Chào mừng bạn đến với 
"XSEO HƯỚNG DẪN SEO TỐI ƯU CHO WEBSITE CỦA BẠN"

NỘI DUNG LÀ VUA, BỐI CẢNH CHỈ LÀ HOÀNG HẬU!

Vậy làm thế nào để google đánh giá nội dung website của bạn tốt để xếp thứ hạng kết quả tìm kiếm của bạn lên cao?
Thực ra nó không đủ thông minh để đọc nội dung và hiểu nghĩa của bạn đang nói hay hay không mà phải có phương pháp thống kê của Google

1. Nếu website của bạn lâu đời và có lịch sử tốt, thì ưu thê các bài viết của bạn thường sẽ có thứ hạng tốt luôn, Tuy nhiên google chỉ ưu tiên chứ không mặc định.

2. Nếu website của bạn chưa đủ mạnh và thứ hạng không cao thì nội dung bài viết của bạn phải tương tác tốt

- Số lượt người xem nhiều

- Tỉ lệ thoát thấp nghĩa là người xem phải ở lại đủ lâu để đọc bài viết hay sản phẩm của bạn, nếu thời gian quá ngắn cho 1 lần xem trang thì nội dung bài viết của bạn xếp hạng cực thấp.

- Bài viết của bạn có tỉ lệ người đọc kéo chuột xuống đáy trang nhiều

- Bài viết của bạn được chia sẻ cho nhiều nơi khác nhau đặc biệt là mạng xã hội.

Thật vậy Google để luôn đảm bảo có được kết quả tốt nhất cho người dùng tìm kiếm có như thế người tìm kiếm mới tin tưởng vào kết quả của Google.

Ở đây nếu sử dụng Phần mềm XSEO bạn sẽ giải quyết được 3/4 tiêu trí trên, số lượt người xem sẽ tăng nên cho bài viết ưu tiên của bạn do bạn thiết lập, tỉ lệ thoát trang thấp đi vì nhờ cơ chế XSEO tự đọc bài viết và ở lại trang đủ lâu, và với XSEO thì bài viết hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn luôn đảm bảo thường xuyên được kéo xuống đáy trang.

Việc còn lại là bạn hãy chia sẻ bài viết thật nhiều để hiệu quả thêm gia tăng, tất nhiên vì bài viết dc chia sẻ nên nội dung mà bạn được chia sẻ tốt hơn hết là phải ữu ích với người dùng. Nếu bài viết cảu bạn là tin tức thì tin tức này phải được xã hội quan tâm, bài của bản là sản phẩm hay dịch vụ, thì sản phẩm và dịch vụ của bạn phải uy tín hoặc gây cảm tình bằng cách mô tả đầy đủ rõ nghĩa và nên có giá cả để được tham khảo từ nhiều nguồn khác đến với bạn hơn.

Tóm lại Google luôn đủ tài nguyên để lưu trữ đánh giá về website và nội dung trang của bạn, trong website của bạn dù có hoặc không có đoạn mã code của Google để analytic thì Google vẫn tỉ mỉ hàng ngày hàng giờ đi tìm kiếm đánh giá các website chất lượng và nội dung của nó để xếp vào thứ hạng tìm kiếm dựa trên các kết quả mà con bọ của Google nó thống kê được, nếu người lập trình của bạn thêm mã code của google vào website của bạn thì tiện lợi hơn vì bạn sẽ có được con số thống kê mà google cung cấp.

Bạn đặt backlink ở nơi này hoặc nơi khác để thu hút người truy cập, nhưng nếu nội dung của bạn tồi, thì cách làm của bạn phản tác dụng, do đó XSEO đã có cách giải quyết đó là tạo ra 1 con người để tư duy đọc tìm hiểu nội dung website của bạn 1 cách say sưa thay vì con người có tư duy về sản phẩm của bạn

Nguồn XSEO.vn