Bạn là một người đang quan tâm tới SEO? cách seo từ khóa lên top google hiệu quả phải là sơ đồ và phương pháp SEO nhằm mang lại các kết quả như sau:
 

Phải thu được lợi nhuận từ các từ khóa SEO lên TOP

 
cách seo từ khóa lên top google phải mang lại lợi nhuận một cách gián tiếp cho người làm SEO, tức là các từ khóa phải lọt trong danh sách tìm kiếm của những người có nhu cầu mua hàng hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp bạn cung cấp. Từ khóa có thể cạnh tranh cao hoặc thấp nhưng bắt buộc nó phải là những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi (ROI) cao mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp từ việc chuyển đổi các người dùng bằng từ khóa đó.


 
Bạn phải đa dạng Các từ khóa SEO tránh hiện tượng Spam
Khi bạn SEO thì các từ khóa SEO phải đa dạng theo các tiêu chí tìm kiếm của khách hàng thay vì bạn chỉ chăm chăm SEO các từ khóa chính thì hãy phân tích các từ khóa con của từ khóa chính đó. Vấn đề chính ở đây là phải có nghiên cứu cụ thể về các tiêu chí và hành vi tìm kiếm của người mua hàng đối với loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh, từ đó đưa ra những cách seo từ khóa lên top google khả thi nhất mà không ảnh hưởng đến website tránh trường hợp bị google phạt
 

Phải có kế hoạch cụ thể và kiểm soát quy trình SEO nghiêm ngặt

Khi tiến hành SEO cho doanh nghiệp bạn phải kiểm soát được quy trình SEO và đảm bảo 100% là SEO mũ trắng. Lý do: Nếu sử dụng thủ thuật SEO để đẩy hạng các từ khóa thì sớm muộn website doanh nghiệp bạn cũng bị vào Google blacklist, khi đó mọi thứ gần như sụp đổ hoàn toàn. Phải có chiến lược SEO cụ thể, tránh tham vọng vào những từ khóa cạnh tranh lớn mà kết quả thu lại không được hiệu quả

                             
 

Những chiến lược seo từ khóa hiệu quả mà bạn cần phải biết

 
Chiến thuật từ khóa và đi link nội bộ: Bạn hãy nghĩ xem khi seo chúng ta sẽ có rất nhiều từ khóa trong 1 hợp đồng bạn làm với khách hàng doanh nghiệp, bao gồm các từ khóa khó và các từ khóa dễ.
Để công việc và tiến trình seo hiệu quả thì bạn phải ưu tiên từ khóa nào lên hạng trong thời gian ngắn, đồng hành với ma trận link nội bộ được xây dựng nhằm tác động dần vào các landing pages chứa từ khóa khó.
Để có thể SEO từ khóa hiệu quả nhất phải được hiểu là các bạn có thể tận dụng được những từ khóa đã đạt TOP theo thứ tự từ dễ đến trung bình để làm cơ sở xây dựng ma trận link nội bộ và xử lý những từ khóa rất khó cách seo từ khóa lên top google này vô cùng hiệu quả mà mức chi phí cực kỳ tối ưu.
 
Kiểm soát tài nguyên cơ sở cho SEO, bao gồm: Mã nguồn web (phải tối ưu cho SEO triệt để), hosting sạch và nhanh, lịch trình đăng tải nội dung lên website.
 
Ưu tiên xây dựng Onpage hơn Offpage: Google đánh giá chất lượng nội dung để tăng thứ hạng là chính, backlinks đã không còn quá quan trọng cho SEO. Trước khi bạn xây dựng nội dung đầy đủ và khoa học thì bạn không nên làm Off-page.
 

Bạn nên tìm cách tăng lượt truy cập(Traffic) vào website để nâng thứ hạng tự khóa

Làm sao để có thể có được nhiều truy cập cho một website mới thật sự là điều khó khăn bạn phải tốn nhiều chi phí để chạy quảng cáo, đi backlink ở nhiều diễn đàn mà nguồn traffic mang lại không nhiều vậy để làm sao có thể có traffic cho những website mới.
 
Chính vì những điều trăn trở đó XSOFT đã nghiên cứu và phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo XSEO hỗ trợ seo và tăng lượng truy cập bằng người thật click thật và tránh được mọi rủi ro từ update thuật toán của google. Nếu bạn quan tâm phần mềm XSEO vui lòng bấm vào menu XSEO trên website hoặc liên hệ ngay thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết về phần mềm XSEO