CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG TRONG WEBSITE CỦA BẠN - P2

Chào mừng bạn đến với 
"XSEO HƯỚNG DẪN SEO TỐI ƯU CHO WEBSITE CỦA BẠN"

6 CHỈ SỐ QUAN TRỌNG VỚI WEBSITE CỦA BẠN
1. Chỉ số số người dùng (Đã trao đổi kỳ trước)

2. Số lần xem trang: là 1 trong 6 chỉ số quan trọng của công việc seo website phải chú ý tới, ở bài trước XSEO đã nói về 6 chỉ số đánh giá của google đây là chỉ số thứ 2 mà bạn phải lưu ý, số lần xem trang được hiểu là trong toàn bộ phiên làm việc thì tổng số lần khách hàng của bạn xem toàn trang của website là bao nhiêu, và tại chỉ số này sẽ cho Google biết được trang nào trong website của bạn được xem nhiều nhất, được ưu tiên thành xu hướng xem của người dùng, mặc dù không được thể hiện thông qua số liệu thống kê, nhưng Google hoàn toàn có thể lưu chi tiết việc này bên trong database của họ để kết quả tìm kiếm luôn được trả về luôn là tối ưu nhất

3. Số trang trên phiên: chỉ số này thể hiện trung bình một người vào webiste của bạn họ sẽ khai thác bao nhiêu trang trên website của bạn chỉ số này càng lớn càng tốt, một website dưới 1,5 thì cần phải tập chung đầu tư hơn về nội dung để hấp dẫn người dùng đọc các trang tiếp theo nhiều hơn thể hiện tính hữu ích toàn website của bạn nếu chỉ sổ lớn hơn 2.5 thì bạn yên tâm, website của bạn có chỉ số đẹp và thật lý tưởng nếu chỉ số này lớn hơn 3.

4. Thời gian trung bình: Là thời gian trung bình của một phiên viếng thăm website của bạn, chỉ số này cho biết họ có ở lại đủ lâu với bạn để khai thác thông tin trên website hay không nếu quá ít dưới 1 phút thì đó là chỉ số chưa được tốt, thật lý tưởng nếu website của bạn lớn hơn 3 phút, và trung bình ở mức 2 phút là hợp lý với toàn bộ website, một số website ở lĩnh vực đặc biệt cần lớn hơn như website chuyên về tin tức, hay tài liệu, kiến thức...

5. Tỷ lệ thoát trang:  Là trạng thái một người viếng thăm và gần như họ không có bất cứ tác động nào lên website của bạn sau đó họ thoát ngay tại trang đầu tiên khi họ tiếp cận mà không tiếp tục click vào các đường link tiếp theo của bạn, chỉ số này đặc biết nguy hiểm nếu tỷ lệ thoát quá cao theo chúng tôi Google sẽ hiểu website của bạn không có giá trị với người dùng, thậm trí bạn bị cho vào danh sách đen không thể tìm kiếm ra website của bạn nữa, nên ở mức thấp hơn 50% lý tưởng là dưới 30% và thật nguy hiểm nếu tỷ lệ thoát của bạn cao hơn 90%.

6. Tỷ lệ phiên làm việc mới: Là tỷ số giữa phiên làm việc mới của người dùng mới và phiên làm việc mà người dùng quay lại với website của bạn, hệ thống Google hoàn toàn lưu dc chỉ số người dùng cũ quay lại thông qua 1 thuật toán lưu bộ nhớ cache bên trong máy tính của bạn, từ chỉ số này công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá được websiet của bạn đang thu hút người dùng như thế nào, có chiến dịch quảng cáo mới không, hoặc website của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì có thật sự chất lượng hay không, tỷ lệ người dùng mới quá lớn chỉ phù hợp với một chiến dịch nào đó và nếu số người viếng thăm website quá lớn trên 5000 chẳng hạn mà tỷ lệ phiên mới quá cao thì không hẳn là tốt, nếu đang tăng trưởng websiet của bạn lên tỷ lệ khoảng 70-80% người dùng mới 30% người dùng cũ là ổn. 


Nguồn http://XSEO.vn

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262