Bạn biết đấy, làm SEO là làm thay đổi vị trí thứ hạng từ khóa do cạnh tranh cao nên vốn khốc liệt và không hề đơn giản. Công việc này vốn tiêu tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc cũng như ngân sách của bạn nhưng chưa chắc đem lại hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, việc SEO không liên tục, kịp thời điểm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website của bạn.

Thông thường, kỳ nghỉ Tết dài sẽ làm hàng triệu website tụt thứ hạng 1 cách thê thảm, chỉ có số lượng ít website sẽ tạo bước đột phá. Thống kê của Google cho thấy, đa số các website tin tức được truy cập nhiều hơn hẳn, còn các website sản phẩm dịch vụ thường bị suy giảm thứ hạng. Do vậy, nếu bạn nằm trong nhóm website sản phẩm hay dịch vụ thì quả thật bạn có thể đã mất công sức làm SEO cả năm và bị mất hút thứ hạng trong kỳ nghỉ Tết này.

 

Tết nhất lo sắm sửa ăn chơi nên công việc làm SEO sẽ bị trễ nải,
thứ hạng website giảm sút rõ rệt

“Trong cái khó ló cái khôn” chúng tôi gợi ý cho bạn 1 thủ thuật để bạn tăng tốc vượt xa đối thủ của bạn vào dịp nghỉ lễ này. Tin hay không hãy kéo chuột nhích thêm 1 chút bạn sẽ hiểu vì sao?

Thời điểm trước kỳ nghỉ Tết tư tưởng mọi người mất tập trung, thiếu động lực làm việc vì tâm lý ngại chi, trừ những ngành hàng quà biếu, đồ lễ tết. Sau Tết mọi hoạt động kinh doanh lao động sản xuất bị đình trệ vì hoạt động tâm linh. Tuy nhiên, sau Tết do nhiều yếu tố trong đó tâm lý giàu tiền mặt, mưa xuân nên ngại đi lại vì vậy nhu cầu mua bán online tăng cao kích thích xu hướng tìm kiếm trên mạng. Nếu thứ hạng của bạn duy trì trên top lúc này sẽ rất có lợi để công việc kinh doanh được bứt phá trong bối cảnh nền kinh tế ảm đạm sau Tết.

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là lúc bạn cần phải đẩy mạnh công việc làm SEO hơn bất cứ thời điểm nào trong năm và nếu tăng cường thì vị trí top là sở hữu của bạn trong tầm tay. Ngay lúc này, hoạt động SEO của mọi website đang chững lại, còn bạn bạn chỉ cần giữ nguyên ga và đạp nhẹ là bạn tăng tốc vượt trội so với đám đông đi giật lùi.

Để tăng tốc việc làm SEO hãy bắt đầu bằng những công việc cụ thể như:
•      Tạo nội dung mới trên website, cập nhật nội dung cũ chất lượng để ghi lại lịch sử thay đổi nội dung vào thời gian này, giúp website của bạn tương tác với googlebot nhạy hơn;
•      Để lại số điện thoại hotline và mọi thông tin đầy đủ nhất, chuyên nghiệp;
•      Sử dụng XSEO bản Full để chạy 100% công suất view, lấy về hàng nghìn lượt traffic mỗi ngày.
•      Chuẩn bị đại tiệc Tết ăn mừng website lên top.

Nếu làm tốt những việc này thì lẽ dĩ nhiên đối thủ của bạn đã bị bạn bỏ xa sau kỳ nghỉ Tết, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi. Trong khi đối thủ của bạn đã mất 1 năm vất vả làm SEO, làm marketing online để cạnh tranh trực tiếp với bạn bằng rất nhiều tiền của công sức, thì chỉ 1 kỳ nghỉ tết bạn bứt phá đảo ngược tình thế. Với đà thượng tôn khi chiến thắng bạn sẽ giữ được độc quyền những website đứng đầu trong kết quả tìm kiếm với từ khóa khó khăn nhất mà bạn chưa từng dám mơ ước đến. 

Thực ra với những công việc trên bạn sẽ lo lắng làm sao để tăng view, traffic vì ngay cả bạn hay tất cả đồng nghiệp của bạn cũng đòi hỏi được nghỉ ngơi và vui chơi trong dịp tết?

Đừng lo lắng! bạn hãy cứ nghỉ ngơi với giải pháp PHẦN MỀM XSEO, một phần mềm SEO website tự động giúp bạn hoàn toàn như hàng nghìn hàng chục nghìn khách hàng trên mọi miền tổ quốc truy cập đọc duyệt website của bạn. Việc còn lại của bạn thêm vài bài viết, sửa 1 chút nội dung cũ, thay 1 chút giao diện mới hơn, đẹp hơn…và để website của bạn sẽ được XSEO tìm kiếm nhiều hơn nhiều hơn nữa và đừng bất ngờ khi bạn lên top còn đối thủ của bạn càng ngày càng tụt dốc.

Phần mềm XSEO làm gia tăng chỉ số cơ bản trên website của bạn:
•      Tăng lượt truy cập thường xuyên và ổn định.
•      Tăng thời gian xem trên website.
•      Phần mềm tạo ra cách xem trên website tự nhiên như con người, nhờ thuật toán trí tuệ nhân tạo thông minh.
•      Duyệt tất cả các nội dung của website
•      Làm nổi bật website, giúp google chú ý đến website nhanh hơn khi website có nội dung mới.

Sẽ thật sai lầm nếu dịp tết này bạn bỏ mặc cho chỉ số SEO website của bạn bị trôi nổi, bỏ mặc khi website của bạn bị tụt top. Khi bắt đầu 1 năm mới với điểm xuất phát của bạn trước mắt là vạch đích còn đối thủ còn chưa nhấn nút bắt đầu.
Bước thêm một bước để chiến thắng hay lùi bước về sau để thấy đối thủ rõ hơn? Đây chắc chắn là cơ hội duy nhất trong năm để bạn thay đổi trật tự thế giới tìm kiếm!

Mời bạn hãy thử đăng ký phần mềm XSEO tại đây!