Bạn lưu ý XSEO không dùng thuật toán để đánh lừa Google mà đơn giản XSEO sinh ra AI để đối lại với AI của Google, bạn tưởng tượng Google dùng AI để đo đạc thông tin website của bạn còn bạn dùng sức người để gây sự chú ý với Google search vậy thực sự bạn thông minh hay Google thông minh? Dù bạn có làm thật nội dung thật chất lượng web thật, giao diện web đẹp thì đối thủ của bạn cũng đang làm thật như bạn và cộng với công cụ vậy thì cho đến khi nào bạn mới lên được top?

Khi sở hữu XSEO là một công cụ tuyệt vời để làm seo, với khả năng dùng trí tuệ nhân tạo thay thế hàng nghìn lượt truy cập trong 1 ngày chỉ với khoảng 3 máy tính ở bản XSEO PRO, bạn sẽ hết sức ngạc nhiên vì hành vi giống hệt con người và cách thức nó tạo ra mỗi lượt truy cập. Tuy nhiên nếu không biết sử dụng 1 cách hợp lý bạn vẫn có thể thất bại và thường sẽ có những lý do chính sau đây:

1. View tăng giảm thất thường.
Điều đặc biệt khi dùng phần mềm XSEO các chỉ số Google Analytics sẽ được cải thiện ngay lập tức, chỉ số lượng traffic sẽ tăng ngay tức thì do vậy bạn phải kiểm soát để sao cho khi tăng chỉ số view này phải tăng dần đều hoặc duy trì ổn định trong thời gian dài, nếu đã 1000 view bạn phải duy trì như vậy lâu dài hoặc tăng hoặc giảm hơn +- 30% tuyệt đối không được về bằng 0 view trong 1 ngày hoặc quá ít view và giảm trong nhiều ngày thì cũng vô cùng nguy hiểm cho website.


Bạn cần kiểm soát duy trì số view chạy ổn định khi dùng XSEO                                                                   Bạn cần kiểm soát duy trì số view chạy ổn định khi dùng XSEO                                               
 

2. Băng thông website bị giới hạn.
Khi dùng XSEO băng thông sẽ tăng đột biến vì view tăng, nếu bạn mua gói hosting hạn chế truy cập bạn sẽ bị sập website ngay trong những ngày đầu chạy XSEO. Việc làm SEO của bạn sẽ vô cùng khó khăn nếu web của bạn bị sập bất thường và thường xuyên như vậy.

3. Website bị sập do server quá tải
Lượt truy cập tăng đòi hỏi bạn phải tối ưu code và dung lượng website nếu không server bạn sẽ bị quá tải dẫn đến website cũng bị sập.

4. Thay đổi code trong quá trình làm seo và chạy XSEO
Ngay khi sử dụng XSEO 1 thời gian từ khóa đang có sự thay đổi thứ hạng lên top, bạn thay code bằng 1 code khác thì việc tụt top hoàn toàn bình thường và lúc này bạn phải kiên trì chạy tiếp trong 1-3 tháng nữa mới ổn định trở lại.
 
               Bạn không nên thay đổi code khi đang chạy XSEO
                                                               Bạn không nên thay đổi code khi đang chạy XSEO

5. Website quá ít nội dung.
Đối thủ của bạn thì có quá nhiều nội dung trong khi website của bạn có lèo tèo vài nội dung việc này sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho việc làm SEO và bạn chỉ có thể bù lại bằng chỉ số view phải hơn đối thủ rất nhiều thậm chí phải gấp đôi hoặc gấp 10 lần đối thủ nếu muốn lên top mà nội dung không nhiều, song song đó bạn vẫn phải đảm bảo con số tối thiểu cho nội dung 1 website đủ hấp dẫn khách hàng.
 
6. Các chuẩn code SEO không đạt.
Đây cũng là 1 lý do chính dẫn đến website không thể lên hoặc lên cực kỳ chậm hoặc thậm chí bị tụt top nếu dùng XSEO. Lý do: lúc này dữ liệu của bạn được truy cập nhiều và Google index bài viết của bạn nhiều hơn, sau khi so sánh thường xuyên với các đối thủ còn lại bạn chẳng có gì hơn họ, ngay cả chuẩn code cũng không đạt thì bạn cũng sẽ bị tụt thứ hạng.
Làm SEO với phần mềm XSEO không hề khó quan trọng là bạn phải biết làm như thế nào và hãy để ý những chi tiết quan trọng trên.