NHỮNG LÝ DO BẠN THẤT BẠI KHI DÙNG XSEO

Bạn lưu ý XSEO không dùng thuật toán để đánh lừa Google mà đơn giản XSEO sinh ra AI để đối lại với AI của Google, bạn tưởng tượng Google dùng AI để đo đạc thông tin website của bạn còn bạn dùng sức người để gây sự chú ý với Google search vậy thực sự bạn thông minh hay Google thông minh? Dù bạn có làm thật nội dung thật chất lượng web thật, giao diện web đẹp thì đối thủ của bạn cũng đang làm thật như bạn và cộng với công cụ vậy thì cho đến khi nào bạn mới lên được top?

Khi sở hữu XSEO là một công cụ tuyệt vời để làm seo, với khả năng dùng trí tuệ nhân tạo thay thế hàng nghìn lượt truy cập trong 1 ngày chỉ với khoảng 3 máy tính ở bản XSEO PRO, bạn sẽ hết sức ngạc nhiên vì hành vi giống hệt con người và cách thức nó tạo ra mỗi lượt truy cập. Tuy nhiên nếu không biết sử dụng 1 cách hợp lý bạn vẫn có thể thất bại và thường sẽ có những lý do chính sau đây:

1. View tăng giảm thất thường.
Điều đặc biệt khi dùng phần mềm XSEO các chỉ số Google Analytics sẽ được cải thiện ngay lập tức, chỉ số lượng traffic sẽ tăng ngay tức thì do vậy bạn phải kiểm soát để sao cho khi tăng chỉ số view này phải tăng dần đều hoặc duy trì ổn định trong thời gian dài, nếu đã 1000 view bạn phải duy trì như vậy lâu dài hoặc tăng hoặc giảm hơn +- 30% tuyệt đối không được về bằng 0 view trong 1 ngày hoặc quá ít view và giảm trong nhiều ngày thì cũng vô cùng nguy hiểm cho website.


Bạn cần kiểm soát duy trì số view chạy ổn định khi dùng XSEO                                                                   Bạn cần kiểm soát duy trì số view chạy ổn định khi dùng XSEO                                               
 

2. Băng thông website bị giới hạn.
Khi dùng XSEO băng thông sẽ tăng đột biến vì view tăng, nếu bạn mua gói hosting hạn chế truy cập bạn sẽ bị sập website ngay trong những ngày đầu chạy XSEO. Việc làm SEO của bạn sẽ vô cùng khó khăn nếu web của bạn bị sập bất thường và thường xuyên như vậy.

3. Website bị sập do server quá tải
Lượt truy cập tăng đòi hỏi bạn phải tối ưu code và dung lượng website nếu không server bạn sẽ bị quá tải dẫn đến website cũng bị sập.

4. Thay đổi code trong quá trình làm seo và chạy XSEO
Ngay khi sử dụng XSEO 1 thời gian từ khóa đang có sự thay đổi thứ hạng lên top, bạn thay code bằng 1 code khác thì việc tụt top hoàn toàn bình thường và lúc này bạn phải kiên trì chạy tiếp trong 1-3 tháng nữa mới ổn định trở lại.
 
               Bạn không nên thay đổi code khi đang chạy XSEO
                                                               Bạn không nên thay đổi code khi đang chạy XSEO

5. Website quá ít nội dung.
Đối thủ của bạn thì có quá nhiều nội dung trong khi website của bạn có lèo tèo vài nội dung việc này sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho việc làm SEO và bạn chỉ có thể bù lại bằng chỉ số view phải hơn đối thủ rất nhiều thậm chí phải gấp đôi hoặc gấp 10 lần đối thủ nếu muốn lên top mà nội dung không nhiều, song song đó bạn vẫn phải đảm bảo con số tối thiểu cho nội dung 1 website đủ hấp dẫn khách hàng.
 
6. Các chuẩn code SEO không đạt.
Đây cũng là 1 lý do chính dẫn đến website không thể lên hoặc lên cực kỳ chậm hoặc thậm chí bị tụt top nếu dùng XSEO. Lý do: lúc này dữ liệu của bạn được truy cập nhiều và Google index bài viết của bạn nhiều hơn, sau khi so sánh thường xuyên với các đối thủ còn lại bạn chẳng có gì hơn họ, ngay cả chuẩn code cũng không đạt thì bạn cũng sẽ bị tụt thứ hạng.
Làm SEO với phần mềm XSEO không hề khó quan trọng là bạn phải biết làm như thế nào và hãy để ý những chi tiết quan trọng trên.
 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là phần mềm AI thay thế hành vi của con người

Ngay khi cài đặt xong lập tức AI của XSEO sẽ tạo ra hàng nghìn khách hàng truy cập vào website của bạn, đọc nội dung web như những khách hàng đam mê sản phẩm dịch vụ của bạn, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là một chuyên gia tự động tư vấn chuẩn SEO cho bạn

Với trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp cùng những kiến thức chuyên gia SEO tự động học hỏi. XSEO sẽ đưa ra những lời khuyên để đảm bảo code website của bạn đạt chuẩn SEO nhất.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Ngay khi cài đặt XSEO lập tức web của bạn tăng lượt truy cập

Dù bạn dùng XSEO bản miễn phí hay bản trả phí thì XSEO sẽ đem lại những giá trị vô cùng to lớn cho Website của bạn để làm SEO. Tăng traffic ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được thông qua Google Analytics.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO giúp web của bạn có truy cập chuẩn xác đảm bảo chỉ số SEO

Thật vậy, cơ chế của XSEO là tự động chia sẻ địa chỉ IP thật sự đang tồn tại từ hơn 200 nghìn máy tính tại Việt Nam và trên toàn thế giới đang cài đặt phần mềm XSEO. Giúp bạn có địa chỉ IP vô cùng dồi dào, AI của XSEO sẽ chia sẻ tự động IP vô cùng mạnh mẽ. 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

FEEDBACK KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM XSEO

Có thể nhận thấy ngày nay, SEO truyền thống – sử dụng nhân lực là chủ yếu vào SEO ngày càng khó khăn do ngày càng nhiều các công ty sử dụng SEOer, mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng cao. Điều đó khiến cho việc mặc dù doanh nghiệp của bạn sở hữu một đội ngũ SEO chuyên nghiệp không điều gì có thể chắc chắn được website của bạn luôn đứng trong Top đầu của Google

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262