s
Banner ban trong chuyên mục

GIẢI PHÁP SEO TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WEBSITE

Người dùng Internet luôn tìm kiếm các thông tin về sản phẩm/dịch vụ bằng các công cụ tìm kiếm quen thuộc. Chính vì vậy, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng. Vì thế, bạn cần có kế hoạch cho chiến lược SEO cụ thể.
Tối ưu hóa chỉ là một giai đoạn trong quá trình phát triển Website, để đưa web lên top bạn cần phải tối ưu hóa và duy trì giải pháp SEO trong thời gian dài để có thể đảm bảo trang được tiếp tục duy trì và tăng thứ hạng, thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Một số bước trong kế hoạch SEO mà bạn nên lưu ý
 
Qun lý th hng trên công c tìm kiếm
Trong khi bạn đang cố gắng nâng cao thứ hạng lên Top thì đối thủ cạnh tranh của bạn cũng không ngừng cố gắng để có thể vượt mặt. Chính vì vậy, luôn có sự biến động trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm đối với website của bạn. Thêm vào đó, mỗi ngày lại có thêm nhiều Web được up lên mạng, vì vậy một site cần phải quản lý thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm để tạo ra các ưu thế cạnh tranh.

Theo dõi Traffic
Theo dõi lượng Traffic để có thể thay đổi hay chỉnh sửa chiến lược SEO của bạn sao cho phù hợp. Chính vì vậy, dịch vụ SEO luôn hỗ trợ khách hàng thống kê lượng traffic và nguồn gốc của chúng, qua đó bạn có thể tìm kiếm được lượng lớn khách hàng tiềm năng từ số lượng Traffic đó.

Nghiên cu t khóa
Sự cạnh tranh giữa những từ khóa có thứ hạng cao luôn diễn ra liên tục, nếu như trường hợp các từ khóa của bạn có vị trí cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm nhưng lại không nhận được traffic cho những từ khóa đó thì bạn cần phải đánh giá lại những từ khóa đã dùng. Chính vì vậy, viêc nghiên cứu từ khóa là cần thiết để duy trì thứ hạng tốt nhất. Xây dựng kế hoạch SEO để có thể đảm bảo những từ khóa bạn đang sử dụng có tiềm năng hay không và điều chỉnh nội dung web cho phù hợp. Thậm chí bạn cần phải thực hiện các công việc như thay đổi từ khóa trong thẻ meta, tiêu đề trang và cơ cấu lại cấu trúc website.

Phân tích cnh tranh
Kế hoch SEO phù hợp giúp phân tích thứ hạng của các site cạnh tranh cho những t khóa mà bạn đang sử dụng. Nếu một cụm từ khóa nhưng có quá nhiều đối thủ cạnh tranh thì bạn lên lựa chọn cụm từ khóa cạnh tranh ít hơn mà vẫn đảm bảo đưa sản phẩm/dịch vụ tới tay người tiêu dùng

Cp nht ni dung mi
Liên tục cập nhật nội dung mới là một điểm thuận lợi trong việc nâng cao thứ hạng từ khóa. Bạn nên nghiên cứu những cụm từ khóa trước khi cập nhật nội dung, nội dung càng phong phú thì cơ hội tiếp cận người dùng website ngày càng cao. Bên cạnh đó, cần đảm bảo nội dung phù hợp với từ khóa, chất lượng tốt, ngắn gọn dễ hiểu.

Các liên kết cht lượng tt
Tạo ra những liên kết trang chất lượng, web có cơ hội được rank cao trên các công cụ tìm kiếm chính. Chính vì vậy, bạn cần xây dựng kế hoạch SEO chi tiết để có thể tìm kiếm những trang chất lượng và liên quan để trao đổi liên kết với họ.

Điu hướng trang và chnh sa cu trúc
Nếu khách hàng truy cập vào web của bạn nhưng lại khó khăn trong việc tìm kiếm nội dung cần thiết thì việc giữ chân được khách hàng lưu lại web của bạn là rất khó. Chính vì vậy, bạn nên sửa lại site và các nút điều hướng để khách hàng có thể thuận lợi tra cứu thông tin, tìm kiếm kết quả.
 
Tóm lại, chiếc lược SEO trong việc phát triển website cần được thực hiện và duy trì thường xuyên. Việc tối ưu hóa có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận biết trang của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm, kích thích thị hiếu của khách hàng và đem lại lợi nhuận về cho doanh nghiệp.

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

3 CÔNG CỤ SEO GIÚP KIỂM TRA TRAFFIC WEBSITE

Việc sử dụng các công cụ SEO kiểm tra lượt truy cập (traffic) website phải đo lường được những thống kê, chỉ số cụ thể chính xác n

Xem thêm

CONTENT CHUẨN SEO LÀ GÌ? VIẾT CONTENT THẾ NÀO CHO CHUẨN SEO?

Bạn là một SEO-er? Hay một người viết content (copywriter)? Bạn đang thiếu ý tưởng viết bài? Bạn muốn viết content vừa chuẩn SEO vừa thu hút người đọc, khiến người đọc kh&o

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐƯA WEBSITE LÊN TOP GOOGLE AN TOÀN HIỆU QUẢ NGAY TRONG LẦN ĐẦU LÀM SEO

Như ở phần trước trong bài viết: "ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!", XSEO đã chia sẻ đến bạn phương pháp đầu tiên.

Xem thêm

ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!

Bạn muốn trang web của mình trên trang 1 của Google, nhưng bạn lại chưa có phương pháp đưa website lên top?

Xem thêm

HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB ĐỂ CẢI THIỆN THỨ HẠNG TRÊN GOOGLE MÀ KHÔNG BỊ PHẠT (PHẦN II)

Như phần I, XSEO đã chia sẻ đến bạn 3 bước hướng dẫn làm SEO web để cải thiện thứ hạng trên Google mà không bị phạt.

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558