MỤC LỤC

 1. Điều quan trọng bạn cần phải biết trước khi thuê dịch vụ làm SEO
 2. Địa chỉ công ty dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

NỘI DUNG

Một dịch vụ làm SEO tốt sẽ đưa bạn đến con đường kiếm hàng chục hoặc hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng, nhưng nếu một dịch vụ làm SEO không uy tín có thểcho bạn có những kết quả không được như mong muốn. Điều quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận khi bắt đầu lựa chọn công ty làm SEO.

Ngay tại bài viết này XSEO muốn chia sẻ với bạn những điều cần biết trước khi thuê dịch vụ làm SEO bên ngoài.

1. Điều quan trọng bạn cần phải biết trước khi thuê dịch vụ làm SEO

Không phải tất cả các công ty SEO hoặc các SEOer tự do đều sử dụng các công cụ, kỹ thuật tốt và chính xác để làm SEO. Dưới đây là một số mẹo để chọn đúng công ty SEO hoặc dịch vụ làm SEO.

XSEO- dịch vụ làm SEO an toàn

Điều bạn cần biết trước khi thuê dịch vụ làm SEO

 • Kiểm tra xem trang web của họ có được xếp hạng trong Google cho các từ khóa chính của họ không

Chắc hẳn các bạn đã biết SEO là một ngành kinh doanh rất có lợi nhuận, có nghĩa là có rất nhiều sự cạnh tranh, gây khó khăn cho việc xếp hạng các từ khóa của các công ty SEO... Nếu công ty SEO mà bạn sắp chọn xếp hạng trang đầu tiên cho những từ khóa này, đó là một dấu hiệu tốt. Bởi những công ty SEO tốt thì luôn đứng trong top của google. Chính vì vậy, bạn cũng nên cần để ý điều này nhé.

 • Đặt câu hỏi SEO của bạn để hiểu chiến lược họ dự định sử dụng. Đây là một số câu hỏi bạn có thể hỏi

Hãy đưa ra những câu hỏi cho công ty dịch vụ làm SEO:

 • Bạn có tạo cho tôi một bản báo cáo ban đầu về việc phân tích điểm yếu và điểm mạnh trên trang web của tôi?
 • Định nghĩa của bạn về một backlink tốt và xấu cho SEO là gì?
 • Bạn có thể cho tôi xem một mẫu báo cáo?
 • Bạn sẽ làm theo hướng dẫn của Google?
 • Làm thế nào để bạn đo lường thành công và khi nào bạn nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu thấy kết quả?
 • Các kỹ thuật và chiến lược quan trọng nhất bạn muốn sử dụng cho trang web của tôi là gì?
 • Bạn có cung cấp một báo cáo tiến độ SEO hàng tuần hoặc hàng tháng?
 • Có bất kỳ trang web nào mà bạn đã tối ưu hóa đã từng bị Google phạt không?
 • Bạn có thể cho ví dụ về công việc trước đây và chia sẻ những câu chuyện thành công của bạn?
 • Bạn nên bỏ qua các công ty SEO hoặc chuyên gia tư vấn gửi email không mong muốn

Nếu họ từ chối trả lời câu hỏi của bạn và họ ngần ngại chia sẻ các ví dụ về công việc trước đây của họ, đừng bỏ phí thời gian của bạn nữa. Một công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng nói chuyện với bạn từ cuộc trò chuyện đầu tiên.

Đây là các tín hiệu khác có thể cho thấy công ty mà bạn chọn dịch vụ làm SEO không phải là một địa chỉ tốt mà bạn cần. Họ mua backlink hoặc sử dụng mạng blog. Google chống lại việc mua backlink hoặc tạo mạng blog với mục đích thao túng kết quả tìm kiếm. Nếu bất cứ điều gì chỉ ra rằng đây là những gì họ muốn làm cho trang web của bạn, hãy từ bỏ mọi cuộc thảo luận và thực hiện các dự án SEO trong tương lai.

 • Không nên hợp tác với các công ty SEO làm dịch vụ SEO xây dựng các liên kết ngược với nguyên tắc quản trị trang web của Google

Chất lượng của trang web liên kết ngược của bạn thường sẽ tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Tránh có các liên kết xấu như trao đổi liên kết, quảng cáo, liên kết phải trả tiền, backlink từ thư mục bài viết, backlink trên toàn trang web và chân trang,...

2. Địa chỉ công ty dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Thuê một công ty SEO cũng giống như tìm một thợ cơ khí giỏi. Bạn phải tin tưởng họ, cần phải biết những gì họ nói và làm, sản phẩm hay dịch vụ của họ có được nhiều khách hàng tìn dùng và đánh giá cao hay không. 

XSEO.vn muốn chia sẻ đến bạn địa chỉ công ty dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội mà được nhiều doanh nghiệp cũng như các SEOer tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ đó là công ty Cổ phần Phần mềm XSOFT.

Công Ty Cổ phần Phần mềm XSOFT- dịch vụ làm SEO

Công ty Cổ phần Phần mềm XSOFT- Địa chỉ làm SEO tốt và uy tín

XSOFT có nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web và marketing online, đặc biệt hiểu thuật toán của ông lớn Google, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kết hợp cùng với các phần mềm công nghệ cao. XSOFT tự tin có thể đưa ra những chiến lược dài hơi trong việc Marketing Online đưa website của bạn lên top google nhanh chóng nhằm giúp thu hút lưu lượng truy cập vào website, đích đến là giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chắc hẳn các bạn còn rất nhiều băn khoăn và câu hỏi khi nói về SEO. Tuy nhiên XSEO hy vọng qua bài viết trên các bạn đã phần nào hiểu được những điểm quan trọng nhất khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ làm SEO và địa chỉ công ty làm SEO tốt. 

Như bạn đã biết, khoản tiền cho tiếp thị trên công cụ tìm kiếm khá lớn vì vậy chọn một công ty cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với XSOFT để được tư vấn, hướng dẫn và nhận báo giá dịch vụ làm SEO tốt nhất hiện nay bạn nhé!

Nguồn: https://xseo.vn