NHỮNG LÝ DO BẠN THẤT BẠI KHI DÙNG XSEO

Bạn lưu ý XSEO không dùng thuật toán để đánh lừa Google mà đơn giản XSEO sinh ra AI để đối lại với AI của Google, bạn tưởng tượng Google dùng AI để đo đạc thông tin website của bạn còn bạn dùng sức người để gây sự chú ý với Google search vậy thực sự bạn thông minh hay Google thông minh? Dù bạn có làm thật nội dung thật chất lượng web thật, giao diện web đẹp thì đối thủ của bạn cũng đang làm thật như bạn và cộng với công cụ vậy thì cho đến khi nào bạn mới lên được top?

Khi sở hữu XSEO là một công cụ tuyệt vời để làm seo, với khả năng dùng trí tuệ nhân tạo thay thế hàng nghìn lượt truy cập trong 1 ngày chỉ với khoảng 3 máy tính ở bản XSEO PRO, bạn sẽ hết sức ngạc nhiên vì hành vi giống hệt con người và cách thức nó tạo ra mỗi lượt truy cập. Tuy nhiên nếu không biết sử dụng 1 cách hợp lý bạn vẫn có thể thất bại và thường sẽ có những lý do chính sau đây:

1. View tăng giảm thất thường.
Điều đặc biệt khi dùng phần mềm XSEO các chỉ số Google Analytics sẽ được cải thiện ngay lập tức, chỉ số lượng traffic sẽ tăng ngay tức thì do vậy bạn phải kiểm soát để sao cho khi tăng chỉ số view này phải tăng dần đều hoặc duy trì ổn định trong thời gian dài, nếu đã 1000 view bạn phải duy trì như vậy lâu dài hoặc tăng hoặc giảm hơn +- 30% tuyệt đối không được về bằng 0 view trong 1 ngày hoặc quá ít view và giảm trong nhiều ngày thì cũng vô cùng nguy hiểm cho website.


Bạn cần kiểm soát duy trì số view chạy ổn định khi dùng XSEO                                                                   Bạn cần kiểm soát duy trì số view chạy ổn định khi dùng XSEO                                               
 

2. Băng thông website bị giới hạn.
Khi dùng XSEO băng thông sẽ tăng đột biến vì view tăng, nếu bạn mua gói hosting hạn chế truy cập bạn sẽ bị sập website ngay trong những ngày đầu chạy XSEO. Việc làm SEO của bạn sẽ vô cùng khó khăn nếu web của bạn bị sập bất thường và thường xuyên như vậy.

3. Website bị sập do server quá tải
Lượt truy cập tăng đòi hỏi bạn phải tối ưu code và dung lượng website nếu không server bạn sẽ bị quá tải dẫn đến website cũng bị sập.

4. Thay đổi code trong quá trình làm seo và chạy XSEO
Ngay khi sử dụng XSEO 1 thời gian từ khóa đang có sự thay đổi thứ hạng lên top, bạn thay code bằng 1 code khác thì việc tụt top hoàn toàn bình thường và lúc này bạn phải kiên trì chạy tiếp trong 1-3 tháng nữa mới ổn định trở lại.
 
               Bạn không nên thay đổi code khi đang chạy XSEO
                                                               Bạn không nên thay đổi code khi đang chạy XSEO

5. Website quá ít nội dung.
Đối thủ của bạn thì có quá nhiều nội dung trong khi website của bạn có lèo tèo vài nội dung việc này sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho việc làm SEO và bạn chỉ có thể bù lại bằng chỉ số view phải hơn đối thủ rất nhiều thậm chí phải gấp đôi hoặc gấp 10 lần đối thủ nếu muốn lên top mà nội dung không nhiều, song song đó bạn vẫn phải đảm bảo con số tối thiểu cho nội dung 1 website đủ hấp dẫn khách hàng.
 
6. Các chuẩn code SEO không đạt.
Đây cũng là 1 lý do chính dẫn đến website không thể lên hoặc lên cực kỳ chậm hoặc thậm chí bị tụt top nếu dùng XSEO. Lý do: lúc này dữ liệu của bạn được truy cập nhiều và Google index bài viết của bạn nhiều hơn, sau khi so sánh thường xuyên với các đối thủ còn lại bạn chẳng có gì hơn họ, ngay cả chuẩn code cũng không đạt thì bạn cũng sẽ bị tụt thứ hạng.
Làm SEO với phần mềm XSEO không hề khó quan trọng là bạn phải biết làm như thế nào và hãy để ý những chi tiết quan trọng trên.
 

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

FEEDBACK KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM XSEO

Có thể nhận thấy ngày nay, SEO truyền thống – sử dụng nhân lực là chủ yếu vào SEO ngày càng khó khăn do ngày càng nhiều các công ty sử dụng SEOer, mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng cao. Điều đó khiến cho việc mặc dù doanh nghiệp của bạn sở hữu một đội ngũ SEO chuyên nghiệp không điều gì có thể chắc chắn được website của bạn luôn đứng trong Top đầu của Google

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Ngay khi cài đặt XSEO lập tức web của bạn tăng lượt truy cập

Dù bạn dùng bản XSEO bản miễn phí hay bản trả phí thì XSEO sẽ đem lại những giá trị vô cùng to lớn cho Website của bạn để làm SEO. Tăng traffic ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được thông qua Google Analytic.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là phần mềm AI thay thế hành vi của con người

Ngay khi cài đặt xong lập tức AI của XSEO sẽ tạo ra hàng nghìn khách hàng truy cập vào website của bạn, đọc nội dung web như những khách hàng đam mê sản phẩm dịch vụ của bạn, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là một chuyên gia tự động tư vấn chuẩn SEO cho bạn

Với trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp cùng những kiến thức chuyên gia SEO tự động học hỏi. XSEO sẽ đưa ra những lời khuyên để đảm bảo code website của bạn đạt chuẩn SEO nhất.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO giúp tăng hiệu quả kinh doanh online cho Doanh nghiệp

Thế mạnh của XSEO là marketing o­nline đem lại lượng khách hàng truy cập vào website mà làm tăng hiệu quả kinh doanh o­nline và phương pháp của chúng tôi là sử dụng ít kinh phí nhất để thành công. Marketing o­nline là một nghệ thuật...

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967274262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Huế Zalo


Ms. Huế

Mr.Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

0915.590.766

hoavm@xsoft.com.vn

zalo Mr.Hòa Zalo


Mr.Hòa

Ms.Duyên

Hỗ trợ phần mềm

0394.538.930

duyenbt@xsoft.com.vn

zalo Ms.Duyên Zalo


Ms.Duyên

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 0967.274.262