PHẦN MỀM LÀM SEO LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM LÀM SEO?

Phần mềm làm seo là gì?

Seo website là một trong những hoạt động marketing online, mục tiêu mà các nhà chiến lược maketing hướng đến đó là đẩy thứ hạng từ khóa của website của mình lên những vị trí trong trang đầu của thanh tìm kiếm google, từ đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mở ra nhiều cơ hội bán hàng cho các doanh nghiệp. Phần mềm làm seo là phần mềm giúp cho người sử dụng có thể đẩy nhanh thứ hạng websie của mình, giảm bớt nhân lực cho hoạt động marketing.

phan mem lam seo 1

Tại sao phải sử dụng phần mềm làm seo?

Việc seo – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những công việc mang tính cạnh tranh cao, đặc thù của làm seo là tiêu tốn rất nhiều thời gian của các Webmaster. Để tạo ra được lượt traffic (lượt người truy cập vào website) nhiều và ổn định bằng phương pháp thủ công, các Webmaster phải trao đổi link trên các hội nhóm để tạo ra các lượt traffic. Đây là một phương pháp thủ công và một website muốn có nhiều lượt traffic thì phải chi trả một khoản phí tương đối lớn để đầu tư cho nhân lực làm seo web để có lượng người vào website nhiều hơn và phải đầu tư nhiều máy tính để thực hiện. Tuy nhiên ngày nay khi mà công nghệ phát triển, nhằm đưa ra giải pháp cho vấn đề này phần mềm làm seo được ra đời và đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với các webmaster nói riêng và đối với hoạt động marketing online nói chung.
Khi sử dụng phần mềm làm seo giúp cho website được tối ưu hóa, việc seo từ khóa lên Top trở lên dễ dàng hơn mà không tốn nhiều công sức so với seo truyền thống. Khi xuất hiện ở các vị trí TOP trên trang đầu của thanh công cụ tìm kiếm của google sẽ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội kinh doanh, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

phan mem lam seo 2

Phần mềm làm seo là một giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí cho hoạt động marketing online. Phần mềm làm seo thay thế đáng kể hoạt động cả con người nhờ đó các doanh nghiệp có thể giảm phần chi phí cố định cho nhân lực chỉ chuyên làm marketing online. Lượng máy tính đầu tư chỉ chuyên cho hoạt động seo web này cũng được cắt giảm.
Như vậy, việc đầu tư cho một phần mềm làm seo là một chiến lược mang tính xu thế đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc áp dụng công nghệ vào làm seo website tạo ra hiệu quả vượt trội và giảm đáng kể chi phí.

Phần mềm làm seo hiệu quả

Hiện nay trên thị trường không có nhiều phần mềm làm seo bởi mức độ khó về thuật toán trong lĩnh vực này cũng như phải qua mặt được thuật toán của google.
Xseo là phần mềm làm seo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI -  artificial intelligence), mô tả hoạt động như một người dùng thực sự. Xseo sẽ tự giả lập hoạt động của người dùng tương tác với website: tự động gõ từ khóa, tìm đến website của bạn; tự động gõ trực tiếp tên miền của website sau đó lướt và đọc website của bạn giống hoạt động của một khách hàng thực sự. Điểm nổi bật của XSEO là hoạt động không mang tính chu kì, các hoạt động truy cập website sẽ được thực hiện ngẫu nhiên và được thực hiện bằng nhiều giao điện khác nhau: máy tính laptop, máy tính bảng, điện thoại (iphone, samsung,…) và ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, XSEO đã hoàn toàn vượt qua được Capcha của google, chứng minh XSEO không phải là robot. Hiện nay, phần mềm làm seo XSEO là phần mềm duy nhất trên thị trường sử dụng AI và cam kết tính an toàn khi sử dụng.

phan mem lam seo 3

Những hiệu quả XSEO đem lại khi sử dụng:

- XSEO giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google với thời gian ngắn nhất và giữ cho website luôn đứng ở vị trí đầu mà SEO truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian và rất khó thực hiện.
- XSEO giúp doanh nghiệp cắt giảm 70% công viêc làm SEO, giảm được nhiều nhân lực cho làm SEO
- XSEO dễ cài đặt và dễ dàng sử dụng
- XSEO giúp gia tăng cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp
- Nếu website của bạn đang ở vị trí TOP rồi thì XSEO sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững cho vị trí tốt. Cắt giảm nhiều chi phí cho hoạt động marketing online đặc biệt.

Thảo Nguyên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là một chuyên gia tự động tư vấn chuẩn SEO cho bạn

Với trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp cùng những kiến thức chuyên gia SEO tự động học hỏi. XSEO sẽ đưa ra những lời khuyên để đảm bảo code website của bạn đạt chuẩn SEO nhất.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Ngay khi cài đặt XSEO lập tức web của bạn tăng lượt truy cập

Dù bạn dùng XSEO bản miễn phí hay bản trả phí thì XSEO sẽ đem lại những giá trị vô cùng to lớn cho Website của bạn để làm SEO. Tăng traffic ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được thông qua Google Analytics.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

FEEDBACK KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM XSEO

Có thể nhận thấy ngày nay, SEO truyền thống – sử dụng nhân lực là chủ yếu vào SEO ngày càng khó khăn do ngày càng nhiều các công ty sử dụng SEOer, mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng cao. Điều đó khiến cho việc mặc dù doanh nghiệp của bạn sở hữu một đội ngũ SEO chuyên nghiệp không điều gì có thể chắc chắn được website của bạn luôn đứng trong Top đầu của Google

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là phần mềm AI thay thế hành vi của con người

Ngay khi cài đặt xong lập tức AI của XSEO sẽ tạo ra hàng nghìn khách hàng truy cập vào website của bạn, đọc nội dung web như những khách hàng đam mê sản phẩm dịch vụ của bạn, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO giúp tăng hiệu quả kinh doanh online cho Doanh nghiệp

Thế mạnh của XSEO là marketing o­nline đem lại lượng khách hàng truy cập vào website mà làm tăng hiệu quả kinh doanh o­nline và phương pháp của chúng tôi là sử dụng ít kinh phí nhất để thành công. Marketing o­nline là một nghệ thuật...

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms. Thu Tâm

Hỗ trợ phần mềm

039 202 8526

tamtt@xsoft.com.vn

zalo Ms. Thu Tâm Zalo


Ms. Thu Tâm

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

033 985 1387

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 028 710 97 886