GIẢI PHÁP SEO TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WEBSITE

Người dùng Internet luôn tìm kiếm các thông tin về sản phẩm/dịch vụ bằng các công cụ tìm kiếm quen thuộc. Chính vì vậy, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng. Vì thế, bạn cần có kế hoạch cho chiến lược SEO cụ thể.
Tối ưu hóa chỉ là một giai đoạn trong quá trình phát triển Website, để đưa web lên top bạn cần phải tối ưu hóa và duy trì giải pháp SEO trong thời gian dài để có thể đảm bảo trang được tiếp tục duy trì và tăng thứ hạng, thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Một số bước trong kế hoạch SEO mà bạn nên lưu ý
 
Qun lý th hng trên công c tìm kiếm
Trong khi bạn đang cố gắng nâng cao thứ hạng lên Top thì đối thủ cạnh tranh của bạn cũng không ngừng cố gắng để có thể vượt mặt. Chính vì vậy, luôn có sự biến động trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm đối với website của bạn. Thêm vào đó, mỗi ngày lại có thêm nhiều Web được up lên mạng, vì vậy một site cần phải quản lý thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm để tạo ra các ưu thế cạnh tranh.

Theo dõi Traffic
Theo dõi lượng Traffic để có thể thay đổi hay chỉnh sửa chiến lược SEO của bạn sao cho phù hợp. Chính vì vậy, dịch vụ SEO luôn hỗ trợ khách hàng thống kê lượng traffic và nguồn gốc của chúng, qua đó bạn có thể tìm kiếm được lượng lớn khách hàng tiềm năng từ số lượng Traffic đó.

Nghiên cu t khóa
Sự cạnh tranh giữa những từ khóa có thứ hạng cao luôn diễn ra liên tục, nếu như trường hợp các từ khóa của bạn có vị trí cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm nhưng lại không nhận được traffic cho những từ khóa đó thì bạn cần phải đánh giá lại những từ khóa đã dùng. Chính vì vậy, viêc nghiên cứu từ khóa là cần thiết để duy trì thứ hạng tốt nhất. Xây dựng kế hoạch SEO để có thể đảm bảo những từ khóa bạn đang sử dụng có tiềm năng hay không và điều chỉnh nội dung web cho phù hợp. Thậm chí bạn cần phải thực hiện các công việc như thay đổi từ khóa trong thẻ meta, tiêu đề trang và cơ cấu lại cấu trúc website.

Phân tích cnh tranh
Kế hoch SEO phù hợp giúp phân tích thứ hạng của các site cạnh tranh cho những t khóa mà bạn đang sử dụng. Nếu một cụm từ khóa nhưng có quá nhiều đối thủ cạnh tranh thì bạn lên lựa chọn cụm từ khóa cạnh tranh ít hơn mà vẫn đảm bảo đưa sản phẩm/dịch vụ tới tay người tiêu dùng

Cp nht ni dung mi
Liên tục cập nhật nội dung mới là một điểm thuận lợi trong việc nâng cao thứ hạng từ khóa. Bạn nên nghiên cứu những cụm từ khóa trước khi cập nhật nội dung, nội dung càng phong phú thì cơ hội tiếp cận người dùng website ngày càng cao. Bên cạnh đó, cần đảm bảo nội dung phù hợp với từ khóa, chất lượng tốt, ngắn gọn dễ hiểu.

Các liên kết cht lượng tt
Tạo ra những liên kết trang chất lượng, web có cơ hội được rank cao trên các công cụ tìm kiếm chính. Chính vì vậy, bạn cần xây dựng kế hoạch SEO chi tiết để có thể tìm kiếm những trang chất lượng và liên quan để trao đổi liên kết với họ.

Điu hướng trang và chnh sa cu trúc
Nếu khách hàng truy cập vào web của bạn nhưng lại khó khăn trong việc tìm kiếm nội dung cần thiết thì việc giữ chân được khách hàng lưu lại web của bạn là rất khó. Chính vì vậy, bạn nên sửa lại site và các nút điều hướng để khách hàng có thể thuận lợi tra cứu thông tin, tìm kiếm kết quả.
 
Tóm lại, chiếc lược SEO trong việc phát triển website cần được thực hiện và duy trì thường xuyên. Việc tối ưu hóa có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận biết trang của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm, kích thích thị hiếu của khách hàng và đem lại lợi nhuận về cho doanh nghiệp.

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669