s
Banner ban trong chuyên mục

GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP GOOGLE ANALYTICS (NGƯỜI QUẢN LÝ WEBSITE)

Thông số trong google analytics chính là những báo cáo chi tiết về hành vi, đặc điểm của người truy cập đến website của bên bạn thông qua những thiết bị nào và bạn ở đâu .... 
I/Tham số Người dùng – User – Visitor - Google Analytics
 Tham số Người dùng : Chỉ số lượng người đã ra vào website của bạn. Giống như việc một người lính đếm số người vào  một ngôi nhà .
Để đếm được số người dùng google yêu cầu chúng ta phải cài “mã theo dõi” cho từng site nhỏ trong website của chúng ta , đó là phương thức google đặt ra trong môi trường kỹ thuật số . Đối với Google Analytics họ dùng “mã theo dõi” + “cookie”
để đo đếm người dùng mới và người dùng cũ. Tổng số lượng người dùng bằng hai loại này cộng lại.Như vậy nếu có càng nhiều người dùng thì website của các bạn là 1 web có giá trị .
II/Tham số Phiên làm việc - Google Analytics
Ta hiểu Phiên làm việc là  khoảng thời gian mà người dùng vào webstie của chúng ta xem xét , tương tác với các thành phần web ( ảnh , internal link, like, nhận xét...) của chúng ta cho tới khi người dùng đó thoát ra khỏi web của chúng.
III/Tham số thời gian trung bình của phiên - Google Analytics
Tham số này đo tổng thời gian trung bình thời của một người dùng trên website của chúng ta .Ví dụ bạn vào siteA trong 2 phút sau đó chuyển sang trang siteB trong 2 phút (các site này của cùng 1 website ), vậy thời gian trên website của người là = 2.5 phút. Như vậy Thời gian trung bình trên trang = Tổng lượng thời gian trên trang / Số lần xem trang  . Và Timeonsite = Tổng thời gian của các phiên / số phiên .Và từ đây thì bạn nào có thời gian càng lớn thì website của bạn càng uy tín
IV/Tham số tỷ lệ bỏ trang (Bounce Rate )- tham số tỷ lệ thoát trang (Exit Rate)
Đây là 2 chỉ số cơ bản mà rất nhiều người nhầm do Google Analytics dịch không sát nghĩa .
-Tỷ lệ bỏ trang(Bounce Rate ) là tỷ lệ phần trăm của số phiên truy cập chỉ có một trang duy nhất và không có tương tác với trang đó và thoát ra ngoài luôn. Nếu chỉ số này cao thì google đánh giá bạn là 1 website nghèo nàn thậm chí là web bạn hay đi pam web và nếu chỉ số cao thì bạn có thể bị backlist .
 
- Thoát trang (Exit Rate) tức là thoát hẳn ra ngoài website, kết thúc một phiên truy cập. Tỷ lệ thoát trang có lẽ sẽ không có gì đáng phải quan tâm bởi người nào vào website rồi cũng sẽ phải thoát. Tuy nhiên, có những trang “đặc biệt” có tỷ lệ thoát cao là điều đáng phải lưu tâm.
V/Tham số  % Phiên làm việc mới - Google Analytics
Đây là một tham số đánh giá website của bạn có hớp dẫn người dùng hay không , tức là người dùng quay trở lại website của bạn xem lại lần 2 , lần 3 ...
Và % này càng cao thì càng tốt.
 
V/Giải pháp để làm đẹp tất cả tham số trên là bạn nên dùng phần mềm xseo để cải thiện những tham số trên giúp website bạn nâng được thứ hạng web và giúp tất cả “keyword” của bạn lên top của google. Bạn hãy liên hệ với xseo.vn theo số 0967.93.95.98 để được tư vấn rõ hơn vấn đề này .

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

3 CÔNG CỤ SEO GIÚP KIỂM TRA TRAFFIC WEBSITE

Việc sử dụng các công cụ SEO kiểm tra lượt truy cập (traffic) website phải đo lường được những thống kê, chỉ số cụ thể chính xác n

Xem thêm

CONTENT CHUẨN SEO LÀ GÌ? VIẾT CONTENT THẾ NÀO CHO CHUẨN SEO?

Bạn là một SEO-er? Hay một người viết content (copywriter)? Bạn đang thiếu ý tưởng viết bài? Bạn muốn viết content vừa chuẩn SEO vừa thu hút người đọc, khiến người đọc kh&o

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐƯA WEBSITE LÊN TOP GOOGLE AN TOÀN HIỆU QUẢ NGAY TRONG LẦN ĐẦU LÀM SEO

Như ở phần trước trong bài viết: "ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!", XSEO đã chia sẻ đến bạn phương pháp đầu tiên.

Xem thêm

ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!

Bạn muốn trang web của mình trên trang 1 của Google, nhưng bạn lại chưa có phương pháp đưa website lên top?

Xem thêm

HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB ĐỂ CẢI THIỆN THỨ HẠNG TRÊN GOOGLE MÀ KHÔNG BỊ PHẠT (PHẦN II)

Như phần I, XSEO đã chia sẻ đến bạn 3 bước hướng dẫn làm SEO web để cải thiện thứ hạng trên Google mà không bị phạt.

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558