phương pháp giúp bạNói đến SEO website là nói đến quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm ở đây cụ thể là google qua đó tăng lượng truy cập qua từ khóa tìm kiếm của người dùng, từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website. Một website được làm SEO chuẩn, cũng đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở vị trí thứ hạng cao khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ có nhu cầu . Người làm SEO hay còn gọi là SEOer có thể hướng tới nhiều loại mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm kiếm ảnh, tìm kiếm video, tìm theo quốc gia và một số loại hình SEO khác.
 
SEOer dựa vào những tiêu chí đánh giá website của các công cụ tìm kiếm và tự tìm cho riêng mình những phương pháp tối ưu Website khác nhau qua đó giúp việc đua top từ hiệu quả và nhanh chóng. SEO có thể coi như là một kỹ thuật, một bí quyết thực sự đối với mỗi nhà quản trị, xây dựng website hay đơn thuần là người làm trong lĩnh vực Marketing Online .
 
Ai  đang sở hữu Website đều mong muốn website của mình đua top từ khóa hiệu quả và được tìm thấy ở Top 10 (Trang thứ nhất) trên công cụ tìm kiếm Google. Điều gì khiến cho mọi người mong muốn điều đó thì đã được giải thích ở bên trên. Dưới đây là  một số kiến thức về SEO giúp website của bạn đua top từ khóa hiệu quả kinh nghiệm này được chúng tôi đúc kết qua những kinh nghiệm thực chiến SEO trong nhiều năm qua
 
01. Tên miền của bạn hay còn gọi là Domain nên chứa từ khóa chính:
Bạn nên có từ khóa chứa trong tên miền (domain) điều đó cũng làm cho SEO thuận lợi hơn
 
02. Cấu trúc Menu của website nên chứa từ khóa cần SEO:
 
Chúng ta có thể thấy hầu hết các website đều có trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, dịch vụ và trang liên hệ … Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ những từ thay thế cho các từ vừa liệt kê bằng các từ khóa liên quan tới công việc kinh doanh của bạn. (Để làm tốt điều này thì bạn phải lưu ý một điều là mỗi trang web của bạn chỉ nên kinh doanh một ít mặt hàng, chẳng hạn với website phần mềm SEO thì trên Menu thay vì ghi là trang Sản Phẩm thì bạn nên ghi là Phần mềm SEO…
 
 
03. Nội dung bài viết trên website phải chứa từ khóa cần SEO và có tỉ lệ hợp lý:
Khi viết bài nội dung ngoài số lượng, chất lượng (không copy) bài viết là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nhưng bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn trên website.
 
Nếu bạn sao chép phải để lại Backlink đến nguồn gốc, nên trỏ Link tới vài liên kết có nội dung liên quan. Khi người dùng bấm vào Link dẫn đến nguồn khác, mặc nhiên thứ hạng của Web cũng được cải thiện vì có tính cộng đồng và đặc biệt tuân thủ chính sách bản quyền điều đó có lợi cho việc đua top từ khóa hiệu quả .
 
04. Nên SEO nội dung kết hợp với các hình thức SEO Ảnh và Video
 
Nếu bạn muốn đua top từ khóa hiệu quả thì trong bài viết của bạn bao giờ cũng nên có hình ảnh đi kèm một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận lợi, bạn nhớ tên File của ảnh cũng chính là từ khóa bạn nên đặt tên hình ảnh theo chuẩn SEO, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp. Nếu bạn có Video để đưa lên Youtube thì trong thẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.
 
05. Bạn nên đi Backlink để tăng độ Trust cho website của bạn
Trong SEO thì Backlink là điều kiện cần và đủ để đua top từ khóa hiệu quả. Có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục v.v… càng nhiều backlink về site bạn sẽ có thứ hạng càng cao , khi xây dựng backlink hãy nhớ 3 nguyên tắc chính (chất lượng site đặt link,  Vị trí đặt link, Tính liên quan bài viết), và đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa, bạn sẽ tốn công vô ích và đôi khi phản tác dụng..
 
06. Xây dựng hệ thống mạng xã hội cho website của bạn:
Hãy xây dựng kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, v.v…), độ trust website bạn càng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm.
 
07. Bạn nên đa dạng hóa nguồn khách truy cập với phần mềm trí tuệ nhân tạo XSEO:
 
Nếu SEO tốt bạn sẽ có nguồn truy cập lớn và ổn định vào site bạn có thể chiếm trên 50% số lượng truy cập vào website, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu mai kia thuật toán Google thay đổi và bạn không còn Top đầu nữa, nếu mai kia công cụ Google không còn được ưa chuộng? Hãy xây dựng nhiều nguồn truy cập khác như tạo nhiều website, tham gia mạng xã hội, email marketing, viral marketing v.v… và đặc biệt phần mềm trí tuệ nhân tạo XSEO mang về cho bạn hơn 2000 traffic mỗi tháng cho website. Tại sao XSEO lại là trí tuệ nhân tạo hiệu quả an toàn giúp bạn đua top từ khóa hiệu quả
 
XSEO có cộng đồng free, cộng đồng này sẽ có rất nhiều địa chỉ IP, và một số cửa sổ trong các phiên bản free sẽ chia sẻ website của bạn, như những gì chúng tôi đã thỏa thuận trong bản free với khách hàng do đó XSEO sẵn sàng được chia sẻ IP và cửa sổ chạy cho website của bạn, nhằm gia tăng lượt truy cập và các chỉ số khác dễ dàng tăng cao như bạn đã dùng máy tính dành cho website của bạn, và hơn thế nữa nếu bạn chỉ chạy cho web của mình thì bạn sẽ hạn chế bởi số lượng máy tính của bạn có, để có thể chia sẻ ip và nhận ip của người khác chia sẻ cho bạn.
Việc mua view của bạn cũng sẽ tạo ra được hàng loạt các lợi ích ngay lập tức và đo cụ thể thông qua chỉ số Google Analytic:
- Hỗ trợ ưu tiên URL để seo đúng mục tiêu.
- Hỗ trợ SEO backlink
- Cải thiện Google index
- Tương tác với Google Bots
- Tăng lượt truy cập chất lượng cho website.
- Cải thiện thứ hạng alexa và Similar
- Duyệt website tự động
- Chạy các từ khóa do bạn thiết lập từ khóa trong trang thiết lập XSEO, báo cáo thứ hạng từ khóa.
n đua top từ khóa hiệu quả cho website