Phần mềm làm seo là gì?

Seo website là một trong những hoạt động marketing online, mục tiêu mà các nhà chiến lược maketing hướng đến đó là đẩy thứ hạng từ khóa của website của mình lên những vị trí trong trang đầu của thanh tìm kiếm google, từ đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mở ra nhiều cơ hội bán hàng cho các doanh nghiệp. Phần mềm làm seo là phần mềm giúp cho người sử dụng có thể đẩy nhanh thứ hạng websie của mình, giảm bớt nhân lực cho hoạt động marketing.

phan mem lam seo 1

Tại sao phải sử dụng phần mềm làm seo?

Việc seo – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những công việc mang tính cạnh tranh cao, đặc thù của làm seo là tiêu tốn rất nhiều thời gian của các Webmaster. Để tạo ra được lượt traffic (lượt người truy cập vào website) nhiều và ổn định bằng phương pháp thủ công, các Webmaster phải trao đổi link trên các hội nhóm để tạo ra các lượt traffic. Đây là một phương pháp thủ công và một website muốn có nhiều lượt traffic thì phải chi trả một khoản phí tương đối lớn để đầu tư cho nhân lực làm seo web để có lượng người vào website nhiều hơn và phải đầu tư nhiều máy tính để thực hiện. Tuy nhiên ngày nay khi mà công nghệ phát triển, nhằm đưa ra giải pháp cho vấn đề này phần mềm làm seo được ra đời và đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với các webmaster nói riêng và đối với hoạt động marketing online nói chung.
Khi sử dụng phần mềm làm seo giúp cho website được tối ưu hóa, việc seo từ khóa lên Top trở lên dễ dàng hơn mà không tốn nhiều công sức so với seo truyền thống. Khi xuất hiện ở các vị trí TOP trên trang đầu của thanh công cụ tìm kiếm của google sẽ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội kinh doanh, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

phan mem lam seo 2

Phần mềm làm seo là một giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí cho hoạt động marketing online. Phần mềm làm seo thay thế đáng kể hoạt động cả con người nhờ đó các doanh nghiệp có thể giảm phần chi phí cố định cho nhân lực chỉ chuyên làm marketing online. Lượng máy tính đầu tư chỉ chuyên cho hoạt động seo web này cũng được cắt giảm.
Như vậy, việc đầu tư cho một phần mềm làm seo là một chiến lược mang tính xu thế đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc áp dụng công nghệ vào làm seo website tạo ra hiệu quả vượt trội và giảm đáng kể chi phí.

Phần mềm làm seo hiệu quả

Hiện nay trên thị trường không có nhiều phần mềm làm seo bởi mức độ khó về thuật toán trong lĩnh vực này cũng như phải qua mặt được thuật toán của google.
Xseo là phần mềm làm seo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI -  artificial intelligence), mô tả hoạt động như một người dùng thực sự. Xseo sẽ tự giả lập hoạt động của người dùng tương tác với website: tự động gõ từ khóa, tìm đến website của bạn; tự động gõ trực tiếp tên miền của website sau đó lướt và đọc website của bạn giống hoạt động của một khách hàng thực sự. Điểm nổi bật của XSEO là hoạt động không mang tính chu kì, các hoạt động truy cập website sẽ được thực hiện ngẫu nhiên và được thực hiện bằng nhiều giao điện khác nhau: máy tính laptop, máy tính bảng, điện thoại (iphone, samsung,…) và ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, XSEO đã hoàn toàn vượt qua được Capcha của google, chứng minh XSEO không phải là robot. Hiện nay, phần mềm làm seo XSEO là phần mềm duy nhất trên thị trường sử dụng AI và cam kết tính an toàn khi sử dụng.

phan mem lam seo 3

Những hiệu quả XSEO đem lại khi sử dụng:

- XSEO giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google với thời gian ngắn nhất và giữ cho website luôn đứng ở vị trí đầu mà SEO truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian và rất khó thực hiện.
- XSEO giúp doanh nghiệp cắt giảm 70% công viêc làm SEO, giảm được nhiều nhân lực cho làm SEO
- XSEO dễ cài đặt và dễ dàng sử dụng
- XSEO giúp gia tăng cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp
- Nếu website của bạn đang ở vị trí TOP rồi thì XSEO sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững cho vị trí tốt. Cắt giảm nhiều chi phí cho hoạt động marketing online đặc biệt.