MỤC LỤC 

 1. Công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí
 2. Phần mềm SEO: Ahrefs
 3. Phần mềm SEO: SEMRush
 4. Phần mềm SEO: Serpstat
 5. Phần mềm SEO: Seoquake

NỘI DUNG

Mọi dự án SEO được thực hiện tốt cần bắt đầu với những phần mềm SEO web tốt nhất - đây chính là những công cụ SEO cho ra nhiều tính năng có giá trị khi làm SEO thông qua nghiên cứu từ khóa, kỹ thuật xây dựng liên kết, phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra báo cáo chuyên sâu, nhằm giúp cho việc làm SEO dễ dàng hơn.

Mỗi SEOer đều biết rằng: Các thuật toán của công cụ tìm kiếm luôn thay đổi trong xếp hạng của Google. Do đó, mỗi SEOer luôn cố gắng cải thiện thứ hạng từ khóa và vị trí trang web của mình. Và việc sử dụng những phần mềm SEO web càng tốt, kết quả càng hiệu quả. Dưới đây, top 5 phần mềm SEO web tốt nhất mà bạn nên dùng thử.

1. Công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí

Phần mềm XSEO (Phiên bản miễn phí). Đây là một trong những phần mềm SEO web được đánh giá cao khi được nhiều SEOer dùng để trải nghiệm. Sử dụng phần mềm XSEO giúp làm gia tăng những chỉ số cơ bản để google đánh giá một website chất lượng, đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Hình ảnh minh họa công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí

Với một số tính năng cơ bản của XSEO giúp website cải thiện được 1 số chỉ số cơ bản như: cải thiện thứ hạng từ khóa, hỗ trợ SEO backlink, tăng lượt view (1000 view/ ngày/6-7 máy tính)... Đăng ký và cài đặt phần mềm XSEO ngay thôi nào.

2. Phần mềm SEO: Ahrefs

Là một trong những phần mềm SEO trực tuyến được khuyên dùng nhất, các chuyên gia SEO có tất cả những điều tốt nhất để nói về Ahrefs. Phần mền SEO: Ahrefs là trình thu thập dữ liệu trang web lớn thứ hai sau Google. Tính năng Kiểm toán trang web của nó được coi là công cụ phân tích SEO tốt nhất.

Hình ảnh minh họa phần mềm SEO: Ahrefs

Tính năng kiểm tra trang web của Ahref giúp bạn làm nổi bật các phần của trang web yêu cầu cải tiến và cập nhật. Điều này vô cùng giúp bạn đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm SEO web tốt Ahrefs để có thể vào kiểm tra các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh. Điều này cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu khi ra mắt thương hiệu của riêng bạn.

3. Phần mềm SEO: SEMRush

Khi sử dụng phần mềm SEO: SEMRush, bạn có thể dễ dàng đánh giá thứ hạng của mình, thay đổi trong bảng xếp hạng và cơ hội mới để nắm bắt thứ hạng tốt hơn.

Hình ảnh minh họa phần mềm SEO: SEMRush

Báo cáo phân tích từ SEMRush giúp bạn hiểu rõ hơn về trang web lưu lượng truy cập, dữ liệu tìm kiếm hoặc thậm chí trang web đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó cho phép bạn so sánh các tên miền và từ khóa bạn đang cố xếp hạng. Phần mềm SEMRush cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về những gì bạn đã làm trong chiến lược SEO và vị trí mà tối ưu hóa web.

4. Phần mềm SEO: Serpstat

Sử dụng phần mềm SEO: Serpstat sẽ giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.. Thêm vào đó, công cụ SEO: Serpsta giúp người dùng theo dõi tất cả các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh của họ.

Serpstat

Hình ảnh minh họa phần mềm SEO: Serpstat

Phần mềm SEO: Serpstat với nhiều tính năng như:

 • Phân tích trang web - Serpstat chạy một phân tích bằng cách theo dõi tên miền và URL của trang web. Phân tích bao gồm nghiên cứu sâu về SEO.
 • Nghiên cứu từ khóa - Nghiên cứu từ khóa bao gồm nghiên cứu cụm, đề xuất tìm kiếm, khối lượng tìm kiếm.
 • Phân tích backlink - Thu thập dữ liệu backlink đầy đủ và đồng thời theo dõi các chiến lược backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Kiểm tra trang web - Dọn dẹp trang web, HTML, tốc độ trang và không bao giờ để bạn bỏ lỡ bất kỳ lỗi tiềm ẩn nào.

5. Phần mềm SEO: Seoquake

Phần mềm SEO: SEOquake là một trong những công cụ SEO và trình duyệt mạnh mẽ nhất cung cấp nhiều số liệu SEO. Nó đặc biệt hữu ích khi marketing nội dung vì nó nhanh chóng cung cấp thông tin chi tiết trên bất kỳ trang web nào.

Hình ảnh minh họa phần mềm SEO: SEOquake

Các tính năng chính mà phần mềm SEO: Seoquake

 • SEO Bar - Bạn chỉ cần duyệt các trang web với SEO Bar và nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin nhanh chóng.
 • Phần mềm Seoquake giúp bạn xem phân tích đầy đủ và kiểm tra Internal Link và External Link.
 • Phân tích từ khóa - Cung cấp các báo cáo chi tiết và có cấu trúc về các từ khóa với phân tích từ khóa thích hợp.

Bạn muốn sở hữu những gói phần mềm web tốt nhất 2020 với những tính năng vượt trội mà chưa một phần mềm nào có thể làm được. Hãy liên hệ ngay với XSEO để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá gói dịch vụ, phần mềm SEO an toàn và tốt nhất hiện nay nhé. Bạn sẽ là khách hàng thông thái khi lựa chọn sử dụng phần mềm XSEO tốt nhất.

Nguồn: http://xseo.vn