NỘI DUNG LÀ VUA, BỐI CẢNH CHỈ LÀ HOÀNG HẬU!

Chào mừng bạn đến với 
"XSEO HƯỚNG DẪN SEO TỐI ƯU CHO WEBSITE CỦA BẠN"

NỘI DUNG LÀ VUA, BỐI CẢNH CHỈ LÀ HOÀNG HẬU!

Vậy làm thế nào để google đánh giá nội dung website của bạn tốt để xếp thứ hạng kết quả tìm kiếm của bạn lên cao?
Thực ra nó không đủ thông minh để đọc nội dung và hiểu nghĩa của bạn đang nói hay hay không mà phải có phương pháp thống kê của Google

1. Nếu website của bạn lâu đời và có lịch sử tốt, thì ưu thê các bài viết của bạn thường sẽ có thứ hạng tốt luôn, Tuy nhiên google chỉ ưu tiên chứ không mặc định.

2. Nếu website của bạn chưa đủ mạnh và thứ hạng không cao thì nội dung bài viết của bạn phải tương tác tốt

- Số lượt người xem nhiều

- Tỉ lệ thoát thấp nghĩa là người xem phải ở lại đủ lâu để đọc bài viết hay sản phẩm của bạn, nếu thời gian quá ngắn cho 1 lần xem trang thì nội dung bài viết của bạn xếp hạng cực thấp.

- Bài viết của bạn có tỉ lệ người đọc kéo chuột xuống đáy trang nhiều

- Bài viết của bạn được chia sẻ cho nhiều nơi khác nhau đặc biệt là mạng xã hội.

Thật vậy Google để luôn đảm bảo có được kết quả tốt nhất cho người dùng tìm kiếm có như thế người tìm kiếm mới tin tưởng vào kết quả của Google.

Ở đây nếu sử dụng Phần mềm XSEO bạn sẽ giải quyết được 3/4 tiêu trí trên, số lượt người xem sẽ tăng nên cho bài viết ưu tiên của bạn do bạn thiết lập, tỉ lệ thoát trang thấp đi vì nhờ cơ chế XSEO tự đọc bài viết và ở lại trang đủ lâu, và với XSEO thì bài viết hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn luôn đảm bảo thường xuyên được kéo xuống đáy trang.

Việc còn lại là bạn hãy chia sẻ bài viết thật nhiều để hiệu quả thêm gia tăng, tất nhiên vì bài viết dc chia sẻ nên nội dung mà bạn được chia sẻ tốt hơn hết là phải ữu ích với người dùng. Nếu bài viết cảu bạn là tin tức thì tin tức này phải được xã hội quan tâm, bài của bản là sản phẩm hay dịch vụ, thì sản phẩm và dịch vụ của bạn phải uy tín hoặc gây cảm tình bằng cách mô tả đầy đủ rõ nghĩa và nên có giá cả để được tham khảo từ nhiều nguồn khác đến với bạn hơn.

Tóm lại Google luôn đủ tài nguyên để lưu trữ đánh giá về website và nội dung trang của bạn, trong website của bạn dù có hoặc không có đoạn mã code của Google để analytic thì Google vẫn tỉ mỉ hàng ngày hàng giờ đi tìm kiếm đánh giá các website chất lượng và nội dung của nó để xếp vào thứ hạng tìm kiếm dựa trên các kết quả mà con bọ của Google nó thống kê được, nếu người lập trình của bạn thêm mã code của google vào website của bạn thì tiện lợi hơn vì bạn sẽ có được con số thống kê mà google cung cấp.

Bạn đặt backlink ở nơi này hoặc nơi khác để thu hút người truy cập, nhưng nếu nội dung của bạn tồi, thì cách làm của bạn phản tác dụng, do đó XSEO đã có cách giải quyết đó là tạo ra 1 con người để tư duy đọc tìm hiểu nội dung website của bạn 1 cách say sưa thay vì con người có tư duy về sản phẩm của bạn

Nguồn XSEO.vn

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669