Hiện nay, không ai có thể phủ nhận được sức mạnh của Google và Facebook cũng như tầm ảnh hưởng của hai công cty này đối với  hoạt động kinh doanh online . Chính vì vậy, điều bạn cần làm là phải có kế hoạch xây dựng chiến lược marketing online cho hai hệ thống này, nếu không bạn sẽ tự đánh mất đi rất nhiều cơ hội. 

                             
                                                     Google và Facebook là 2 công ty có ảnh hưởng lớn đến kinh doanh online
 
Chiến lược Marketing trên Google làm SEO
Nếu bạn đang dùng phương pháp marketing theo cách đổ tiền vào quảng cáo thông thường thì rất tốn kém chi phí.. Mặc dù có thể mang đến hiệu quả nhưng tổng chi phí trên lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn không còn cao. Hoặc có thể thậm chí bạn sẽ bị thua lỗ khi đầu tư vào những hình thức truyền thống. Do đó, XSOFT khuyến khích bạn hãy marketing online trên hệ thống của Google, bằng cách làm SEO để lên top tìm kiếm tự nhiên.
 Để có thể làm SEO tốt và hiệu quả, bạn nên tận dụng trí tuệ nhân tạo của phần mềm XSEO đỉnh cao để hỗ trợ đối lại với AI của Google. Sử dụng phần mềm XSEO, bạn sẽ lên top một cách dễ dàng. Khi website của bạn lên Top thì chi phí quảng cáo của bạn cũng giảm xuống rõ rệt và có thể giảm chi phí quảng cáo tới 70%.

                              
                                                          XSEO - phần mềm hỗ trợ SEO web trí tuệ nhân tạo đỉnh cao
 
Chiến lược Marketing Facebook
Đối với hệ thống làm marketing trên Facebook. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng nền tảng Fanpage cùng các tài khoản facebook có giá trị cao, và cuối cùng là bạn phải chăm chỉ tương tác. Trí tuệ nhân tạo của facebook sẽ thay đổi dựa trên cách bạn tương tác với status vì vậy việc bạn chăm chỉ tương tác sẽ giúp chiến dịch marketing của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn.
 Vậy làm thế nào để tương tác được càng nhiều khách tiềm năng càng tốt? Trên thực tế, bạn chỉ có thể tương tác với người bạn quen biết, còn đa phần khách hàng của bạn thì bạn và họ đều không biết nhau, và chẳng có gì xảy ra nếu họ lướt qua status của bạn và ngược lại, nhất là status bán hàng. XSOFT bật mí với bạn một phần mềm có thể giúp bạn làm được điều đó. Đó chính là phần mềm Xface, phần mềm này sẽ giúp bạn hành động tương tác với mọi tài khoản facebook, cho dù lần đầu kết bạn hay tương tác chéo của bạn. Điều này giúp bạn mở rộng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, thậm chí giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ. Hơn nữa phần mềm Xface sẽ chăm chỉ tương tác vào Fanpage của bạn nhằm thúc đẩy thuật toán AI của facebook tăng cường tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đồng thời cũng giúp bạn tiếp kiệm 30-70% chi phí quảng cáo của bạn, ngay bài quảng cáo đầu tiên.


                                     
                                                      XFACE - phần mềm Marketing Facebook giúp bạn tương tác với mọi tài khoản

Trên đây là thông tin mà XSOFT muốn chia sẻ đến bạn về 2 bộ phần mềm XSEO và XFACE của công ty Cổ phần Công nghệ XSOFT. Bộ đôi sản phẩm thông minh trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ công việc marketing online của bạn “đối” lại trí tuệ nhân tạo của 2 hệ thống lớn nhất toàn cầu là Google và Facebook sẽ giúp bạn đột phá doanh thu với chiến lược marketing online tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất.