SỰ TRỖI DẬY THỨ HẠNG WEBSITE CỦA BẠN SAU KÌ NGHỈ TẾT

Bạn biết đấy, làm SEO là làm thay đổi vị trí thứ hạng từ khóa do cạnh tranh cao nên vốn khốc liệt và không hề đơn giản. Công việc này vốn tiêu tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc cũng như ngân sách của bạn nhưng chưa chắc đem lại hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, việc SEO không liên tục, kịp thời điểm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website của bạn.

Thông thường, kỳ nghỉ Tết dài sẽ làm hàng triệu website tụt thứ hạng 1 cách thê thảm, chỉ có số lượng ít website sẽ tạo bước đột phá. Thống kê của Google cho thấy, đa số các website tin tức được truy cập nhiều hơn hẳn, còn các website sản phẩm dịch vụ thường bị suy giảm thứ hạng. Do vậy, nếu bạn nằm trong nhóm website sản phẩm hay dịch vụ thì quả thật bạn có thể đã mất công sức làm SEO cả năm và bị mất hút thứ hạng trong kỳ nghỉ Tết này.

 

Tết nhất lo sắm sửa ăn chơi nên công việc làm SEO sẽ bị trễ nải,
thứ hạng website giảm sút rõ rệt

“Trong cái khó ló cái khôn” chúng tôi gợi ý cho bạn 1 thủ thuật để bạn tăng tốc vượt xa đối thủ của bạn vào dịp nghỉ lễ này. Tin hay không hãy kéo chuột nhích thêm 1 chút bạn sẽ hiểu vì sao?

Thời điểm trước kỳ nghỉ Tết tư tưởng mọi người mất tập trung, thiếu động lực làm việc vì tâm lý ngại chi, trừ những ngành hàng quà biếu, đồ lễ tết. Sau Tết mọi hoạt động kinh doanh lao động sản xuất bị đình trệ vì hoạt động tâm linh. Tuy nhiên, sau Tết do nhiều yếu tố trong đó tâm lý giàu tiền mặt, mưa xuân nên ngại đi lại vì vậy nhu cầu mua bán online tăng cao kích thích xu hướng tìm kiếm trên mạng. Nếu thứ hạng của bạn duy trì trên top lúc này sẽ rất có lợi để công việc kinh doanh được bứt phá trong bối cảnh nền kinh tế ảm đạm sau Tết.

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là lúc bạn cần phải đẩy mạnh công việc làm SEO hơn bất cứ thời điểm nào trong năm và nếu tăng cường thì vị trí top là sở hữu của bạn trong tầm tay. Ngay lúc này, hoạt động SEO của mọi website đang chững lại, còn bạn bạn chỉ cần giữ nguyên ga và đạp nhẹ là bạn tăng tốc vượt trội so với đám đông đi giật lùi.

Để tăng tốc việc làm SEO hãy bắt đầu bằng những công việc cụ thể như:
•      Tạo nội dung mới trên website, cập nhật nội dung cũ chất lượng để ghi lại lịch sử thay đổi nội dung vào thời gian này, giúp website của bạn tương tác với googlebot nhạy hơn;
•      Để lại số điện thoại hotline và mọi thông tin đầy đủ nhất, chuyên nghiệp;
•      Sử dụng XSEO bản Full để chạy 100% công suất view, lấy về hàng nghìn lượt traffic mỗi ngày.
•      Chuẩn bị đại tiệc Tết ăn mừng website lên top.

Nếu làm tốt những việc này thì lẽ dĩ nhiên đối thủ của bạn đã bị bạn bỏ xa sau kỳ nghỉ Tết, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi. Trong khi đối thủ của bạn đã mất 1 năm vất vả làm SEO, làm marketing online để cạnh tranh trực tiếp với bạn bằng rất nhiều tiền của công sức, thì chỉ 1 kỳ nghỉ tết bạn bứt phá đảo ngược tình thế. Với đà thượng tôn khi chiến thắng bạn sẽ giữ được độc quyền những website đứng đầu trong kết quả tìm kiếm với từ khóa khó khăn nhất mà bạn chưa từng dám mơ ước đến. 

