TRƯỚC KHI THUÊ DỊCH VỤ LÀM SEO, BẮT BUỘC PHẢI BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY!

MỤC LỤC

 1. Điều quan trọng bạn cần phải biết trước khi thuê dịch vụ làm SEO
 2. Địa chỉ công ty dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

NỘI DUNG

Một dịch vụ làm SEO tốt sẽ đưa bạn đến con đường kiếm hàng chục hoặc hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng, nhưng nếu một dịch vụ làm SEO không uy tín có thểcho bạn có những kết quả không được như mong muốn. Điều quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận khi bắt đầu lựa chọn công ty làm SEO.

Ngay tại bài viết này XSEO muốn chia sẻ với bạn những điều cần biết trước khi thuê dịch vụ làm SEO bên ngoài.

1. Điều quan trọng bạn cần phải biết trước khi thuê dịch vụ làm SEO

Không phải tất cả các công ty SEO hoặc các SEOer tự do đều sử dụng các công cụ, kỹ thuật tốt và chính xác để làm SEO. Dưới đây là một số mẹo để chọn đúng công ty SEO hoặc dịch vụ làm SEO.

XSEO- dịch vụ làm SEO an toàn

Điều bạn cần biết trước khi thuê dịch vụ làm SEO

 • Kiểm tra xem trang web của họ có được xếp hạng trong Google cho các từ khóa chính của họ không

Chắc hẳn các bạn đã biết SEO là một ngành kinh doanh rất có lợi nhuận, có nghĩa là có rất nhiều sự cạnh tranh, gây khó khăn cho việc xếp hạng các từ khóa của các công ty SEO... Nếu công ty SEO mà bạn sắp chọn xếp hạng trang đầu tiên cho những từ khóa này, đó là một dấu hiệu tốt. Bởi những công ty SEO tốt thì luôn đứng trong top của google. Chính vì vậy, bạn cũng nên cần để ý điều này nhé.

 • Đặt câu hỏi SEO của bạn để hiểu chiến lược họ dự định sử dụng. Đây là một số câu hỏi bạn có thể hỏi

Hãy đưa ra những câu hỏi cho công ty dịch vụ làm SEO:

 • Bạn có tạo cho tôi một bản báo cáo ban đầu về việc phân tích điểm yếu và điểm mạnh trên trang web của tôi?
 • Định nghĩa của bạn về một backlink tốt và xấu cho SEO là gì?
 • Bạn có thể cho tôi xem một mẫu báo cáo?
 • Bạn sẽ làm theo hướng dẫn của Google?
 • Làm thế nào để bạn đo lường thành công và khi nào bạn nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu thấy kết quả?
 • Các kỹ thuật và chiến lược quan trọng nhất bạn muốn sử dụng cho trang web của tôi là gì?
 • Bạn có cung cấp một báo cáo tiến độ SEO hàng tuần hoặc hàng tháng?
 • Có bất kỳ trang web nào mà bạn đã tối ưu hóa đã từng bị Google phạt không?
 • Bạn có thể cho ví dụ về công việc trước đây và chia sẻ những câu chuyện thành công của bạn?
 • Bạn nên bỏ qua các công ty SEO hoặc chuyên gia tư vấn gửi email không mong muốn

Nếu họ từ chối trả lời câu hỏi của bạn và họ ngần ngại chia sẻ các ví dụ về công việc trước đây của họ, đừng bỏ phí thời gian của bạn nữa. Một công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng nói chuyện với bạn từ cuộc trò chuyện đầu tiên.

Đây là các tín hiệu khác có thể cho thấy công ty mà bạn chọn dịch vụ làm SEO không phải là một địa chỉ tốt mà bạn cần. Họ mua backlink hoặc sử dụng mạng blog. Google chống lại việc mua backlink hoặc tạo mạng blog với mục đích thao túng kết quả tìm kiếm. Nếu bất cứ điều gì chỉ ra rằng đây là những gì họ muốn làm cho trang web của bạn, hãy từ bỏ mọi cuộc thảo luận và thực hiện các dự án SEO trong tương lai.

 • Không nên hợp tác với các công ty SEO làm dịch vụ SEO xây dựng các liên kết ngược với nguyên tắc quản trị trang web của Google

Chất lượng của trang web liên kết ngược của bạn thường sẽ tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Tránh có các liên kết xấu như trao đổi liên kết, quảng cáo, liên kết phải trả tiền, backlink từ thư mục bài viết, backlink trên toàn trang web và chân trang,...

2. Địa chỉ công ty dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Thuê một công ty SEO cũng giống như tìm một thợ cơ khí giỏi. Bạn phải tin tưởng họ, cần phải biết những gì họ nói và làm, sản phẩm hay dịch vụ của họ có được nhiều khách hàng tìn dùng và đánh giá cao hay không. 

XSEO.vn muốn chia sẻ đến bạn địa chỉ công ty dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội mà được nhiều doanh nghiệp cũng như các SEOer tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ đó là công ty Cổ phần Phần mềm XSOFT.

Công Ty Cổ phần Phần mềm XSOFT- dịch vụ làm SEO

Công ty Cổ phần Phần mềm XSOFT- Địa chỉ làm SEO tốt và uy tín

XSOFT có nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web và marketing online, đặc biệt hiểu thuật toán của ông lớn Google, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kết hợp cùng với các phần mềm công nghệ cao. XSOFT tự tin có thể đưa ra những chiến lược dài hơi trong việc Marketing Online đưa website của bạn lên top google nhanh chóng nhằm giúp thu hút lưu lượng truy cập vào website, đích đến là giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chắc hẳn các bạn còn rất nhiều băn khoăn và câu hỏi khi nói về SEO. Tuy nhiên XSEO hy vọng qua bài viết trên các bạn đã phần nào hiểu được những điểm quan trọng nhất khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ làm SEO và địa chỉ công ty làm SEO tốt. 

Như bạn đã biết, khoản tiền cho tiếp thị trên công cụ tìm kiếm khá lớn vì vậy chọn một công ty cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với XSOFT để được tư vấn, hướng dẫn và nhận báo giá dịch vụ làm SEO tốt nhất hiện nay bạn nhé!

Nguồn: https://xseo.vn

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669