn làm đúng câu hỏi về doanh nghiệp của bạn, thực hiện đúng kỳ vọng của bạn và điều gì quan trọng nhất về công ty của bạn về marketing.

Tiêu chí 4: Công ty nhận SEO từ khóa phải biết tìm kiếm từ khóa hiệu quả

Một công ty SEO tốt phải có khả năng tạo ra các từ khóa có liên quan và hiệu quả đảm bảo rằng công ty SEO hiểu cách phân tích khối lượng từ khóa trong các công cụ tìm kiếm chính ngoài ngữ cảnh của từ khóa đã chọn. Có từ khóa hiệu quả có nghĩa là có một chiến dịch SEO hiệu quả. Nhưng không phải công ty SEO nào cũng có thể làm tốt về vấn đề này.

nhận SEO từ khóa lên top

XSEO- địa chỉ SEO an toàn và uy tín hiện nay

Tiêu chí 5: Công ty nhận SEO từ khóa phải có báo cáo kế hoạch và chiến lược SEO thường xuyên

Điều quan trọng là công ty SEO của bạn báo cáo cho bạn tiến trình của chiến dịch một cách thường xuyên với đủ thông tin có sẵn để cung cấp cho bạn bức tranh hoàn chỉnh về việc thực hiện chiến lược SEO.

Các công ty SEO chuyên nghiệp luôn cung cấp cho khách hàng của mình một cái nhìn bên trong về những nỗ lực cũng như hoạt động của họ để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của các trang của bạn dựa trên các từ khóa đã chọn. Các báo cáo không chỉ cung cấp một cái nhìn về những gì đã được thực hiện, mà còn xem xét và đánh giá quá trình làm SEO đã làm được những gì.

Bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp. Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với XSEO - đây là công ty SEO được nhiều khách hàng và đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ phần mềm XSEO. Liên hệ với XSEO để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá dịch vụ SEO bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://xseo.vn

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262