Thật khó khăn để làm SEO trong thời kỳ bão hòa nhân sự, nếu có tìm được nhận sự rồi thì nhân viên lại có thái độ thích thì làm không thích thì bỏ việc không một lý do, tìm nhân sự khó hơn bán hàng online.

BÂY GIỜ BẠN ĐÃ SỞ HỮU PHẦN MỀM XSEO!

=> DẸP NGAY VẤN ĐỀ NHÂN SỰ SANG MỘT BÊN.KHUYẾN MÃI KHỦNG ĐẦU TIÊN - DUY NHẤT VÀ CUỐI CÙNG

Nhân dịp kỉ niệm 30/4 và 1/5 phần mềm XSEO khuyễn mãi khủng khiếp chưa từng có, khi bạn nâng cấp bản quyền và mua bản quyền phần mềm tối thiểu 6 tháng.

Chương trình khuyến mãi như sau:
🌟 Khi mua phần mềm XSEO bản 6 tháng bạn sẽ được tặng kèm những ưu đãi hấp dẫn: Tặng thêm 3 tháng sử dụng phền mềm XSEO và tặng thêm 200 view/ ngày/ tháng nếu thanh toán ngay trong ngày.


Phần mềm Xseo 8- bản 6 tháng

🌟 Khi mua phần mềm XSEO bản quyền 1 năm bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn: Bạn sẽ được tặng thêm 12 tháng sử dụng phần mềm XSEO, cộng thêm 1 lần đổi website và được tặng miễn phí 300 view/ ngày/ tháng. Đặc biệt bạn sẽ được giảm giá 50% khi mua phần mềm Xface 8 bản 6 tháng.

Xseo bản 12 tháng

🌟 Khi mua phần mềm XSEO bản 2 năm bạn sẽ được: Tặng thêm 24 tháng sử dụng phần mềm XSEO, tặng miễn phí 500 view/ngày/ tháng khi khách thanh toán trong ngày. Và bạn sẽ được giảm giá 50% khi mua phần mềm Xface 8 bản 1 năm.

xseo pro 8 bbanr 24 tháng

CÁCH ĐƯỢC HƯỞNG:
Ngay sau khi bạn đặt mua và thanh toán tiền thành công trên hệ thống website http://xseo.vn hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể:
Hotline: 0967 93 95 98
Hoặc tel: 024 320 22 888
Hoặc có thể chát trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi.
Thông tin về phần mềm Xface tại đây: http://xface.vn/695/San-pham
Note: Khi thanh toán XSEO bạn sẽ được ghi nhận vào thời điểm hiện tại và bạn sẽ được hưởng chính sách giảm giá Xface bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

XSEO HỖ TRỢ:
🌟 70% công việc SEO sẽ được XSEO giải quyết- không cần nhiều nhân viên SEO
🌟 Giúp doanh nghiệp GIA TĂNG một LƯỢNG KHÁCH HÀNG đáng kể từ số lượng truy cập của website
🌟 WEBSITE của bạn TĂNG THỨ HẠNG NHANH CHÓNG trên Google với THỜI GIAN NGẮN NHẤT và giữ cho website luôn đứng ở vị trí top đầu mà SEO truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian và rất khó thực hiện.
🌟 Website của bạn đang giữ vị trí tốt sẽ được PHÁT HUY TỐT HƠN hoặc giữ vững vị trí tốt mà có thể CẮT GIẢM RẤT NHIỀU RẤT NHIỀU cho CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG marketing đặc biệt Marketing online.
🌟 Phần mềm XSEO vô cùng dễ dàng cài đặt.
 
★★★★ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC KHUYỄN MÃI ★★★★
🎁 http://xseo.vn/695/San-pham
Hoặc bạn có thể dành 5 phút để xem video giới thiệu ngắn ngọn về XSEO:
https://youtu.be/MzYgRGgjP7o


Đăng ký ngay
Tham khảo câu chuyên người thành công phần mềm xseo