GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP GOOGLE ANALYTICS (NGƯỜI QUẢN LÝ WEBSITE)

Thông số trong google analytics chính là những báo cáo chi tiết về hành vi, đặc điểm của người truy cập đến website của bên bạn thông qua những thiết bị nào và bạn ở đâu .... 
I/Tham số Người dùng – User – Visitor - Google Analytics
 Tham số Người dùng : Chỉ số lượng người đã ra vào website của bạn. Giống như việc một người lính đếm số người vào  một ngôi nhà .
Để đếm được số người dùng google yêu cầu chúng ta phải cài “mã theo dõi” cho từng site nhỏ trong website của chúng ta , đó là phương thức google đặt ra trong môi trường kỹ thuật số . Đối với Google Analytics họ dùng “mã theo dõi” + “cookie”
để đo đếm người dùng mới và người dùng cũ. Tổng số lượng người dùng bằng hai loại này cộng lại.Như vậy nếu có càng nhiều người dùng thì website của các bạn là 1 web có giá trị .
II/Tham số Phiên làm việc - Google Analytics
Ta hiểu Phiên làm việc là  khoảng thời gian mà người dùng vào webstie của chúng ta xem xét , tương tác với các thành phần web ( ảnh , internal link, like, nhận xét...) của chúng ta cho tới khi người dùng đó thoát ra khỏi web của chúng.
III/Tham số thời gian trung bình của phiên - Google Analytics
Tham số này đo tổng thời gian trung bình thời của một người dùng trên website của chúng ta .Ví dụ bạn vào siteA trong 2 phút sau đó chuyển sang trang siteB trong 2 phút (các site này của cùng 1 website ), vậy thời gian trên website của người là = 2.5 phút. Như vậy Thời gian trung bình trên trang = Tổng lượng thời gian trên trang / Số lần xem trang  . Và Timeonsite = Tổng thời gian của các phiên / số phiên .Và từ đây thì bạn nào có thời gian càng lớn thì website của bạn càng uy tín
IV/Tham số tỷ lệ bỏ trang (Bounce Rate )- tham số tỷ lệ thoát trang (Exit Rate)
Đây là 2 chỉ số cơ bản mà rất nhiều người nhầm do Google Analytics dịch không sát nghĩa .
-Tỷ lệ bỏ trang(Bounce Rate ) là tỷ lệ phần trăm của số phiên truy cập chỉ có một trang duy nhất và không có tương tác với trang đó và thoát ra ngoài luôn. Nếu chỉ số này cao thì google đánh giá bạn là 1 website nghèo nàn thậm chí là web bạn hay đi pam web và nếu chỉ số cao thì bạn có thể bị backlist .
 
- Thoát trang (Exit Rate) tức là thoát hẳn ra ngoài website, kết thúc một phiên truy cập. Tỷ lệ thoát trang có lẽ sẽ không có gì đáng phải quan tâm bởi người nào vào website rồi cũng sẽ phải thoát. Tuy nhiên, có những trang “đặc biệt” có tỷ lệ thoát cao là điều đáng phải lưu tâm.
V/Tham số  % Phiên làm việc mới - Google Analytics
Đây là một tham số đánh giá website của bạn có hớp dẫn người dùng hay không , tức là người dùng quay trở lại website của bạn xem lại lần 2 , lần 3 ...
Và % này càng cao thì càng tốt.
 
V/Giải pháp để làm đẹp tất cả tham số trên là bạn nên dùng phần mềm xseo để cải thiện những tham số trên giúp website bạn nâng được thứ hạng web và giúp tất cả “keyword” của bạn lên top của google. Bạn hãy liên hệ với xseo.vn theo số 0967.93.95.98 để được tư vấn rõ hơn vấn đề này .

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262