ỨNG DỤNG AI VÀO MARKETING ONLINE

Hiện nay, không ai có thể phủ nhận được sức mạnh của Google và Facebook cũng như tầm ảnh hưởng của hai công cty này đối với  hoạt động kinh doanh online . Chính vì vậy, điều bạn cần làm là phải có kế hoạch xây dựng chiến lược marketing online cho hai hệ thống này, nếu không bạn sẽ tự đánh mất đi rất nhiều cơ hội. 

                             
                                                     Google và Facebook là 2 công ty có ảnh hưởng lớn đến kinh doanh online
 
Chiến lược Marketing trên Google làm SEO
Nếu bạn đang dùng phương pháp marketing theo cách đổ tiền vào quảng cáo thông thường thì rất tốn kém chi phí.. Mặc dù có thể mang đến hiệu quả nhưng tổng chi phí trên lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn không còn cao. Hoặc có thể thậm chí bạn sẽ bị thua lỗ khi đầu tư vào những hình thức truyền thống. Do đó, XSOFT khuyến khích bạn hãy marketing online trên hệ thống của Google, bằng cách làm SEO để lên top tìm kiếm tự nhiên.
 Để có thể làm SEO tốt và hiệu quả, bạn nên tận dụng trí tuệ nhân tạo của phần mềm XSEO đỉnh cao để hỗ trợ đối lại với AI của Google. Sử dụng phần mềm XSEO, bạn sẽ lên top một cách dễ dàng. Khi website của bạn lên Top thì chi phí quảng cáo của bạn cũng giảm xuống rõ rệt và có thể giảm chi phí quảng cáo tới 70%.

                              
                                                          XSEO - phần mềm hỗ trợ SEO web trí tuệ nhân tạo đỉnh cao
 
Chiến lược Marketing Facebook
Đối với hệ thống làm marketing trên Facebook. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng nền tảng Fanpage cùng các tài khoản facebook có giá trị cao, và cuối cùng là bạn phải chăm chỉ tương tác. Trí tuệ nhân tạo của facebook sẽ thay đổi dựa trên cách bạn tương tác với status vì vậy việc bạn chăm chỉ tương tác sẽ giúp chiến dịch marketing của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn.
 Vậy làm thế nào để tương tác được càng nhiều khách tiềm năng càng tốt? Trên thực tế, bạn chỉ có thể tương tác với người bạn quen biết, còn đa phần khách hàng của bạn thì bạn và họ đều không biết nhau, và chẳng có gì xảy ra nếu họ lướt qua status của bạn và ngược lại, nhất là status bán hàng. XSOFT bật mí với bạn một phần mềm có thể giúp bạn làm được điều đó. Đó chính là phần mềm Xface, phần mềm này sẽ giúp bạn hành động tương tác với mọi tài khoản facebook, cho dù lần đầu kết bạn hay tương tác chéo của bạn. Điều này giúp bạn mở rộng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, thậm chí giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ. Hơn nữa phần mềm Xface sẽ chăm chỉ tương tác vào Fanpage của bạn nhằm thúc đẩy thuật toán AI của facebook tăng cường tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đồng thời cũng giúp bạn tiếp kiệm 30-70% chi phí quảng cáo của bạn, ngay bài quảng cáo đầu tiên.


                                     
                                                      XFACE - phần mềm Marketing Facebook giúp bạn tương tác với mọi tài khoản

Trên đây là thông tin mà XSOFT muốn chia sẻ đến bạn về 2 bộ phần mềm XSEO và XFACE của công ty Cổ phần Công nghệ XSOFT. Bộ đôi sản phẩm thông minh trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ công việc marketing online của bạn “đối” lại trí tuệ nhân tạo của 2 hệ thống lớn nhất toàn cầu là Google và Facebook sẽ giúp bạn đột phá doanh thu với chiến lược marketing online tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất. 
 

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Duyên

Hỗ trợ phần mềm

0394.538.930

duyenbt@xsoft.com.vn

zalo Ms.Duyên Zalo


Ms.Duyên

Mr.Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

0915.590.766

hoavm@xsoft.com.vn

zalo Mr.Hòa Zalo


Mr.Hòa

Ms. Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967274262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Huế Zalo


Ms. Huế

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 0967.274.262