KHÁM PHÁ 5 PHẦN MỀM SEO WEB TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN DÙNG THỬ

MỤC LỤC 

 1. Công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí
 2. Phần mềm SEO: Ahrefs
 3. Phần mềm SEO: SEMRush
 4. Phần mềm SEO: Serpstat
 5. Phần mềm SEO: Seoquake

NỘI DUNG

Mọi dự án SEO được thực hiện tốt cần bắt đầu với những phần mềm SEO web tốt nhất - đây chính là những công cụ SEO cho ra nhiều tính năng có giá trị khi làm SEO thông qua nghiên cứu từ khóa, kỹ thuật xây dựng liên kết, phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra báo cáo chuyên sâu, nhằm giúp cho việc làm SEO dễ dàng hơn.

Mỗi SEOer đều biết rằng: Các thuật toán của công cụ tìm kiếm luôn thay đổi trong xếp hạng của Google. Do đó, mỗi SEOer luôn cố gắng cải thiện thứ hạng từ khóa và vị trí trang web của mình. Và việc sử dụng những phần mềm SEO web càng tốt, kết quả càng hiệu quả. Dưới đây, top 5 phần mềm SEO web tốt nhất mà bạn nên dùng thử.

1. Công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí

Phần mềm XSEO (Phiên bản miễn phí). Đây là một trong những phần mềm SEO web được đánh giá cao khi được nhiều SEOer dùng để trải nghiệm. Sử dụng phần mềm XSEO giúp làm gia tăng những chỉ số cơ bản để google đánh giá một website chất lượng, đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Hình ảnh minh họa công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí

Với một số tính năng cơ bản của XSEO giúp website cải thiện được 1 số chỉ số cơ bản như: cải thiện thứ hạng từ khóa, hỗ trợ SEO backlink, tăng lượt view (1000 view/ ngày/6-7 máy tính)... Đăng ký và cài đặt phần mềm XSEO ngay thôi nào.

2. Phần mềm SEO: Ahrefs

Là một trong những phần mềm SEO trực tuyến được khuyên dùng nhất, các chuyên gia SEO có tất cả những điều tốt nhất để nói về Ahrefs. Phần mền SEO: Ahrefs là trình thu thập dữ liệu trang web lớn thứ hai sau Google. Tính năng Kiểm toán trang web của nó được coi là công cụ phân tích SEO tốt nhất.

Hình ảnh minh họa phần mềm SEO: Ahrefs

Tính năng kiểm tra trang web của Ahref giúp bạn làm nổi bật các phần của trang web yêu cầu cải tiến và cập nhật. Điều này vô cùng giúp bạn đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm SEO web tốt Ahrefs để có thể vào kiểm tra các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh. Điều này cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu khi ra mắt thương hiệu của riêng bạn.

3. Phần mềm SEO: SEMRush

Khi sử dụng phần mềm SEO: SEMRush, bạn có thể dễ dàng đánh giá thứ hạng của mình, thay đổi trong bảng xếp hạng và cơ hội mới để nắm bắt thứ hạng tốt hơn.

Hình ảnh minh họa phần mềm SEO: SEMRush

Báo cáo phân tích từ SEMRush giúp bạn hiểu rõ hơn về trang web lưu lượng truy cập, dữ liệu tìm kiếm hoặc thậm chí trang web đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó cho phép bạn so sánh các tên miền và từ khóa bạn đang cố xếp hạng. Phần mềm SEMRush cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về những gì bạn đã làm trong chiến lược SEO và vị trí mà tối ưu hóa web.

4. Phần mềm SEO: Serpstat

Sử dụng phần mềm SEO: Serpstat sẽ giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.. Thêm vào đó, công cụ SEO: Serpsta giúp người dùng theo dõi tất cả các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh của họ.

Serpstat

Hình ảnh minh họa phần mềm SEO: Serpstat

Phần mềm SEO: Serpstat với nhiều tính năng như:

 • Phân tích trang web - Serpstat chạy một phân tích bằng cách theo dõi tên miền và URL của trang web. Phân tích bao gồm nghiên cứu sâu về SEO.
 • Nghiên cứu từ khóa - Nghiên cứu từ khóa bao gồm nghiên cứu cụm, đề xuất tìm kiếm, khối lượng tìm kiếm.
 • Phân tích backlink - Thu thập dữ liệu backlink đầy đủ và đồng thời theo dõi các chiến lược backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Kiểm tra trang web - Dọn dẹp trang web, HTML, tốc độ trang và không bao giờ để bạn bỏ lỡ bất kỳ lỗi tiềm ẩn nào.

5. Phần mềm SEO: Seoquake

Phần mềm SEO: SEOquake là một trong những công cụ SEO và trình duyệt mạnh mẽ nhất cung cấp nhiều số liệu SEO. Nó đặc biệt hữu ích khi marketing nội dung vì nó nhanh chóng cung cấp thông tin chi tiết trên bất kỳ trang web nào.

Hình ảnh minh họa phần mềm SEO: SEOquake

Các tính năng chính mà phần mềm SEO: Seoquake

 • SEO Bar - Bạn chỉ cần duyệt các trang web với SEO Bar và nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin nhanh chóng.
 • Phần mềm Seoquake giúp bạn xem phân tích đầy đủ và kiểm tra Internal Link và External Link.
 • Phân tích từ khóa - Cung cấp các báo cáo chi tiết và có cấu trúc về các từ khóa với phân tích từ khóa thích hợp.

Bạn muốn sở hữu những gói phần mềm web tốt nhất 2020 với những tính năng vượt trội mà chưa một phần mềm nào có thể làm được. Hãy liên hệ ngay với XSEO để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá gói dịch vụ, phần mềm SEO an toàn và tốt nhất hiện nay nhé. Bạn sẽ là khách hàng thông thái khi lựa chọn sử dụng phần mềm XSEO tốt nhất.

Nguồn: http://xseo.vn

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669