Helu Ranking_Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

Trong các chiến dịch Seo, việc kiểm tra thứ hạng từ khóa là một trong những mục tiêu cực kỳ quan trọng, bởi chúng góp phần lớn giúp website tiếp cận được với lượng người tiêu dùng online đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

Nếu bạn search từ khóa “công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa” trên chính Google, bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt tên công cụ, website check online có tính năng là hỗ trợ, giúp các webmaster có thể nắm bắt thường xuyên và chi tiết tình hình biến động vị trí từ khóa trên các phiên bản tìm kiếm như: Cute rank, Iseo, Rank checker… Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng đem lại độ chính xác cao, và đôi khi thao tác làm việc lại khá phức tạp, tốn nhiều thời gian cho người dùng.

Vì vậy, nếu bạn đã có quá trình thử nghiệm và nghiên cứu, bạn có thể thấy một trong những công cụ hỗ trợ kiểm tra thứ hạng tốt nhất cho người dùng trên thị trường hiện nay phải kể đến HELU Ranking.

Công cụ check Helu Ranking được mô phỏng cơ chế giả lập con người, cho phép người dùng có thể kiểm tra thứ hạng của cả một danh sách từ khóa dài cùng một lúc. Điểm nổi trội và đứng hàng đầu của Helu là cho ra kết quả khá chính xác, sự chênh lệch không quá đáng kể từ 1 – 3 sai số. Khi đó, để chắc chắc bạn có thể kiểm tra lại một cách thủ công qua chế độ ẩn danh dựa trên thứ hạng đã check trên Helu Ranking để đem lại kết quả nhanh chóng hơn.

Hiện nay, Helu Ranking không yêu cầu bắt buộc bạn phải đăng ký tài khoản, với vai trò là “Khách” bạn vẫn có thể làm việc với các quyền như: kiểm tra 10 từ khóa cùng lúc, kiểm tra trong Top 100… Tuy nhiên, Xseo khuyên bạn nên đăng ký tài khoản “Thành Viên”, chỉ mất ít phút để điền thông tin thôi, bạn sẽ có thêm nhiều quyền hạn hơn nữa mà cũng không mất chi phí một chút nào, còn nếu bạn muốn đầu tư để đạt được hiệu quả tốt và nhanh nhất hãy bỏ ra một ít chi phí để nâng cấp thành tài khoản “VIP” nhé!

Cách thức sử dụng Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa Helu Ranking

Phải nói là cực kỳ đơn giản! Bạn chỉ cần làm 3 bước và chờ đơi kết quả trong vài giây:

Bước 1: Bạn copy/paste tên miền website cần kiểm tra

Bước 2: Chọn lựa bộ máy tìm kiếm mong muốn. Hiện nay Helu Ranking hỗ trợ search trên 2 khu vực địa ký, bạn chọn cái nào cũng được tùy theo nhu cầu nhé:

  • Google.com.vn: Tìm kiếm trong phạm vi khu vực Việt Nam
  • Google.com: Tìm kiếm trong phạm vị toàn thế giới

Bước 3: Bạn nhập danh sách từ khóa muốn kiểm tra. Lưu ý: mỗi từ khóa bạn chỉ nhập trên 01 dòng, và tùy thuộc tài khoản của bạn là loại nào, bạn chỉ được nhập kiểm tra tối đa số lượng từ khóa cho phép.

Helu Ranking là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa đơn giản, nhanh chóng và chính xác, được sự đánh giá rất cao của cộng đồng webmaster. Hơn nữa, Helu Ranking luôn không ngừng phát triển và đổi mới hoàn thiện hơn, góp phần hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quản lý và đánh giá chất lượng của các chiến dịch Seo.