Thực ra với những công việc trên bạn sẽ lo lắng làm sao để tăng view, traffic vì ngay cả bạn hay tất cả đồng nghiệp của bạn cũng đòi hỏi được nghỉ ngơi và vui chơi trong dịp tết?

Đừng lo lắng! bạn hãy cứ nghỉ ngơi với giải pháp PHẦN MỀM XSEO, một phần mềm SEO website tự động giúp bạn hoàn toàn như hàng nghìn hàng chục nghìn khách hàng trên mọi miền tổ quốc truy cập đọc duyệt website của bạn. Việc còn lại của bạn thêm vài bài viết, sửa 1 chút nội dung cũ, thay 1 chút giao diện mới hơn, đẹp hơn…và để website của bạn sẽ được XSEO tìm kiếm nhiều hơn nhiều hơn nữa và đừng bất ngờ khi bạn lên top còn đối thủ của bạn càng ngày càng tụt dốc.

Phần mềm XSEO làm gia tăng chỉ số cơ bản trên website của bạn:
•      Tăng lượt truy cập thường xuyên và ổn định.
•      Tăng thời gian xem trên website.
•      Phần mềm tạo ra cách xem trên website tự nhiên như con người, nhờ thuật toán trí tuệ nhân tạo thông minh.
•      Duyệt tất cả các nội dung của website
•      Làm nổi bật website, giúp google chú ý đến website nhanh hơn khi website có nội dung mới.

Sẽ thật sai lầm nếu dịp tết này bạn bỏ mặc cho chỉ số SEO website của bạn bị trôi nổi, bỏ mặc khi website của bạn bị tụt top. Khi bắt đầu 1 năm mới với điểm xuất phát của bạn trước mắt là vạch đích còn đối thủ còn chưa nhấn nút bắt đầu.
Bước thêm một bước để chiến thắng hay lùi bước về sau để thấy đối thủ rõ hơn? Đây chắc chắn là cơ hội duy nhất trong năm để bạn thay đổi trật tự thế giới tìm kiếm!

Mời bạn hãy thử đăng ký phần mềm XSEO tại đây!

 

Nguyễn Tuân

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

PHẦN MỀM XSEO LÀ GÌ?

XSEO là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo để mô phỏng hành vi của con người truy cập vào website của bạn tương tự như hàng trăm hàng nghìn khách hàng truy cập vào website đọc nội dung website tăng traffic và tối ưu hóa toàn bộ các chỉ số SEO làm cho website của bạn trở lên giá trị hơn đối thủ và website từ đó lên top dễ dàng hơn.
Mặc dù mới được giới thiệu trên thị trường từ đầu năm 2015 nhưng phần mềm XSEO được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện trong suốt 7 năm, từ cuối năm 2008 với những ý tưởng đầu tiên về một phần mềm giúp website không bị quên lãng trong thế giới đa dạng của Internet.

 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Ngay khi cài đặt XSEO lập tức web của bạn tăng lượt truy cập

Dù bạn dùng XSEO bản miễn phí hay bản trả phí thì XSEO sẽ đem lại những giá trị vô cùng to lớn cho Website của bạn để làm SEO. Tăng traffic ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được thông qua Google Analytics.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là một chuyên gia tự động tư vấn chuẩn SEO cho bạn

Với trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp cùng những kiến thức chuyên gia SEO tự động học hỏi. XSEO sẽ đưa ra những lời khuyên để đảm bảo code website của bạn đạt chuẩn SEO nhất.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO là phần mềm AI thay thế hành vi của con người

Ngay khi cài đặt xong lập tức AI của XSEO sẽ tạo ra hàng nghìn khách hàng truy cập vào website của bạn, đọc nội dung web như những khách hàng đam mê sản phẩm dịch vụ của bạn, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

XSEO giúp web của bạn có truy cập chuẩn xác đảm bảo chỉ số SEO

Thật vậy, cơ chế của XSEO là tự động chia sẻ địa chỉ IP thật sự đang tồn tại từ hơn 200 nghìn máy tính tại Việt Nam và trên toàn thế giới đang cài đặt phần mềm XSEO. Giúp bạn có địa chỉ IP vô cùng dồi dào, AI của XSEO sẽ chia sẻ tự động IP vô cùng mạnh mẽ. 

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669