1,500 SEARCH/THÁNG CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY

1,200,000 VNĐ

Trong việc làm SEO nếu website của bạn có lượt đánh giá từ nguồn search tự nhiên nhiều hơn thì sẽ tốt hơn cho website, việc làm seo cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tăng tỷ lệ search tốt cho các website có nhiều từ khóa mới lọt vào top 100, đặc biệt là các từ khóa lọt vào top dưới 30, tức là nằm ở trang 2 hoặc 3, thì việc gia tăng tỷ lệ search là tăng tính an toàn và tin cậy, Google sẽ sớm đưa bạn về top 10 trong trang 1.
XSEO có thêm gói XSEO Search sẽ giúp bạn làm được điều này, từ cộng đồng hàng trăm nghìn máy tính đang chạy XSEO bản miễn phí khắp nơi trên thế giới đặc biệt là Việt Nam với nguồn địa chỉ IP dồi dào, khi bạn mua gói search này bạn sẽ được từng cửa sổ XSEO search và mỗi cửa sổ này là 1 IP độc lập.
Nguyên tắc tìm kiếm của XSEO Search: cửa sổ Google được bật lên sau đó gõ từ khóa do bạn thiết lập và search lần lượt các trang cho đến khi tìm thấy web của bạn. XSEO sẽ tự động click vào trang của bạn sau đó lướt đọc các tin và click ngẫu nhiên 1 vài link nội bộ, như vậy là hoàn thành 1 lần tìm kiếm. Với gói 50 lượt search mỗi ngày bạn sẽ có 50 lượt tìm kiếm như vậy tại các địa chỉ IP hoàn toàn độc lập từ cộng đồng của chúng tôi.

Lợi ích khi sở hữu gói XSEO Search

Với gói XSEO Search bạn sẽ có được những lợi ích sau:
 1. + Tăng tỉ lệ Organic Search trong Analytics, tăng uy tín cho web của bạn.
 2. + Tăng 50 lượt search mỗi ngày cũng là tăng 50 lượt truy cập mỗi ngày cho bạn.
 3. + Tăng thời gian onsite từ XSEO truy cập vào website.
 4. + Duyệt website tự động giúp cho tỷ lệ thoát sẽ giảm xuống đáng kể.
 5. + Tất cả các lượt truy cập đều có địa chỉ IP rõ ràng và thật, nghĩa là mỗi lượt search sẽ được một địa chỉ IP.
 6. + Cải thiện thứ hạng Alexa và Similar Web.
 7. + Giảm giá thầu từ khóa khi quảng cáo Google Ads tối thiếu giảm tới 30% có thể lên đến 70%.
 

Hình ảnh tỷ lệ search của 1 khách hàng mua search từ XSEO, trước đó tỷ lệ search là 11% sau khi mua gói search tỷ lệ chuyển đổi lên đến 25,1%, mỗi ngày web có gần 20 nghìn lượt tìm kiếm.

Chiến lược xây dựng Google Search box

Gói XSEO Search còn có 1 tính năng rất đặc biệt đó là tạo ra Google search box. Google sẽ gợi ý ra một list các từ khóa đồng nghĩa, từ khóa liên quan mà đang được người search tìm nhiều, nếu từ khóa bạn cho search đủ nhiều sẽ trở thành xu hướng để google gợi ý. Do đó có thể từ khóa thương hiệu của bạn sẽ được gợi ý khi người dùng tìm kiếm, ví dụ: “cửa chống muỗi Hòa Phát”, “cửa chống muỗi bình minh”

Gói search dành cho website nào?

Gói search dành cho hầu hết các website vì tính chất đặc biệt của gói search là lượt truy cập rất chất lượng giúp website tăng hầu hết các chỉ sổ đều sẽ rất đẹp. Phù hợp nhất với các website:
 1. + Website có lượt truy cập từ Direct tăng từ 500 view/ ngày
 2. + Website có tỷ lệ search quá thấp dưới 10%
Nếu kết hợp gói search với XSEO bản gold bạn sẽ có một vũ khí vô cùng giá trị, vừa tăng tỷ lệ search vừa tăng lượng truy cập tự nhiên, nếu biết kết hợp với xây dựng content cho website và so sánh đối thủ thì website của bạn sẽ rất nhanh chễm chệ trên Top.
Mô tả nguyên tắc hoạt động của phần mềm XSEO
Mô tả nguyên tắc hoạt động của phần mềm XSEO 
Chú ý những website không nên mua gói XSEO search:
 1. - Web không có từ khóa nào lên top.
 2. - Web bị liệt vào danh sách blacklist.
 3. - Web mới đăng ký dưới 1 tháng.
 4. - Web không có nội dung.
 5. - Web vi phạm pháp luật.

Đo lường và đánh giá gói XSEO search

Để đo được thông số mà XSEO Search tạo ra cách hay nhất và cũng là tối ưu nhất là bạn hãy dùng công cụ Google Analytics để thống kê kết quả search, chúng tôi không cần tạo ra bộ thống kê riêng cho bạn vì như vậy thiếu khách quan, mà sử dụng chính Google Analytics do tập đoàn Google tạo ra để đo giá trị cho website.

Ví dụ website này mỗi ngày có 3,785 lượt tìm kiếm, trong đó XSEO Search tạo ra 2,000 lượt, từ khóa đang ở vị trí trang 2,3 nên nhanh chóng về top 10. Đồng thời với website này chi phí chạy quảng cáo đã giảm tới 62% so với trước.

Quản trị viên

0868.897.669