I CÁC YẾU TỐ CHUẨN SEO CƠ BẢN :

1/ CONTENT ( Bài Viết ): Là một yếu tố quan trọng quyết định khách hàng sẽ mua hàng hay sẽ  dùng dịch vụ của bên mình , cũng như là yêu tố tạo lên độ uy tín của website của bên mình . Và content chuẩn seo thì các bạn tham khảo bài viết chuẩn seo cơ bản tại đây.

2/ XÂY DỰNG BACKLINK : là liên kết trả về web của mình, backlink được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình .Bạn lên đặt backlink ở những trang web có độ uy tín cao , và lên đặt trong một bài viết cùng chủ đề sản phẩm của bên bạn hoặc đặt link trong  đoạn chữ trong bài viết và người ta gọi đó là “anchor text” có chứa link.

3/ LƯỢNG TRAFFIC : Chính là số lượng người dùng hay khách hàng của bạn truy cập đến website của bên thông qua nhiều nguồn khác nhau như qua tìm kiếm từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, qua email, từ trực tiếp, qua mạng xã hội như facebook , qua quảng cáo , giới thiệu ... thông qua các thiết bị như máy tính bàn , laptop , điện thoại , máy tính bảng ...

4/TIMEONESITE :   là thời gian truy cập website là một chỉ số trong Google Analytisc đo lường tổng thời gian truy cập website của một người dùng nào đó trong một phiên truy cập trang (Session). Như vậy, chúng ta có thể hiểu time on site là giá trị tổng cộng của tất cả thời gian truy cập của những trang mà người dùng đã xem trong một phiên truy cập (Time on page), hay nói cách khác, time on site là giá trị tổng cộng của tất cả giá trị time on page trong một phiên truy cập của người dùng. Và thời lượng timeonesite càng nhiều càng chứng tỏ website của bạn uy tín .

II PHƯƠNG PHÁP SEO TỪ KHÓA LÊN TOP CỦA GOOGLE

1/ YẾU TỐ TỪ KHÓA : bạn tham khảo bài viết từ khóa chuẩn seo .

2/ ÁP DỤNG :

A. Tra từ khóa mà bạn đang cần seo , bạn xác định đối thủ của bạn là những website có vị trí seo tự nhiên đẹp hơn website của bên bạn  .

B.Bạn cần phân tích 4 yếu tố chuẩn seo ở phần I trên à Bạn đưa ra được bốn thông số chuẩn seo của web đối thủ à Và đưa ra những công việc cần làm để vượt qua đối thủ .

3/ ÁP DỤNG XSEO ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ :

+ xseo tăng được timonesite cho website của bạn

xseo  tăng được lượng traffic tự nhiên một cách phong phú .

xseo  tương tác với bài viết (content), backlink

--> XSEO tác động được cả 4 yêu tố chuẩn seo trên . Để được tư vấn, giải đáp về vấn đề seo từ  khóa lên top thì bạn có thể liên lạc theo 0967.93.95.98  để được tư vấn kỹ hơn .

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG